DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Saigon Center Real nâng cao năng lực quản lý kinh doanh sàn bất động sản với Landosoft

16/08/2018 09:53:58 S

Chia sẻ thông qua:

Saigon Center Real là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong nghề môi giới bất động sản năm vừa qua không chỉ vì quy mô, tầm cỡ hiện tại của doanh nghiệp mà còn là sự bứt phá vượt trội của một sàn môi giới lẻ. Được thành lập cách đây không lâu từ tháng 3/2015 với vỏn vẹn chưa tới 30 nhân sự, doanh thu sấp sỉ 13 tỷ đồng; sang năm 2016, quy mô doanh nghiệp lên tới 180 nhân sự với doanh số 42 tỷ đồng; bước sang năm 2017, số nhân sự đã tăng gấp 2 lần lên 380 nhân sự và doanh thu tăng 2,5 lần lên tới 150 tỷ đồng. Thành công này đã khẳng định tầm nhìn chiến lược của ban lãnh đạo doanh nghiệp cũng như sự thành công của việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp đúng đắn bao gồm Văn Hóa Chiến Binh cảm hứng từ đội quân chinh phục của Thành Cát Tư Hãn và văn hóa phát triển con người 6M (“Miệt Mài, Mưu Mẹo, May Mắn”), 5T (Tôn trọng đồng nghiệp - Tin cậy lẫn nhau - Trung thực vị tha - Tương trợ hết lòng - Trách nhiệm tuyệt đối. Tất cả đã tạo nên một Saigon Center Real mạnh cả về tiềm lực tập thể lẫn bên trong mỗi cá nhân doanh nghiệp

Văn Hóa Chiến Binh đã giúp Saigon Center Real có những bước phát triển thần kỳ

Để đồng bộ được tầm nhìn, sứ mệnh và văn hóa doanh nghiệp cho toàn hệ thống, ngay từ những ngày đầu thành lập, ban lãnh đạo Sai Gon Center Real đã nhận thấy sự cần thiết của một hệ thống phần mềm quản lý sàn kinh doanh bất động sản. Giải pháp được đặt niềm tin là Landsoft Agency – phần mềm quản lý bất động sản mà hầu hết các nhân sự chủ chốt của công ty đã từng tiếp xúc tại môi trường làm việc trước đây. Chỉ trong vòng 1 tháng triển khai hệ thống, Landsoft đã trở thành công cụ không thể thiếu cho mỗi nhân viên kinh doanh và đã trở thành một hệ thống mạch máu truyền đạt thông tin và năng lượng không thể thiểu cho toàn bộ doanh nghiệp.

Nhờ có Landsoft, hoạt động quản lý nội bộ doanh nghiệp kinh doanh bất động sản trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Mọi hoạt động của từng cá nhân, phòng ban đều được quản lý một cách minh bạch, nhất quán trên phần mềm. Bao gồm minh bạch về cơ hội kinh doanh, minh bạch về khách hàng, minh bạch về quy trình tương tác giữa các phòng ban; đảm bảo được sự nhất quán, bảo mật, tránh mâu thuẫn nội bộ trong khâu quản lý và phân chia khách hàng giữa các cá nhân, đội nhóm kinh doanh. Mọi hoạt động làm việc với khách hàng, thủ tục, báo giá đều được lưu vết thực hiện trên phần mềm. Cũng nhờ có phần mềm, việc mở rộng quy mô, đào tạo nhân sự trước nay vốn phức tạp nay được đơn giản hóa đi rất nhất nhiều từ việc: đào tạo nghiệp vụ kinh doanh chi tiết sang còn đào tạo sử dụng phần mềm Landsoft, giúp quy mô nhân sự của Saigon Center Real tăng theo cấp số nhân trong 3 năm vừa qua mà không gặp khó khăn gì. Không chỉ vậy mô hình quản lý kết hợp với triển khai phần mềm Landsoft còn được rất nhiều các đơn vị sàn môi giới khác học tập, nhất là các đơn vị mới thành lập và nhân sự có nguồn gốc từ SaiGon Center Real

Bước sang năm 2018, với mục tiêu duy trì tốc độ tăng trưởng nhân sự và doanh số như các năm trước đây, ban lãnh đạo SaiGon Center Real đã sớm nhận ra sự quá tải đối với bộ phận điều hành và hành chính nhân sự trong tương lai. Sau khi nhận được sự chia sẻ khó khăn và nguyện vọng của công ty, bộ phận tư vấn phần mềm quản trị của DIP Vietnam đã nhanh chóng phối đưa ra giải pháp quản lý nhân sự, chính sách tính KPI được tích hợp trực tiếp lên phần mềm Landsoft. Đây là bản update lớn, cho phép tạo tiêu chí và đánh giá KPI cho toàn bộ nhân viên trong công ty. Với hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn và xây dựng phần mềm quản trị cho các doanh nghiệp bất động sản từ chủ đầu tư, sàn phân phối, trung tâm môi giới địa ốc đến các ban quản lý tòa nhà chung cư, trung tâm thương mại, DIP Vietnam tự tin đồng hành cùng khách hàng vượt qua mọi thách thức, trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất độn sản.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ. 
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
---------------------

Sales Team - Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý -  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)