Menu Close

Tiến Lộc Group và bước tiến bứt phá nhờ số hóa quản lý kinh doanh dự án bằng phần mềm

Chia sẻ bài viết này

Mới đây công ty TNHH sản xuất – thương mại Tiến Lộc đã thành công ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh dự án bất động sản Landsoft vào số hóa bộ máy doanh nghiệp, thắt chặt quản lý kinh doanh cho dự án Tiến Lộc Garden.

 

Đọc thêm:

Landsoft – Chìa khóa vạn năng giúp bất động sản C-Luxury “vượt gió rẽ sóng”

Landsoft – Cánh tay đắc lực mang lại thành công cho MIK Group trên thị trường bất động sản

Landsoft – Giải pháp quản lý khách hàng toàn diện cho các sàn môi giới bất động sản

 

Đây cũng là một bước tiến vượt bậc của Tiến Lộc trong việc số hóa quản lý kinh doanh dự án bằng phần mềm, giải quyết triệt để những khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải.

Tiến Lộc Group gặp những rắc rối quản lý khi chưa số hóa

Công ty TNHH sản xuất – thương mại Tiến Lộc là công ty thành viên của Tiến Lộc Group, hoạt động kinh doanh trên nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có quản lý kinh doanh bất động sản.

Dự án Tiến Lộc Garden là một trong những dự án bất động sản hàng đầu được doanh nghiệp đầu tư và phát triển, được xem là dự án sản phẩm tâm đắc của Tiến Lộc Group với mức giá bán phù hợp, định hướng sản phẩm đa dạng bao gồm đất nền khu công nghiệp Nhơn Trạch, cụm Shophouse, trung tâm thương mại, biệt thự…và là dự án tạp tiền đề phát triển cho khu vực huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Tiến Lộc Garden là dự án bất động sản khổng lồ nên đòi hỏi Tiến Lộc Group cần phải dùng tới một giải pháp quản lý kinh doanh dự án tổng thể và chuyên nghiệp, tuy nhiên trước đó bộ máy quản lý dự án của Tiến Lộc Group còn khá đơn sơ và truyền thống, các giao dịch kinh doanh và khách hàng đều được quản lý bằng Excel, không sử dụng phần mềm quản lý chuyên nghiệp khiến doanh nghiệp gặp không ít khó khăn.

Tiến Lộc Group và bước tiến bứt phá nhờ số hóa quản lý kinh doanh dự án bằng phần mềm

 

Nhất là trong việc quản lý thông tin dự án và sản phẩm, lưu trữ thông tin cũng như kết nối giữa các phòng ban, bộ phận còn gặp nhiều khó khăn, quy trình hoạt động còn vấp phải khá nhiều khúc mắc do chưa thực sự chuyên nghiệp.

Điều này khiến ban lãnh đạo Tiến Lộc Group nhận ra được doanh nghiệp cấp thiết cần một giải pháp quản lý kinh doanh dự án bất động sản chuyên nghiệp để giải quyết triệt để vấn đề này.

Sau khi tìm hiểu kỹ thông tin cũng như nhu cầu của mình, Tiến Lộc Group đã tin tưởng lựa chọn sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft và App Landsoft của DIP Việt Nam vào số hóa quản lý kinh doanh cho dự án Tiến Lộc Garden, từ đó xây dựng quy trình quản lý và kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp trên nền tảng công nghệ, thắt chặt quản lý kinh doanh dự án Tiến Lộc Garden cũng như bứt phá doanh số hiệu quả hơn.

Số hóa quản lý kinh doanh dự án bằng Landsoft mang lại hiệu quả rõ rệt cho Tiến Lộc Group

+ Lưu trữ thông tin khách hàng và chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn

Nếu trước đây Tiến Lộc Group còn gặp quá nhiều rắc rối do không có giải pháp lưu trữ dữ liệu khách hàng, thông tin sản phẩm, việc truyền tải thông tin còn gặp nhiều khó khăn thì giờ đây sau khi ứng dụng thành công phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft, toàn bộ nguồn thông tin khách hàng như lịch sử giao dịch, nhật ký tương tác, thông tin liên hệ…đều được nắm bắt chặt chẽ và sàng lọc ra khách hàng tiềm năng theo nhiều tiêu chí khác nhau.

Tiến Lộc Group và bước tiến bứt phá nhờ số hóa quản lý kinh doanh dự án bằng phần mềm

Điều này cũng giúp Tiến Lộc tìm kiếm được khách hàng tiềm năng nhanh chóng, giảm thiểu thời gian và công sức trong việc chăm sóc nhóm data khách hàng khổng lồ mà không rõ nhu cầu, không được phân loại và sàng lọc trước đó.

+ Lưu trữ và quản lý dự án, sản phẩm

Sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft cũng là giải pháp tuyệt vời giúp Tiến Lộc Group có thể quản lý dự án và sản phẩm một cách thông minh nhất.

Hệ thống quản lý thông tin kho sản phẩm bất động sản khoa học theo mã căn, theo trạng thái (đang mở bán, đã bán, đã có khách đặt cọc giữ chỗ, đã ký hợp đồng mua bán, hợp đồng góp vốn…) giúp người dùng có thể tìm kiếm và truy vấn thông tin từng sản phẩm ngay tức thì.

Tiến Lộc Group và bước tiến bứt phá nhờ số hóa quản lý kinh doanh dự án bằng phần mềm

Đặc biệt, Landsoft còn quản lý đầy đủ hình ảnh và tài liệu của sản phẩm, quản lý thu chi và công nợ của sản phẩm, theo dõi sản phẩm chi tiết. Điều này cũng hỗ trợ cho doanh nghiệp rất lớn trong việc quản lý và lưu trữ thông tin, lưu thông nguồn thông tin sản phẩm tới các bộ phận phòng ban nhanh chóng, từ đó nâng cao hiệu suất công việc lên gấp nhiều lần.

+ Số hóa quy trình chuyên nghiệp hơn

Khi sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft, mọi quy trình thủ tục kinh doanh bất động sản của Tiến Lộc từ các nghiệp vụ mua bán bất động sản, đặt cọc, giữ chỗ, bàn giao, nghiệm thu, thanh lý… đều được sắp đặt sẵn theo quy trình chuẩn và chuyên nghiệp, đảm bảo mọi công việc đều được diễn ra suôn sẻ và không có lỗ hổng ở bất cứ bộ phận nào.

Tiến Lộc Group và bước tiến bứt phá nhờ số hóa quản lý kinh doanh dự án bằng phần mềm

Điều này cũng hỗ trợ rất lớn cho Tiến Lộc Group trong việc điều phối nhiệm vụ và phân bổ công việc hợp lý tới từng nhân viên, dù nhân viên nghỉ việc thì vẫn có thể điều phối nhân sự khác tiếp nhận mọi thứ, đảm bảo quy trình kinh doanh dự án được vận hành xuyên suốt và hiệu quả nhất.

Ngoài ra, phần mềm Landsoft còn hỗ trợ rất lớn cho Tiến Lộc Group trong việc quản lý công nợ, tài chính, quản lý hoa hồng cho các sàn giao dịch theo từng dự án, quản lý hồ sơ vay ngân hàng chi tiết, hỗ trợ nhắc báo công nợ và chăm sóc khách hàng ngay trên hệ thống qua SMS và Email.

Hy vọng với sự trợ giúp cuả Landsoft sẽ giúp Tiến Lộc Group thắt chặt bộ máy quản lý kinh doanh dự án ưu việt và toàn diện hơn.

 

Bài viết liên quan

DIP Vietnam
18/11/2022

TTC Land nâng cấp mô hình quản lý vận hành tòa nhà số hóa bằng công nghệ phần mềm

TTC Land (Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn – Thường Tín) vừa qua đã tiếp tục nâng cấp mô hình phần mềm quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà của mình trên phần mềm Landsoft Control. Đây cũng là chiến lược nâng tầm bộ máy quản lý vận hành cho doanh […]
DIP Vietnam
04/11/2022

Vạn Xuân group và những bước chân đầu tiên trên hành trình chuyển đổi số

Vạn Xuân Group từ sớm đã mong muốn xây dựng mô hình quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện trên nền tảng số hóa theo lộ trình “chuyển đổi số doanh nghiệp”. Vì vậy nên cuối tháng 10 vừa qua doanh nghiệp đã ký kết hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam […]
DIP Vietnam
21/10/2022

NewstarHomes khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản bằng công nghệ 4.0

NewstarHomes là doanh nghiệp phát triển bất động sản có độ uy tín cao trên thị trường địa ốc, vừa mới đây công ty đã khởi động số hóa mô hình quản lý kinh doanh bất động sản cho dự án New Vegas Hà Tiên bằng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản […]
DIP Vietnam
12/10/2022

Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương số hóa quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft

Mục lụcAllgreen Vượng Thành – Trùng Dương và mong muốn chuyển đổi số quản lý kinh doanhSố hóa mô hình quản trị doanh nghiệp cho All Green Vượng ThànhHỗ trợ Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương tăng tốc kinh doanh dự án trên LandsoftXây dựng chiến lược chăm sóc khách hàng hoàn hảo qua Email, […]
DIP Vietnam
12/10/2022

MSH Group và khát vọng chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản

Mục lụcHành trình phát triển của MSH Group gắn liền với nền tảng công nghệMSH Group và mong muốn chuyển đổi số quy trình chính sách hoa hồng nhân viênThiết lập công thức tính hoa hồng cho chủ đầu tư, sàn F2Nâng cao tốc độ, hiệu quả bán hàng bất động sản qua App Booking […]
DIP Vietnam
30/09/2022

Friendly Building số hóa quản lý vận hành tòa nhà 6th Element trên Landsoft Control

Mục lụcFriendly Building và những bước gập gềnh trên bước đường chuyển đổi số mô hình quản lý vận hànhLandsoft Control mang lại giải pháp quản lý vận hành hiện đại, ưu việt cho dự án 6th ElementNâng cao hiệu quả công việc tối ưu nhất cho ban quản lýNâng cao chất lượng dịch vụ, […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận