DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Vime, ứng dụng mobile -Trăm mặt tiện ích cho Cư dân và Nhà cung cấp

11/09/2017 11:37:04 S

Chia sẻ thông qua:

Nắm bắt sự phát triển bùng nổ của công nghệ thông tin, DIP Vietnam tập trung nghiên cứu các ứng dụng phần mềm sử dụng trên điện thoại di động. Bên cạnh giải pháp phần mềm quản lý tòa nhà trên PC, DIP Việt Nam đã cho ra mắt giải pháp App Vime phục vụ thực hiện kết nối trực tiếp giữa Cư dân và Ban Quản lý trong quản lý tòa nhà.
 
Vime
 
Vime là ứng dụng mobile tiện ích cho cư dân & nhà cung cấp hoạt động trên nền tảng Android & iOS. Vime kết nối trực tiếp giữa Cư dân và Ban Quản lý với những tính năng chuyên biệt cho từng đối tượng sử dụng. Với các tính năng hữu ích, ứng dụng Vime giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian và nhân lực. Là một ứng dụng di động, Vime vô cùng tiện lợi khi smartphone đã trở thành phương thức liên lạc phổ biến. Thêm vào đó, wifi – 3G, 4G được phủ sóng rộng rãi giúp người dùng có thể sử dụng app ở mọi lúc mọi nơi. 
 
Giao diện đăng nhập
Giao diện đăng nhập của App Vime
 
Ứng dụng Vime dành cho nhà cung cấp
Quản lý yêu cầu cư dân
 
Quản lí yêu cầu cư dân 

Mỗi khi yêu cầu mới từ cư dân, nhân viên có thể cập nhật ngay thông tin của khách hàng qua ứng dụng để kịp thời xử lý. Tính năng này sẽ hỗ trợ tốt cho chiến lược phục vụ những khách hàng mọi lúc mọi nơi mà không cần phải đăng nhập vào hệ thống phần mềm trên PC.

Quản lý phân quyền
Vime được xây dựng với tính năng quản lý hệ thống, phân quyền theo phòng ban, nhân viên. Hệ thống dữ liệu được kiểm soát, bảo mật chi tiết tới từng đối tượng được phân quyền.
 Quản lí phân quyền

Với ứng dựng dành cho nhà cung cấp, hệ thống sử dụng theo từng tài khoản nhân viên chuyển tiếp phân quyền tới kỹ thuật.
 Quản lý phân quyền cư dân

Quản lý cư dân
 
 

Với App Vime, ban quản lý có thể quản lý thông tin cư dân chi tiết bao gồm: mã căn mặt bằng, có quyền chặn và hủy cư dân trên hệ thống.
 
Quản lý gửi thông báo tới cư dân
 
Mọi thông báo từ ban quản lý sẽ được gửi Cư dân nhanh chóng qua Vime đảm bảo mọi cư dân đều nhận được.
Quản lí gửi thông báo đến cư dân

 
Ứng dụng Vime dành cho Cư dân
 
Mỗi cư dân sẽ có một tài khoản truy cập vào hệ thống.Với Vime cư dân có thể:
 
Gửi yêu cầu trực tiếp tới Ban quản lý
 
 Gửi yêu cầu trực tiếp đến cư dân

Khi đăng nhập vào hệ thống, Cư dân có thể dễ dàng thao tác tạo yêu cầu tới Ban quản lý khi có vấn đề cần trao đổi hay sự cố trong quá trình sử dụng.
 
Tính năng trò chuyện và đánh giá chất lượng dịch vụ ban quản lý
 
Với Vime, cư dân có thể trò chuyện, chat trược tiếp với ban quản lý. Ngoài ra, mỗi cư dân có quyền đánh giá chất lượng dịch vụ ban quản lý và góp ý để ban quản lý tót hơn.
  Tính năng trò chuyện và đánh giá chất lượng dịch vụ ban quản lý

Quản lý tra cứu chi tiết chi phí dịch vụ
Cư dân có thể kiểm tra chi phí dịch vụ đơn giản khi đăng nhập vào Vime
Tra cứu chi tiết dịch vụ

Ứng dụng Vime sẽ là giải pháp hiệu quả hỗ trợ TỐI ƯU HÓA VẬN HÀNH BAN QUẢN LÝ. Hãy là những doanh nghiệp bất động sản dẫn đầu trong công cuộc cách mạnh công nghệ 4.0.
 
DIP Vietnam luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.!
 
Khánh Vân