DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Vinamotor Group ứng dụng phần mềm Motosoft cho hệ thống cửa hàng xe máy của tập đoàn

22/06/2018 02:30:03 C

Chia sẻ thông qua:

Đầu tháng 6 vừa qua, Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại xe máy Thái Nguyên (Vinamotor Thái Nguyên) đã nâng cấp hệ thống phần mềm quản lý Motosoft từ một cửa hàng cho toàn hệ thống Vinamotor. Sự kiện lần này một lần nữa khẳng định được chiến lược và định hướng kinh doanh dài hạn của Ban Lãnh đạo công ty.

Vinamotor Thái Nguyên là công ty trực thuộc Tập đoàn Vinamotor Việt Nam một trong những Tập đoàn kinh doanh trong lĩnh vực ô tô xe máy hàng đầu Việt Nam có trụ trở chính được đặt tại 144/1 Đường Dương Tự Minh, Tổ 2, phường Quang Trung, thành phố Thái Nguyên. Hình thành từ năm 1993, từ năm 2008 tập đoàn đã mở rộng kinh doanh đa ngành nghề như kinh doanh xe máy ô tô, vận tải, khoáng sản, bất động sản.

Thấm nhuần triết lý kinh doanh từ Tập đoàn, Vinamotor Thái Nguyên không ngừng đổi mới,nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty để đưa doanh nghiệp trở thành một trong những đơn vị phân phối xe máy tiêu biểu nhất của Honda. Đến nay, với sự nỗ lực không ngừng của cán bộ nhân viên đồng thời đáp ứng nhu cầu xe gắn máy của khách hàng tại địa phương, Vinamotor đã mở rộng được tám cửa hàng phân phối xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm.


Head Vinamotor Gang Thép là cửa hàng tiên phong ứng dụng Mototosoft thành công

Bước đầu ứng dụng Motosoft vào công tác vận hành quản lý

Với kế hoạch dài hạn, cuối năm 2017 Ban lãnh đạo Vinamotor đã quyết định thí điểm vận hành hệ thống phần mềm quản lý kinh doanh xe máy Motosoft cho Head Vinamotor Gang Thép. Nắm được tầm quan trọng của việc áp dụng công nghệ trong kinh doanh, đội ngũ cán bộ nhân viên tại Head đã tích cực tham gia các buổi đào tạo trực tiếp, đào tạo online từ bộ phận triển khai công ty DIP Vietnam. Khắc phục những bất cập trong những ngày đầu tiếp cận hệ thống, cùng với sự theo dõi sát sao từ bộ phận triển khai, chỉ trong thời gian ngắn hệ thống đã được vận hành thực tế.

Phần mềm Motosoft của công ty DIP Vietnam được thiết kế theo quy trình chuẩn của hãng. Toàn bộ các nghiệp vụ được thực hiện trên phần mềm theo quy trình khép kín. Theo đó, hệ thống hỗ trợ quản lý được toàn bộ kho xe phụ tùng, quản lý quy trình mua hàng, bán hàng, làm dịch vụ và chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

Khẳng định giá trị - ứng dụng cho chuỗi cửa hàng

Kể từ khi Head Vinamotor Thái Nguyên áp dụng triển khai thành công hệ thống phần mềm, mọi hoạt động tại Head được thực hiện một cách chuyên nghiệp và khoa học. Nhận thấy hiệu quả trong bước đầu áp dụng, đầu tháng 6 năm 2018 Ban lãnh đạo công ty đã quyết định nâng cấp hệ thống phần mềm Motosoft  cho toàn hệ thống Vinamotor.Với quyết định này, thể hiện sự quyết tâm của Ban Lãnh đạo Vinamotor trong việc áp dụng hệ thống phần mềm vào công tác quản lý.

Triển khai hệ thống phần mềm cho toàn hệ thống đòi hỏi có lộ trình cụ thể rõ ràng. Trên tinh thần đó, DIP Vietnam đã nhanh chóng set up đội ngũ nhân sự triển khai tham gia xuyên suốt trong quá trình triển khai dự án. Ông Vũ Văn Đức- Đại diện triển khai DIP Vietnam chia sẻ: “Vinamotor Thái Nguyên là đơn vị lớn nên khi làm việc đòi hỏi sự chuyên nghiệp và lộ trình rõ ràng. Để có sự phối hợp chặt chẽ giữa Hai bên, ngay từ khi bắt đầu triển khai dự án chúng tôi đã phải thống nhất quy trình và lộ trình làm việc rõ ràng. Ngoài việc hỗ trợ đào tạo, cập nhật dữ liệu vào hệ thống, chúng tôi còn chuẩn bị đầy đủ tài liệu hướng dẫn để người dùng dễ dàng tiếp cận”.

Dự án đang bước đầu trong giai đoạn triển khai, kỳ vọng trong thời gian ngắn nhất cùng với sự phối hợp chặt chẽ giữa Hai bên, hệ thống sẽ nhanh chóng được áp dụng thực tế cho chuỗi cửa hàng.

 Lê Hạnh
---------------------

 

Sales Team - Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý -  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)