DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Xây dựng mô hình quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy trên nền tảng số cho Bình Minh Motor

08/07/2022 02:58:43 C

Chia sẻ thông qua:

Với mục đích thắt chặt quản lý và nâng cao hiệu quả kinh doanh cho cửa hàng xe máy, Bình Minh Motor mới đây đã ứng dụng thành công phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft vào số hóa quản lý cho doanh nghiệp.

 

Đọc thêm:

True Motor Care Việt Nam hoàn thiện bộ máy quản lý phân phối phụ tùng xe máy trên nền công nghệ của DIP Việt Nam

Giải quyết những thách thức tồn đọng cho chuỗi cửa hàng xe máy Kim Thùy Linh bằng phần mềm

Số hóa quản lý trên phần mềm – Giải pháp giúp cửa hàng dịch vụ Đặng Đình Lộc đương đầu với đại dịch

 

Đây chính là giải pháp ưu việt không chỉ giúp Bình Minh Motor xây dựng mô hình quản lý kinh doanh, làm dịch vụ chuyên nghiệp và tiện ích hơn mà còn nâng cao hiệu suất công việc tối đa cho nhân viên.

Bình Minh Motor với mong muốn số hóa mô hình quản lý kinh doanh bằng phần mềm

Là một trong những cửa hàng xe máy uy tín tại Đồng Tháp, mặc dù mới hoạt động đầu năm 2021 nhưng tới nay Bình Minh Motor đã nhanh chóng trở thành thương hiệu kinh doanh xe máy và làm dịch vụ uy tín tại Đồng Tháp.

Là hệ thống cửa hàng xe máy mới đi vào hoạt động không lâu, Bình Minh Motor vẫn gặp phải khá nhiều khó khăn trong việc xây dựng mô hình quản lý và làm dịch vụ chuyên nghiệp. Đặc biệt cách thức quản lý kinh doanh còn thủ công trước đó cũng phần nào ảnh hưởng tới hiệu quả kinh doanh và hiệu suất làm việc của đội ngũ nhân viên tại cửa hàng.

Đây cũng là lý do Bình Minh Motor quyết định ứng dụng các giải pháp phần mềm để số hóa mô hình làm việc, nâng cao hiệu quả kinh doanh cũng như xây dựng quy trình làm dịch vụ chuyên nghiệp nhất để phục vụ cho khách hàng.

Sau khi đã tìm hiểu kỹ thị trường, Bình Minh Motor lựa chọn ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft để xây dựng bộ máy quản lý kinh doanh hoàn thiện cho hệ thống cửa hàng xe máy của mình.

Xây dựng mô hình quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy trên nền tảng số cho Bình Minh Motor

Phần mềm Motosoft không chỉ là công cụ đắc lực giúp Bình Minh Motor thắt chặt quản lý nhân sự, xây dựng mô hình quản lý kinh doanh và làm dịch vụ chuyên nghiệp hơn mà còn là “tai mắt” giúp chủ doanh nghiệp nắm bắt được tình hình vận hành tại cửa hàng ở mọi lúc mọi nơi.

Phần mềm Motosoft giúp Bình Minh Motor số hóa quản lý toàn diện cho cửa hàng xe máy

Có thể nói, giải pháp quản lý trên phần mềm Motosoft đã mang lại cho Bình Minh Motor phương án quản lý hoàn hảo và toàn diện nhất bằng công nghệ. Các tính năng trên phần mềm đã hệ thống hóa quy trình quản lý chuyên nghiệp và ưu việt nhất cho Bình Minh Motor tại mọi nghiệp vụ công việc.

+ Quản lý mua bán và trả hàng xe, phụ tùng.

Việc ứng dụng phần mềm giúp cửa hàng xe máy có thể quản lý mua hàng và trả hàng dễ dàng hơn trên hệ thống. Theo đó, toàn bộ các nghiệp vụ từ đặt hàng, mua hàng cho tới trả hàng xe và phụ tùng đều được quản lý chi tiết theo từng mã vạch, số khung, số máy trên phần mềm. Điều này giúp người dùng có thể thống kê và quản lý lượng sản phẩm nhập về chính xác nhất.

Bên cạnh đó, Motosoft còn quản lý các nghiệp vụ bán hàng, trả hàng với khách hàng. Tính năng này giúp người dùng quản lý được lượng xe và phụ tùng bán sỉ, bán lẻ cho khách hàng minh bạch và chặt chẽ.

Đặc biệt, việc kiểm soát các nghiệp vụ mua bán, trả hàng chặt chẽ cũng giúp Bình Minh Motor có thể quản lý kho dễ dàng và hiệu quả hơn, đảm bảo toàn bộ xe và phụ tùng tồn kho, luân chuyển kho nội bộ đều được quản lý chi tiết. Tính năng này cũng giúp nhân viên bán hàng dễ dàng tra cứu thông tin xe và phụ tùng trong kho nhanh chóng, nâng cao hiệu quả kinh doanh và tư vấn cho khách hàng.

+ Quản lý tài chính – Thu chi

Tính năng quản lý sổ quỹ, công nợ trên phần mềm hỗ trợ rất lớn cho bộ phận kế toán quản lý tài chính chi trả cho nhà cung cấp, quản lý doanh thu khi làm dịch vụ và bán xe hay phụ tùng.

Bên cạnh đó, Motosoft còn quản lý và theo dõi công nợ cho khách hàng cùng nhà cung cấp, đảm bảo kiểm soát tài chính cửa hàng được vận hành chặt chẽ và chính xác nhất.

Xây dựng mô hình quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy trên nền tảng số cho Bình Minh Motor

+ Xây dựng quy trình làm dịch vụ chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm triển khai qua hàng trăm chuỗi cửa hàng xe máy lớn trên toàn quốc, Motosoft mang lại cho Bình Minh Motor quy trình làm dịch vụ chuyên nghiệp đúng chuẩn, đảm bảo mọi nghiệp vụ từ quản lý danh sách xe tới kỳ bảo dưỡng, danh sách xe bảo dưỡng cho tới quy trình bảo dưỡng, lịch sử sửa chữa bảo dưỡng xe…. Đều được quản lý chi tiết trên hệ thống.

Tính năng này giúp người dùng nắm bắt được tình hình làm dịch vụ của từng xe và từng khách hàng, từ đó hỗ trợ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng toàn diện, tối ưu nhất, nâng cao hình ảnh thương hiệu của cửa hàng chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Đặc biệt, Motosoft còn tích hợp module làm việc với ngân hàng, hỗ trợ rất lớn cho bộ phận kế toán trong quá trình làm việc và quản lý dòng tiền tốt nhất.

+ Phần mềm là “tai mắt” của người quản lý

Với hệ thống báo cáo thống kê toàn diện, người quản lý dù ở bất cứ đâu, tại bất cứ thời điểm nào cũng có thể theo dõi và quản lý được tình hình mua bán xe và phụ tùng tại cửa hàng chi tiết nhất, đồng thời theo dõi được tình hình làm dịch vụ tại cửa hàng ở từng thời điểm, kiểm soát được quỹ tiền mặt tại cửa hàng cũng như công nợ, tồn kho….

Điều này giúp người quản lý có thể nắm bắt thông tin và điều hành cửa hàng xe máy mọi lúc mọi nơi mà không cần có mặt tại cửa hàng.

Bên cạnh những tính năng trên, Motosoft còn hỗ trợ doanh nghiệp quản lý đăng ký xe, quản lý mua hàng từ Honda, quản lý thẻ VIP, Voucher… cùng nhiều tính năng ưu việt khác.

Những tính năng này cũng hỗ trợ rất lớn cho Bình Minh Motor trong việc nâng cao hiệu quả kinh doanh và thắt chặt bộ máy vận hành cho cửa hàng xe máy.