DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Trường Phúc Land training phần mềm Landsoft cho bộ phận kinh doanh

22/06/2017 04:54:08 C

Chia sẻ thông qua:

Sáng 17/06, tại Tầng 12, Tòa nhà Center building, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Trường Phúc Land đã tổ chức training phần mềm Quản lý kinh doanh Bất động sản Landsoft cho các nhân viên kinh doanh trên toàn hệ thống bao gồm Hà Nội, Hải Phòng, Vĩnh Phúc và Thái Bình. Các chuyên viên triển khai của DIP Vietnam tham gia với vai trò hỗ trợ, giải đáp thắc mắc liên quan tới phần mềm.

 

giao-dien-landsoft-truong-phuc1.png
Trường Phúc Land training phần mềm Landsoft cho bộ phận kinh doanh

 

Tham gia buổi làm việc có ông Phạm Hải Đăng – Tổng Giám đốc; ông Phạm Tiến Dũng – Phó Tổng Giám đốc; ông Đình Bắc – Chuyên viên tư vấn của DIP Vietnam, đại diện bộ phận Marketing của DIP Vietnam và lãnh đạo, nhân viên phòng kinh doanh trên toàn hệ thống của Trường Phúc Land. Tại đây, các cán bộ, nhân viên phòng kinh doanh của Trường Phúc Land đã được đào tạo phần mềm quản lý kinh doanh Bất động sản Landsoft. Đồng thời, các cán bộ, nhân viên cũng được hướng dẫn thao tác sử dụng phần mềm.

Sản phẩm Landsoft là giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản, được phát triển và cấp phép sử dụng theo gói giải pháp và có những chỉnh sửa theo nhu cầu đặc thù của khách hàng. Landsoft đáp ứng đầy đủ các nhu cầu quản lý bất động sản bằng cách đưa ra quy trình quản lý kinh doanh bất động sản, quản lý hợp đồng và các phụ lục hợp đồng giao dịch bất động sản, tổ chức lưu trữ và quản lý thông tin khách hàng, quản lý các quy trình giao dịch từ giữ chỗ, đặt cọc, góp vốn, mua bán, chuyển nhượng đến quản lý quy trình giao dịch ký gửi, cho thuê, mua bán bất động sản,... Quản lý dự án bất động sản, quản lý các dịch vụ liên quan tới lĩnh vực bất động sản.

 

giao-dien-landsoft-truong-phuc1.png
Giao diện Landsoft

 

Trong buổi đào tạo, các cán bộ, nhân viên và chuyên viên triển khai cũng đã trao đổi sôi nổi, các vướng mắc đã được giải đáp tận tình, cụ thể. Qua buổi đào tạo, các cán bộ, nhân viên đã nắm bắt được chương trình và vận hành thành thạo.


Xem thêm: 7 ngày dùng thử miễn phí Phần mềm quản lý cho sàn môi giới Landsoft Agency

Để ứng dụng Landsof đi vào thực tiễn, ông Phạm Tiến Dũng – Phó Tổng Giám đốc Trường Phúc Land khẳng đinh: “Đây sẽ là nguồn data dữ liệu của công ty. Mai sau, khi tổ chức các chương trình tri ân khách hàng, hội thảo, sự kiện, chúng ta sẽ gửi tới cho khách hàng của mình”

Thông qua buổi đào tạo về sử dụng Landsoft được các chuyên viên kỹ thuật của Trường Phúc Land thực hiện, các nhân viên trong bộ phận kinh doanh đã được tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm cũng như ứng dụng trên Webportal. DIP Vietnam luôn đồng hành cùng Trường Phúc Land vững bước trong tương lai.

Khánh Vân

--------------------------------------------------
DIP Vietnam
 là doanh nghiệp chuyên sản xuất phần mềm, với thâm niên gần 15 năm hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực CNTT. Là tập thể vững mạnh được sáng lập bởi những chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung đam mê sáng tạo và đầy nhiệt huyết được huấn luyện chuyên nghiệp. DIP Vietnam tự hào đưa ra những dịch vụ và sản phẩm phần mềm quản lý ưu việt trong nhiều lĩnh vực:
Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp
Phần mềm quản lý bất động sản
Phần mềm quản lý sản xuất
Phần mềm quản lý kinh doanh
Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng
Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương
Phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy 
Phần mềm quản lý tòa nhà
Phần mềm quản lý khách sạn
Hệ thống tổng đài Void IP Call Center

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ. 
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
---------------------
 
Sales Team  - Hotline:  0909 437 699  -  0934 614 696 
Tổng đài tư vấn, hỗ trợ dịch vụ 24/7(028) 7106 9079