DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Công ty SPS triển khai phần mềm Landsoft Control cho chuỗi tòa nhà Home City

04/05/2018 11:41:28 S

Chia sẻ thông qua:

Công ty Cổ phần dịch vụ SPS là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực quản lí – vận hành toà nhà với các mô hình như chung cư, văn phòng, TTTM... cùng hàng loạt dịch vụ đi kèm như bảo trì kĩ thuật, dịch vụ vệ sinh, bảo an. Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường, nhờ có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp cùng quy trình quản lí tân tiến, hiện đại, Công ty Cổ phần dịch vụ SPS là sự lựa chọn của nhiều toà cao ốc sang trọng bậc nhất Việt Nam như Đại sứ quán Nhật Bản, Lancaster, Lotte Center, Toyota Boshoku, Chung cư Home city, F-Ville Hoà Lạc, Somerest Grand... .
 
Một số dự án đã thực hiện của SPS
Đặc biệt, với tầm nhìn, quyết tâm và khát vọng dẫn đầu, Công ty Cổ phần dịch vụ SPS luôn đề cao việc đào tạo, huấn luyện đội ngũ nhân sự, lắng nghe những chia sẻ; đóng góp từ phía chủ đầu tư, không ngừng nỗ lực để áp dụng những phương pháp hiện đại nhất vào chu trình hoạt động của mình nhằm mang đến một dịch vụ toàn diện xuyên suốt quá trình vận hành, quản lí toà nhà của một dự án bất động sản. Đây cũng là lí do SPS tìm đến với phần mềm quản lí toà nhà Landsoft Control với mong muốn cung ứng cho khách hàng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.
 
Phần mềm quản lí toà nhà Landsoft Control là giải pháp quản lí toàn diện toà nhà, văn phòng, trung tâm thương mại, khối cao ốc văn phòng cho thuê, khu chung cư... được phát triển bởi Công ty DIP Vietnam. Landsoft Control giúp Ban quản lí toà nhà minh bạch hoá hệ thống quản lí, thể hiện tính chính xác tuyệt đối trong số liệu và gia tăng tính chuyên nghiệp của từng bộ phận. Đội ngũ quản trị cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc sử dụng, chia sẻ tài liệu khi tất cả các dữ liệu về toà nhà đều được lưu trữ và quản lí trên một hệ thống duy nhất.
 
Giao diện Thống kê phần mềm Landsoft Control
 
Trong dự án kết hợp cùng Công ty Cổ phần dịch vụ SPS, phần mềm quản lí toà nhà Landsoft Control sẽ thể hiện sự linh hoạt và tiện dụng với hàng loạt tính năng ưu việt trong hoạt động quản lí mặt bằng toà nhà, quản lí thông tin khách hàng, cư dân, quản lí hợp đồng cho thuê hay quản lí tiếp nhận yêu cầu của khách hàng thông qua module lễ tân hoặc quản lí email Marketing, SMS Marketing giúp ích không nhỏ trong hoạt động tuyên truyền, quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng. Đồng thời, phần mềm quản lí toà nhà Landsoft Control cũng sẽ góp phần quan trọng vào việc hạn chế rủi ro, sự cố toà nhà, nâng cao tuổi thọ trang thiết bị tài sản với module quản lí dịch vụ toà nhà gồm điện chiếu sáng, điều hoà, nước, dịch vụ gas, internet...
 
Được biết, Landsoft Control của Công ty DIP Việt Nam kể từ khi ra mắt đến nay đã khẳng định được vị thế độc tôn của mình trong lĩnh vực khai thác và phân phối phần mềm quản lí toà nhà. Mang đến sự trợ giúp đắc lực cho các chủ đầu tư, Landsoft Control đã được triển khai rộng rãi tại nhiều dự án của những đơn vị cung ứng dịch vụ bất động sản uy tín trên khắp cả nước, tiêu biểu như: Eco City Việt Hưng, MIK, Tập đoàn Hoà Phát, Viglacera, Xuân Mai, Him Lam... Sở hữu một tập thể vững mạnh với những chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, DIP Vietnam tin tưởng sản phẩm của mình sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng và trở thành điểm dừng của sự lựa chọn với nhiều nhà đầu tư.

- Thùy Dương -
------------------
DIP Vietnam là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, triển khai ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý, vận hành doanh nghiệp. Trải qua 15 năm nghiên cứu và triển khai phần mềm trong lĩnh vực bất động sản, hệ thống các giải pháp Landsoft của DIP Vietnam là công cụ đắc lực giúp công ty, tập đoàn hàng đầu Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, vận hành bất động sản tối ưu hóa bộ máy quản lý, mang lại giá trị thực sự, góp phần xây dựng thị trường bất động sản thêm minh bạch, phát triển bền vững
Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ. 
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
---------------------
 
Sales Team  - Hotline:  0909 437 699  -  0934 614 696 
Tổng đài tư vấn, hỗ trợ dịch vụ 24/7(028) 7106 9079