Menu Close

TTC Land nâng cấp mô hình quản lý vận hành tòa nhà số hóa bằng công nghệ phần mềm

Chia sẻ bài viết này

TTC Land (Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn – Thường Tín) vừa qua đã tiếp tục nâng cấp mô hình phần mềm quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà của mình trên phần mềm Landsoft Control. Đây cũng là chiến lược nâng tầm bộ máy quản lý vận hành cho doanh nghiệp, mang lại môi trường sống hiện đại và tiện nghi hơn cho cư dân cùng khách hàng trong các tòa nhà của mình.

 

Tin tức liên quan:

TTC Land ứng dụng giải pháp Landsoft Control cho hệ thống các tòa nhà đang quản lý

TTC Land nghiệm thu thành công phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control

Tương tác với cư dân an toàn mùa dịch thông qua phần mềm Landsoft Control và App Vime

 

Phần mềm cũng là cánh tay đắc lực hỗ trợ cho TTC Land trong việc xây dựng bộ máy quản lý vận hành chuyên nghiệp và khép kín, quản lý thống nhất trên một hệ thống duy nhất đồng thời nâng cao hiệu quả quản lý ưu việt hơn cho doanh nghiệp.

TTC Land với hành trình đồng hành lâu dài cùng Landsoft Control

Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn Thường Tín (TTC Land) là thương hiệu bất động sản lớn có uy tín hàng đầu tại khu vực miền Nam. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, các dự án của TTC Land đã mang lại cho cư dân cùng khách hàng của mình môi trường sống hiện đại và tiện ích.

TTC Land cũng luôn hướng tới cung cấp giá trị bền vững cho khách hàng qua các dịch vụ quản lý vận hành dự án đã xây dựng. Doanh nghiệp không ngừng chuyển đổi số và nâng cấp bộ máy quản lý vận hành chuyên nghiệp hơn, cung cấp các giải pháp quản lý toàn diện nhất cho các dự án tòa nhà của doanh nghiệp, tối đa hóa giá trị tài sản và giảm thiểu chi phí vận hành tại các tòa nhà.

Trong đó phần mềm quản lý chuỗi tòa nhà Landsoft Control của DIP Việt Nam chính là đối tác đồng hành tin cậy của TTC Land trong nhiều năm qua, góp phần đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc xây dựng mô hình quản lý vận hành chuyên nghiệp, tạo nên môi trường sống hiện đại và tiện ích cho khách hàng cùng cư dân.

Trong nhiều năm ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control (từ năm 2018 tới nay), TTC Land đã không ngừng nâng cấp và tạo nên mô hình quản lý vận hành hiện đại và đồng bộ với nhau, xây dựng hệ thống quy trình quản lý vận hành nhất quán, minh bạch nhưng vẫn giải quyết triệt để được các vấn đề đặc thù của từng dự án với từng phân khúc tòa nhà.

Landsoft Control đồng hành cùng TTC Land trong những năm qua cũng đã trở thành cánh tay đắc lực cùng doanh nghiệp xây dựng hệ thống quản lý dịch vụ tòa nhà toàn diện, không chỉ quản lý dịch vụ riêng của từng dự án mà còn thống nhất dữ liệu giúp doanh nghiệp quản lý vận hành tập trung, minh bạch và nhất quán. Điều này đã hỗ trợ rất lớn cho TTC Land trong việc tinh gọn bộ máy quản lý, nâng cao uy tín và chất lượng dịch vụ khách hàng.

Đồng bộ phần mềm Landsoft Control với App Mobile giúp TTC Land nâng cao hiệu quả quản lý dịch vụ

Để nâng cấp bộ máy quản lý vận hành chung cư hiệu quả hơn trên điện thoại di động, mới đây TTC Land tiếp tục nâng cấp phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control đồng bộ với App Mobile quản lý vận hành tòa nhà.

Các giải pháp quản lý vận hành Landsoft Control nâng cấp cũng đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng của TTC Land trong quản lý vận hành chuỗi tòa nhà chung cư trên nền tảng di động dễ dàng hơn.

Đặc biệt, Landsoft Control đồng bộ với App Mobile quản lý vận hành cũng là giải pháp ưu việt giúp TTC Land xây dựng mô hình quản lý ưu việt cho ban quản lý, đồng thời cũng là công cụ hữu ích giúp cư dân dễ dàng tra cứu phí dịch vụ, gửi yêu cầu tới ban quản lý qua điện thoại di động, có thể mua sắm các sản phẩm do TTC Land cung cấp trên ứng dụng Chợ TTC dễ dàng hơn. Điều này đã mang lại sự tiện dụng cực cao cho cư dân cùng khách hàng tại các dự án tòa nhà của TTC Land.

Đặc biệt, phần mềm Landsoft Control tích hợp với ứng dụng App Mobile quản lý tòa nhà trên di động cũng giúp ích rất lớn cho ban quản lý trong việc thắt chặt quản lý dịch vụ trong tòa nhà, kiểm soát chất lượng dịch vụ vận hành tại từng dự án chung cư và nâng cao sự hài lòng của cư dân cùng khách hàng với ban quản lý.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong chuyển đổi số quản lý vận hành, DIP Việt Nam đã và đang là đối tác đồng hành đáng tin cậy cùng với TTC Land trong công cuộc chuyển đổi số dịch vụ quản lý tòa nhà, cung cấp cho cư dân cùng khách hàng giải pháp quản lý vận hành chuyên nghiệp và ưu việt nhất.

 

Bài viết liên quan

DIP Vietnam
04/11/2022

Vạn Xuân group và những bước chân đầu tiên trên hành trình chuyển đổi số

Vạn Xuân Group từ sớm đã mong muốn xây dựng mô hình quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện trên nền tảng số hóa theo lộ trình “chuyển đổi số doanh nghiệp”. Vì vậy nên cuối tháng 10 vừa qua doanh nghiệp đã ký kết hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam […]
DIP Vietnam
21/10/2022

NewstarHomes khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản bằng công nghệ 4.0

NewstarHomes là doanh nghiệp phát triển bất động sản có độ uy tín cao trên thị trường địa ốc, vừa mới đây công ty đã khởi động số hóa mô hình quản lý kinh doanh bất động sản cho dự án New Vegas Hà Tiên bằng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản […]
DIP Vietnam
12/10/2022

Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương số hóa quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft

Mục lụcAllgreen Vượng Thành – Trùng Dương và mong muốn chuyển đổi số quản lý kinh doanhSố hóa mô hình quản trị doanh nghiệp cho All Green Vượng ThànhHỗ trợ Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương tăng tốc kinh doanh dự án trên LandsoftXây dựng chiến lược chăm sóc khách hàng hoàn hảo qua Email, […]
DIP Vietnam
12/10/2022

MSH Group và khát vọng chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản

Mục lụcHành trình phát triển của MSH Group gắn liền với nền tảng công nghệMSH Group và mong muốn chuyển đổi số quy trình chính sách hoa hồng nhân viênThiết lập công thức tính hoa hồng cho chủ đầu tư, sàn F2Nâng cao tốc độ, hiệu quả bán hàng bất động sản qua App Booking […]
DIP Vietnam
30/09/2022

Friendly Building số hóa quản lý vận hành tòa nhà 6th Element trên Landsoft Control

Mục lụcFriendly Building và những bước gập gềnh trên bước đường chuyển đổi số mô hình quản lý vận hànhLandsoft Control mang lại giải pháp quản lý vận hành hiện đại, ưu việt cho dự án 6th ElementNâng cao hiệu quả công việc tối ưu nhất cho ban quản lýNâng cao chất lượng dịch vụ, […]
DIP Vietnam
21/09/2022

Hệ thống Head Datraco tiếp tục quản lý số hóa cho chi nhánh mới tại Nha Trang bằng công nghệ

Mục lụcLý do khiến Head Datraco 2 tại Nha Trang cần số hóa quản lý kinh doanh bằng phần mềmPhần mềm Motosoft cải tổ lại mô hình quản lý kinh doanh cho Head Datraco 2 trên nền tảng số hóa+ Xây dựng quy trình nghiệp vụ kinh doanh và làm dịch vụ chuyên nghiệp+ Quản […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận