DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Công ty TNHH HOÀN VŨ V.N nâng cao tính chuyên nghiệp và hiệu quả sản xuất bằng phần mềm DIP PMS.NET

23/03/2016 05:14:52 C

Chia sẻ thông qua:

      Là đơn vị tiên phong trong việc thực hiện “An toàn vệ sinh thực phẩm”, Công ty TNHH Hoàn Vũ V.N luôn kiên định với phương châm lấy chất lượng là kim chỉ nam cho sự phát triển bền lâu. Để phục vụ nhu cầu mở rộng quy mô, hoàn thiện quy trình quản lý Ban lãnh đạo công ty đã lựa chọn giải pháp phần mềm quản lý sản xuất DIP PMS.NET là công cụ đắc lực giúp nâng cao tính chuyên nghiệp và hiệu quả sản xuất.

Tin liên quan:

Đại Phát Group triển khai ứng dụng phần mềm quản lý sản xuất DIP PMS.NET
Bước đột phá trong việc ứng dụng phần mềm quản lý sản xuất của Công ty TNHH Xây dựng Võ Đình
Công ty TNHH HOÀN VŨ V.N nâng cao tính chuyên nghiệp và hiệu quả sản xuất bằng phần mềm DIP PMS.NET
Cùng Tổng Công ty May 10 khẳng định đẳng cấp gấm vóc Việt
Tập đoàn Saki triển khai giải pháp quản lý doanh nghiệp tổng thê DIP ERP.NET

DIP Vietnam phát triển phần mềm quản lý sản xuất cho A.I.S Vietnam
Đã có giải pháp phần mềm quản lý sản xuất, tính giá thành cho ngành may mặc      Nắm bắt nhu cầu thị trường và thị hiếu khách, Công ty tập trung đầu tư đẩy mạnh sản xuất 2 mảng chính đó là Chế biến các mặt hàng Gia công (Phụ liệu, gia vị) và Chế biến nông hải sản. Với các sản phẩm chủ lực như nông sản khô, sản phẩm đông lạnh, bún miến, gia vị, thủy hải sản khô, mì sợi, sản phẩm thịt, kim chi… và các mặt hàng bánh kẹo cung cấp cho các siêu thị khách sạn, nhà hàng, hội nghị, tiệc cưới. Sản phẩm mang thương hiệu Hoàn Vũ V.N đã và đang chiếm được ưu thế thị trường trong và ngoài nước.
Nhà máy sản xuất
Nhà máy sản xuất của Công ty TNHH Hoàn Vũ V.N
       Tuy nhiên cái khó của doanh nghiệp là sản phẩm đa dạng, nhiều công đoạn phức tạp, tỉ mỉ, nguyên vật liệu phong phú… do đó quá trình sản xuất phải tốn nhiều chi phí về nhân lực, thời gian mà hiệu suất công việc không cao. Đứng trước thách thức đó, Ban lãnh đạo công ty Hoàn Vũ đã quyết định tìm đến giải pháp phần mềm quản lý sản xuất DIP PMS.NET do Công ty DIP Vietnam phát triển. Dựa trên nhu cầu sử dụng và điều kiện sản xuất tại doanh nghiệp, DIP Vietnam đã tư vấn và thiết lập hệ thống phần mềm chuyên biệt dành riêng cho Hoàn Vũ  với các module nghiệp vụ tính năng:

      Module quản lý kho: Hệ thống tự động cập nhật và cảnh báo hàng tồn kho theo định mức. Quản lý xuất, nhập theo từng kho tại nhiều địa điểm, chi nhánh khác nhau để luân chuyển giữa các chi nhánh và chuyển kho nội bộ phù hợp và kịp thời. Đồng thời theo dõi chính xác việc nhập - xuất của từng sản phẩm hay nhóm sản phẩm.

      Module quản lý định mức nguyên vật liệu và Công đoạn sản xuất: Dựa trên việc xây dựng các định mức nguyên vật liệu cho các loại sản phẩm của doanh nghiệp, hệ thống cho phép xây dựng định mức nhiều cấp, xác định các công đoạn sản xuất (Routing) và các nguồn lực tương ứng sử dụng trong từng công đoạn đối với từng sản phẩm. Từ đó, việc quản lý quá trình sản xuất và tính giá thành sẽ được thực hiện dễ dàng hơn. 

       Module quản lý tiến độ sản xuất: Hệ thống theo dõi việc sử dụng nguyên vật liệu trong từng khâu sản xuất để đưa ra yêu cầu cung ứng và nhận nguyên vật liệu từ kho theo nhu cầu đã thiết kế thực hiện lô hàng; Yêu cầu nguyên vật liệu khi tồn kho phân xưởng đã hết không đủ đáp ứng số nguyên vật liệu cần cho công đoạn theo thiết kế; Giao nguyên vật liệu cho phân xưởng và phân phối nguyên vật liệu cho nhân viên… Từ đó theo dõi tiến độ sản xuất từng lô sản phẩm và lệnh sản xuất để có hướng điều chỉnh phù hợp.

       Ngoài các tính năng chuẩn của phần mềm quản lý sản xuất DIP PMS.NET, DIP Vietnam còn mở rộng thêm một số tính năng nâng cao đảm bảo tính chính xác, kịp thời đối với các chức năng như: Quản lý kế hoạch công việc của từng phòng ban theo chế độ phân quyền; Tính giá thành từng công đoạn sản phẩm; Nhập xuất tồn nguyên vật liệu có giá mua để tính giá thành KẾ HOẠCH và giá thành THỰC TẾ; Định mức tiêu hao nguyên vật liệu để tính lượng tiêu hao định mức và thực tế dựa trên thành phẩm nhập vào.

       Module quản lý lập kế hoạch sản xuất: Hệ thống tự động thực hiện tạo các lệnh sản xuất dựa trên số liệu hàng hóa cần sản xuất, giúp bộ phận lập kế hoạch sản xuất quản lý được thông tin kế hoạch sản xuất của công ty. Hơn nữa, tính năng này còn được tích hợp với phân hệ họach định nhu cầu để tính toán nhu cầu nguyên vật liệu cung ứng cho sản xuất.  Phân hệ hỗ trợ ghi nhận thông tin và quản lý kế hoạch sản xuất: Phân cấp theo kế hoạch tổng hợp và kế hoạch chi tiết. Liên kết các kế hoạch sản xuất, phân loại kế hoạch theo: loại kế hoạch, tình trạng kế hoạch, đối tác, thời kỳ, loại sản phẩm. Thông tin về thời gian thực hiện công đoạn; tỷ lệ hao hụt, phế phẩm; quá trình chuyển giao sản phẩm giữa hai công đoạn với nhau; định mức nguyên vật liệu, định mức lao động, định mức sử dụng máy móc…

        Đặc biệt, tất cả các số liệu từ hệ thống phần mềm đều kết xuất được ra excell một cách đơn giản, nhanh chóng, chính xác theo yêu cầu sử dụng của người dùng.

        Bên cạnh đó, PMS còn hỗ trợ Hoàn vũ tính năng chát trao đổi công việc nội bộ, quản lý tài liệu, quản lý khách hàng, quản lý lịch hẹn, quản lý nhân viên, quản lý chi tiết sản phẩm, quản lý đơn đặt hàng, quản lý mua hàng…
Được xây dựng dựa trên quy trình khép kín từ khi thiết lập đơn hàng, nhu cầu sản xuất tới lập kế hoạch sản xuất cùng nhiều tính năng vượt trội, phù hợp với điều kiện sản xuất thức tế của doanh nghiệp, DIP PMS.NET đã hoàn toàn chinh phục được ban lãnh đạo công ty Hoàn Vũ V.N. Việc ứng dụng thành công phần mềm DIP PMS.NET bước đầu đã mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp, tiết kiệm đáng kể chi phí nhân công, thời gian, hạn chế thất thoát nguyên vật liệu, nâng cao năng xuất và chất lượng sản phẩm.
Giang Nguyễn
=> Tham khảo thêm một số khách hàng đã triển khai

DIP Vietnam là doanh nghiệp chuyên thiết kế, tư vấn, triển khai các giải pháp phần mềm và dịch vụ phụ trợ với thâm niên hơn 15 năm hoạt động. DIP Vietnam tự hào đưa ra những dịch vụ và sản phẩm phần mềm quản lý ưu việt trong nhiều lĩnh vực với chính sách chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất. 
 
Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp
Phần mềm quản lý bất động sản
Phần mềm quản lý sản xuất
Phần mềm quản lý kinh doanh
Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng
Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương
Phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy 
Phần mềm quản lý tòa nhà
Phần mềm quản lý khách sạn
Hệ thống tổng đài Void IP Call Center
 
Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ. 
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
---------------------
 
Sales Team  - Hotline:  0909 437 699  -  0934 614 696 
Tổng đài tư vấn, hỗ trợ dịch vụ 24/7(028) 7106 9079

E-commerce Site:  www.infoland.com.vn  - www.mua24h.com.vn