Menu Close

Tập đoàn Hòa Phát thành công số hóa quản lý vận hành tòa nhà trên phần mềm Landsoft Control ra sao?

Chia sẻ bài viết này

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và quản lý vận hành bất động sản, tập đoàn Hòa Phát ngay từ sớm đã nhận thức được tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ vào số hóa quản lý vận hành dự án của mình.
 

 

Đọc thêm:

Tập đoàn Hòa phát triển khai phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft

Hòa Phát hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam nhằm số hóa quản lý kinh doanh dự án khu đô thị Phố Nối

Chiến lược nâng cấp bộ máy quản lý quản lý vận hành tòa nhà của địa ốc Him Lam trong kỷ nguyên mới

 

Đây cũng là lý do từ những năm 2016 Hòa Phát đã ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft và giải pháp quản lý vận hành Landsoft Control vào tối ưu quản lý cho những dự án của mình. Trong đó các giải pháp quản lý vận hành tòa nhà, khu phức hợp Landsoft Control tới nay đã dần trở thành chìa khóa then chốt để Hòa Phát xây dựng uy tín thương hiệu và dự án trong mắt khách hàng.

Landsoft Control là giải pháp xây dựng bộ máy quản lý vận hành chuyên nghiệp cho dự án

Giải pháp quản lý vận hành Landsoft Control thời gian qua được xem là một trong những cánh tay đắc lực giúp Hòa Phát tối ưu bộ máy quản lý vận hành hoàn chỉnh cho các dự án bất động sản của mình. Nhất là với một tập đoàn bất động sản hàng đầu như Hòa Phát, sở hữu hàng trăm dự án bất động sản trên khắp cả nước.

Phần mềm Landsoft Control là phương án giúp Hòa Phát số hóa quản lý chuỗi dự án tòa nhà của mình hoàn hảo trên cùng một hệ thống duy nhất. Điều này giúp Hòa Phát số hóa quản lý được toàn bộ thông tin cư dân và khách hàng, mặt bằng, công nợ của từng dự án lên hệ thống, thông qua đó doanh nghiệp có thể quản lý vận hành dự án tập trung, minh bạch và xây dựng được quy trình quản lý vận hành hoàn hảo trên nền tảng công nghệ số.

Đặc biệt, việc ứng dụng phần mềm Landsoft Control còn được xem là giải pháp tăng cường sự hài lòng tốt nhất cho cư dân và khách hàng tại các dự án tòa nhà của Hòa Phát, nâng cao hình ảnh thương hiệu ngày càng uy tín và vững mạnh trên thị trường bất động sản.

Phần mềm chính là giải pháp giúp ban quản lý tòa nhà tương tác, trao đổi với cư dân và khách hàng nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo tối đa sự minh bạch rõ ràng, tránh tình trạng xích mích và mâu thuẫn trong tòa nhà, gia tăng giá trị sống cho dự án bất động sản của Hòa Phát lên một tầm cao mới.

App Mobile mang lại giải pháp chăm sóc cư dân và khách hàng hoàn hảo

Bên cạnh các giải pháp quản lý vận hành Landsoft Control, App My Home Vime được tích hợp với phần mềm Landsoft Control cũng được xem là phương án chăm sóc cư dân và khách hàng hoàn hảo tại các dự án bất động sản của Hòa Phát.

Ứng dụng được đánh giá là chìa khóa then chốt giúp ban quản lý tòa nhà với cư dân và khách hàng có thể tương tác và trao đổi nhanh chóng ngay trên điện thoại di động của mình.

Thông qua ứng dụng, cư dân có thể phản ánh yêu cầu, nhận xét và kiến nghị của mình ngay trên App, qua đó giúp ban quản lý nhanh chóng tiếp nhận được yêu cầu, giao việc, theo dõi tiến độ xử lý công việc ngay lập tức trên App mà không cần phải qua các phòng ban và quy trình rườm rà.

Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ cư dân có thể theo dõi thông báo, tin tức của ban quản lý, đăng ký dịch vụ tiện ích, dịch vụ công cộng, theo dõi công nợ và thanh toán online ngay trên App. Giải pháp này đặc biệt hỗ trợ rất lớn cho các dự án của Hòa Phát thời gian qua, nhất là thời gian qua khi dịch Covid bùng phát mạnh mẽ, các giải pháp “giao tiếp không chạm mặt” giữa cư dân và ban quản lý trên App chính là phương án đắc lực nhằm đảm bảo môi trường sinh hoạt an toàn, 5K mà vẫn đầy đủ nhu cầu và tiện nghi cho cư cân cùng khách hàng trong tòa nhà.

 

Bài viết liên quan

DIP Vietnam
18/11/2022

TTC Land nâng cấp mô hình quản lý vận hành tòa nhà số hóa bằng công nghệ phần mềm

TTC Land (Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn – Thường Tín) vừa qua đã tiếp tục nâng cấp mô hình phần mềm quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà của mình trên phần mềm Landsoft Control. Đây cũng là chiến lược nâng tầm bộ máy quản lý vận hành cho doanh […]
DIP Vietnam
04/11/2022

Vạn Xuân group và những bước chân đầu tiên trên hành trình chuyển đổi số

Vạn Xuân Group từ sớm đã mong muốn xây dựng mô hình quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện trên nền tảng số hóa theo lộ trình “chuyển đổi số doanh nghiệp”. Vì vậy nên cuối tháng 10 vừa qua doanh nghiệp đã ký kết hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam […]
DIP Vietnam
21/10/2022

NewstarHomes khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản bằng công nghệ 4.0

NewstarHomes là doanh nghiệp phát triển bất động sản có độ uy tín cao trên thị trường địa ốc, vừa mới đây công ty đã khởi động số hóa mô hình quản lý kinh doanh bất động sản cho dự án New Vegas Hà Tiên bằng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản […]
DIP Vietnam
12/10/2022

Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương số hóa quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft

Mục lụcAllgreen Vượng Thành – Trùng Dương và mong muốn chuyển đổi số quản lý kinh doanhSố hóa mô hình quản trị doanh nghiệp cho All Green Vượng ThànhHỗ trợ Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương tăng tốc kinh doanh dự án trên LandsoftXây dựng chiến lược chăm sóc khách hàng hoàn hảo qua Email, […]
DIP Vietnam
12/10/2022

MSH Group và khát vọng chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản

Mục lụcHành trình phát triển của MSH Group gắn liền với nền tảng công nghệMSH Group và mong muốn chuyển đổi số quy trình chính sách hoa hồng nhân viênThiết lập công thức tính hoa hồng cho chủ đầu tư, sàn F2Nâng cao tốc độ, hiệu quả bán hàng bất động sản qua App Booking […]
DIP Vietnam
30/09/2022

Friendly Building số hóa quản lý vận hành tòa nhà 6th Element trên Landsoft Control

Mục lụcFriendly Building và những bước gập gềnh trên bước đường chuyển đổi số mô hình quản lý vận hànhLandsoft Control mang lại giải pháp quản lý vận hành hiện đại, ưu việt cho dự án 6th ElementNâng cao hiệu quả công việc tối ưu nhất cho ban quản lýNâng cao chất lượng dịch vụ, […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận