DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Tập đoàn T&T ứng dụng Landsoft chuyển đổi số quy trình kinh doanh bất động sản

16/11/2017 05:14:20 C

Chia sẻ thông qua:

Trong xu thế quốc tế hóa và hội nhập kinh tế thế giới, Việt Nam đang chủ động hội nhập sâu rộng với nền kinh tế toàn cầu, mỗi người dân, doanh nghiệp đang tích cực đóng góp sức mình để đưa đất nước ngày càng hưng thịnh và phát triển. Tập đoàn T&T đã và đang nỗ lực phấn đấu để hoàn thành các mục tiêu và sứ mệnh của doanh nghiệp, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế đất nước.

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, Tập đoàn T&T hiện là chủ đầu tư của các dự án Bất động sản lớn như: Nhà ở, Trung tâm thương mại, Văn phòng cho thuê tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh; Khu Resort, Khu du lịch sinh thái biển tại các thành phố biển lớn như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc; Khu đô thị, khu công nghiệp tại các tỉnh lân cận với Thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Tin tức liên quan

 

Đứng trước những cơ hội và thách thức này, tập đoàn T&T đã không ngừng đầu tư phát triển công nghệ, đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ để đáp ứng và thỏa mãn tốt hơn nhu cầu ngày càng cao trên thị trường.
Phần mềm quản lý bất động sản Landsoft - một trong những lựa chọn công nghệ đúng đắn góp phần đổi mới, thúc đấy sự phát triển trên thị trường bất động sản của T&T.

Đôi nét về T&T Group

Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T (Tập đoàn T&T) là một trong số ít những Tập đoàn kinh tế tư nhân vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất – Nhì – Ba của Chủ tịch nước CH XHCN Việt Nam. Thành lập từ năm 1993, trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn T&T đang từng bước phát triển lớn mạnh thành một Tập đoàn đa ngành mang tầm vóc quốc tế. Với quy mô tổng tài sản đạt gần 15.000 tỷ VNĐ, vốn điều lệ 5.000 tỷ VNĐ.
Các lĩnh vực kinh doanh chính của Tập đoàn T&T: Đầu tư tài chính, Kinh doanh Bất động sản, Thương mại xuất nhập khẩu, Khoáng sản năng lượng, Hạ tầng giao thông, Kinh doanh nông sản, Đầu tư và kinh doanh cảng biển – logistics, công nghiệp sản xuất & lắp ráp, Y tế - Giáo dục.
 

Tập đoàn T&T

Những ngày đầu hợp tác

Phần mềm do công ty giải pháp phần mềm quản trị DIP Vietnam cung cấp và hoàn thiện dựa trên quá trình khảo sát tại đơn vị, trao đổi thống nhất và kinh nghiệm 15 năm triển khai cho các đơn vị bất động sản lớn trên toàn quốc.
Đội ngũ chuyên gia tư vấn, kỹ thuật của DIP Vietnam và đại diện các phòng ban của Tập đoàn T&T đã có nhiều buổi gặp mặt trao đổi, khảo sát tình hình hoạt động cũng như giải quyết những khúc mắc, khó khăn mà hai đơn vị gặp phải trong quá trình triển khai. Dựa trên tinh thần Win-Win cùng nhau hợp tác, Tập đoàn T&T đã chính thức ký hợp đồng triển khai phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft.
 
Triển khai T&T
DIP Vietnam triển khai Landsoft tại T&T
 
Phần mềm hoàn toàn đáp ứng đầy đủ các các nhu cầu quản lý bất động sản, quản lý dự án bất động sản, quản lý các dịch vụ liên quan tới lĩnh vực bất động sản, …Hỗ trợ tích hợp nhiều giải pháp nhân sự, kế toán, đồng bộ thông báo, hệ thống báo cáo cần thiết lên cổng thông tin Landsoft Webportal và ứng dụng di động thông minh (Vime App).
 

Những thay đổi khi ứng dụng phần mềm

Việc ứng dụng phần mềm Landsoft hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu quản lý bất động sản bằng cách đưa ra quy trình quản lý kinh doanh bất động sản, quản lý hợp đồng và các phụ lục hợp đồng giao dịch bất động sản, tổ chức lưu trữ và quản lý thông tin khách hàng, quản lý các quy trình giao dịch từ giữ chỗ, đặt cọc, góp vốn, mua bán, chuyển nhượng đến quản lý quy trình giao dịch ký gửi, cho thuê, mua bán bất động sản,... Quản lý dự án bất động sản, quản lý các dịch vụ liên quan tới lĩnh vực bất động sản, Quản lý tài liệu ở từng cấp độ, từng phòng ban. Quản lý công nợ của khách hàng, quản lý công nợ tổng hợp các hợp đồng, quản lý công nợ đến từng đợt thanh toán tại từng hợp đồng bất động sản, quản lý lãi muộn phát sinh tại từng đợt thanh toán của từng hợp đồng mua bán bất động sản, quản lý nhân viên, tiền lương, chiết khấu, hoa hồng và phân quyền sử dụng cho các phòng ban, nhân viên… .
 

 
Bên cạnh đó Landsoft còn mang lại rất nhiều các tiện ích thông minh như: Hỗ trợ kinh doanh thông qua cổng webporrtal, quản lý phê duyệt, view báo cáo qua cổng web, chăm sóc khách hàng qua hệ thống webID,…
Hiệu quả mang lại.
 

 
Với ưu thế chuẩn hóa quy trình nghiệp vụ kinh doanh bất động sản sản, khả năng kết nối và tương tác giữa các phòng ban trên cùng hệ thống, tích hợp 3 trong 1: quản lý và chăm sóc khách hàng - quản lý bán hàng - theo dõi tài chính. Bước đầu đưa giải pháp vào vận hành và sử dụng, DIP Vietnam tin tưởng giải pháp Landsoft sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt khi đáp ứng không chỉ những nhu cầu thiết thực nhất của T&T Group mà còn không ngừng nâng cao năng suất kinh doanh, chất lượng dịch vụ, và hiệu quả chăm sóc khách hàng.
 
 => Tham khảo một số khách hàng đã triển khai

DIP Vietnam là doanh nghiệp chuyên sản xuất phần mềm, với thâm niên gần 15 năm hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực CNTT. Là tập thể vững mạnh được sáng lập bởi những chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung đam mê sáng tạo và đầy nhiệt huyết được huấn luyện chuyên nghiệp. DIP Vietnam tự hào đưa ra những dịch vụ và sản phẩm phần mềm quản lý ưu việt trong nhiều lĩnh vực:
Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp
Phần mềm quản lý bất động sản
Phần mềm quản lý sản xuất
Phần mềm quản lý kinh doanh
Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng
Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương
Phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy 
Phần mềm quản lý tòa nhà
Phần mềm quản lý khách sạn
Hệ thống tổng đài Void IP Call Center

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ. 
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
---------------------

 

Sales Team - Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý -  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)