DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

PSD trở thành nhà phân phối thứ 3 của Microsoft Việt Nam

10/05/2015 11:21:08 S

Chia sẻ thông qua:

Công ty Cổ phần Dịch vụ phân phối tổng hợp Dầu Khí (PSD), trực thuộc PetroSetco đã vượt qua 5 ứng cử viên để trở thành nhà phân phối các thiết bị, giải pháp và các sản phẩm công nghệ của Microsoft tại thị trường Việt Nam và Lào.

Thỏa thuận giữa PSD và Microsoft Việt Nam là hợp tác dựa trên nguyên tắc cùng phát triển nhằm hướng tới mục tiêu chung “phục vụ tốt hơn và mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng”. Việc hợp tác còn là sự kiện quan trọng trong chiến lược phát triển của mỗi bên, thể hiện sự năng động trong chiến lược mở rộng thị trường, đa dạng hóa sản phẩm nhằm phát triển bền vững của các đơn vị.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, đại diện công ty PSD khá tin tưởng vào tiềm năng phát triển to lớn của mảng kinh doanh sản phẩm và giải pháp công nghệ Microsoft tại thị trường Việt Nam khi xu hướng tiêu dùng phần mềm chính hãng đang phát triển và việc tôn trọng luật Sở Hữu Trí Tuệ đã và đang được triển khai tại mọi thành phần kinh tế xã hội. Sự hợp tác giữa PSD - với thế mạnh về tiếp thị, phân phối và am hiểu thị trường và Microsoft – nhà cung cấp sản phẩm và giải pháp công nghệ lớn nhất thế giới sẽ giúp cho thị trường công nghệ Việt Nam nhanh chóng tiếp cận các sản phẩm đột phá; người tiêu dùng có cơ hội trải nghiệm phong cách sống hiện đại từ sản phẩm công nghệ cao của Microsoft. Sự hợp tác này sẽ thúc đẩy sự phát triển không chỉ cho Microsoft mà còn nâng cao vị thế của PSD trong vai trò Nhà phân phối hàng chính hãng chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam.


TGĐ Microsoft Việt Nam - ông Vũ Minh Trí trao chứng nhận nhà phân phối cho đại diện công ty PSD

Đại diện Microsoft cho rằng mối quan hệ mạnh giữa Microsoft và PSD sẽ đóng góp phần không nhỏ giúp cho Việt Nam trở thành một trong những quốc gia CNTT hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Bên cạnh đó, đại diện kênh phân phối và tiêu dùng của hãng này cũng tự tin rằng với những kinh nghiệm toàn cầu tốt nhất, Microsoft sẽ hỗ trợ và giúp PSD liên tục cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ khách hàng, đem lại vị thế tốt hơn, chuyên nghiệp hơn nữa từ ban quản trị doanh nghiệp.