Menu Close

TNR Holdings nâng cấp phần mềm Landsoft tối ưu quản lý kinh doanh dự án

Chia sẻ bài viết này

Nhằm tăng trưởng kinh doanh và thắt chặt quản lý, mới đây TNR Holdings đã nâng cấp phần mềm Landsoft nhằm tối ưu quản lý kinh doanh các dự án bất động sản của mình. Đây cũng là một phần trong chiến lược phát triển của doanh nghiệp trong thời gian tới để nhanh chóng đương đầu với những khó khăn trên thị trường bất động sản.

 

Đọc thêm:

Đi tìm giải pháp chăm sóc khách hàng bất động sản an toàn – Hiệu quả mùa Covid

Ứng dụng công nghệ có tác dụng gì trong những giao dịch bất động sản ?

TNR Holdings nâng cao khả năng quản lý chi nhánh, sàn liên kết với phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft

 

Landsoft là công cụ không thể thiếu giúp TNR Holdings phát triển ổn định

TNR Holdings bắt đầu sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft của DIP Việt Nam từ năm 2016 và thu được nhiều hiệu quả rõ rệt. Doanh nghiệp sau khi số hóa bộ máy quản lý kinh doanh bằng phần mềm đã có thể quản lý được toàn bộ kênh phân phối khổng lồ cùng với theo dõi được quá trình giao dịch bất động sản chi tiết.

Điều này cũng cho thấy, phần mềm Landsoft sau khi được ứng dụng đã nhanh chóng trở thành cánh tay đắc lực để TNR Holdings bứt phá trên thị trường bất động sản cũng như tăng trưởng hiệu quả kinh doanh càng ưu việt hơn.

Trong suốt hơn 5 năm sử dụng phần mềm, Landsoft đã giúp TNR Holdings giải quyết được toàn bộ khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải trong quá trình quản lý mở bán và kinh doanh bất động sản, bao gồm số hóa quy trình hoạt động, quản lý bảo mật hợp đồng cùng với các phụ lục hợp đồng giao dịch bất động sản.

Bên cạnh đó, Landsoft còn là giải pháp giúp TNR Holdings tăng cường quản lý và chăm sóc khách hàng, tinh gọn quy trình làm việc trên hệ thống và giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí vận hành, tinh giản nhân lực để nâng cao hiệu quả kinh doanh cùng doanh thu cho công ty.

Tới nay mặc dù Landsoft vẫn là giải pháp đắc lực hỗ trợ rất lớn cho TNR Holdings trong quản lý kinh doanh, nhưng doanh nghiệp cũng hiểu rõ được sự thay đổi công nghệ theo từng ngày. Đây chính là lý do TNR Holdings tiến hành nâng cấp và mở rộng tính năng trên phần mềm Landsoft nhằm tăng cường hiệu quả kinh doanh càng thêm ưu việt.

Nâng cấp phần mềm Landsoft giúp TNR Holdings tăng cao hiệu quả kinh doanh

Phần mềm Landsoft được nâng cấp đã mang lại cho TNR Holdings giải pháp quản lý càng thêm hoàn thiện hơn.

Landsoft được DIP Việt Nam nâng cấp giúp TNR Holdings tích hợp SMS cùng Email vào phần mềm Landsoft để giúp người dùng thực hiện gửi công nợ cho khách hàng nhanh chóng và hiệu quả hơn. Tính năng này đã giúp doanh nghiệp giảm thiểu thời gian làm việc tối đa khi có thể gửi SMS và Email đồng loạt hoặc riêng lẻ cho khách hàng và quản lý SMS, Email chặt chẽ hơn.

Bên cạnh đó, phần mềm còn tăng cường hiệu quả quản lý các chính sách bán hàng chi tiết và rõ ràng, kiểm soát các chính sách chiết khấu, chính sách bán hàng theo từng tiến độ và quản lý chính sách bán hàng càng thêm minh bạch, rõ ràng hơn.

Ngoài ra, đội ngũ DIP Việt Nam cũng tích hợp thêm các mẫu báo cáo theo yêu cầu của khách hàng nhằm hỗ trợ TNR Holdings quản lý kinh doanh toàn diện và hiệu quả, thắt chặt quản lý phí dịch vụ cũng như tối ưu quản lý hợp đồng bảo mật và đa dạng thêm các tính năng phục vụ cho nhu cầu cụ thể của người dùng.

Có thể nói, phần mềm Landsoft sau khi được nâng cấp đã mang lại cho TNR Holdings giải pháp quản lý kinh doanh càng thêm hoàn thiện hơn, bao gồm tăng nhiều tính năng quản lý hồ sơ vay ngân hàng đảm bảo chi tiết và rõ ràng, tích hợp thêm các báo cáo đất nền chi tiết và thắt chặt quản lý phí môi giới cùng với nhà phân phối.

 

 

 
 
 

Bài viết liên quan

DIP Vietnam
18/11/2022

TTC Land nâng cấp mô hình quản lý vận hành tòa nhà số hóa bằng công nghệ phần mềm

TTC Land (Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn – Thường Tín) vừa qua đã tiếp tục nâng cấp mô hình phần mềm quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà của mình trên phần mềm Landsoft Control. Đây cũng là chiến lược nâng tầm bộ máy quản lý vận hành cho doanh […]
DIP Vietnam
04/11/2022

Vạn Xuân group và những bước chân đầu tiên trên hành trình chuyển đổi số

Vạn Xuân Group từ sớm đã mong muốn xây dựng mô hình quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện trên nền tảng số hóa theo lộ trình “chuyển đổi số doanh nghiệp”. Vì vậy nên cuối tháng 10 vừa qua doanh nghiệp đã ký kết hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam […]
DIP Vietnam
21/10/2022

NewstarHomes khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản bằng công nghệ 4.0

NewstarHomes là doanh nghiệp phát triển bất động sản có độ uy tín cao trên thị trường địa ốc, vừa mới đây công ty đã khởi động số hóa mô hình quản lý kinh doanh bất động sản cho dự án New Vegas Hà Tiên bằng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản […]
DIP Vietnam
12/10/2022

Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương số hóa quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft

Mục lụcAllgreen Vượng Thành – Trùng Dương và mong muốn chuyển đổi số quản lý kinh doanhSố hóa mô hình quản trị doanh nghiệp cho All Green Vượng ThànhHỗ trợ Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương tăng tốc kinh doanh dự án trên LandsoftXây dựng chiến lược chăm sóc khách hàng hoàn hảo qua Email, […]
DIP Vietnam
12/10/2022

MSH Group và khát vọng chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản

Mục lụcHành trình phát triển của MSH Group gắn liền với nền tảng công nghệMSH Group và mong muốn chuyển đổi số quy trình chính sách hoa hồng nhân viênThiết lập công thức tính hoa hồng cho chủ đầu tư, sàn F2Nâng cao tốc độ, hiệu quả bán hàng bất động sản qua App Booking […]
DIP Vietnam
30/09/2022

Friendly Building số hóa quản lý vận hành tòa nhà 6th Element trên Landsoft Control

Mục lụcFriendly Building và những bước gập gềnh trên bước đường chuyển đổi số mô hình quản lý vận hànhLandsoft Control mang lại giải pháp quản lý vận hành hiện đại, ưu việt cho dự án 6th ElementNâng cao hiệu quả công việc tối ưu nhất cho ban quản lýNâng cao chất lượng dịch vụ, […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận