DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Newlife Tower tạo tiếng vang với sản phẩm căn hộ dịch vụ khách sạn

01/04/2015 11:21:09 S

Chia sẻ thông qua:Phối cảnh dự án Newlife Tower thế lưng tựa núi, hướng nhìn ra vịnh Hạ Long
 
Ra mắt thị trường được 4 tháng, dự án Newlife Tower thành công nhanh chóng với sản phẩm căn hộ dịch vụ khách sạn đầu tiên tại Quảng Ninh

Dự án Newlife Tower thuộc chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội xây dựng từ quý 2 năm 2015, được thiết kế với 3 toà tháp cao 27 tầng, trong đó có 1 tầng hầm chung nhau diện tích để xe khoảng 7000m2. Dự án toạ lạc tại khu đô thị Cái Dăm - Quảng Ninh, nơi có vị trí đắc địa thế “Lưng tựa núi, hướng nhìn ra vịnh Hạ Long”. Xung quanh dự án bao gồm rất nhiều công trình phục vụ cho ngành du lịch đang phát triển mạnh mẽ nơi đây như : Khách sạn, khu vui chơi giải trí Sun Group, rạp chiếu phim CGV, dự án chỉ cách Đảo Tuần Châu 6km, Bãi Cháy 2,5km nên rất thuận tiện cho khách du lịch nghỉ dưỡng sau những ngày dài làm việc hối hả.
 
Newlife Tower là dự án đầu tiên ở Cái Dăm - Quảng Ninh triển khai hình thức căn hộ dịch vụ khách sạn và nhanh chóng nhận được sự quan tâm tích cực của rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Sở dĩ như vậy vì với vị trí đắc địa cùng thế mạnh du lịch của Vịnh Hạ Long, mỗi năm có hàng trăm nghìn khách du lịch đến nơi đây để nghỉ dưỡng và vào những mùa cao điểm thì “cung” không đủ cho “cầu”. 

Với mức giá chỉ từ 14 triệu/m2 thì Newlife Tower đang là sự lựa chọn chắc chắn, mang lại khoản thu vững bền hàng năm. Chủ đầu tư Geleximco cũng đã cam kết lợi nhuận thụ hưởng cho khách hàng là 14% cho 2 năm đầu, các năm tiếp theo sẽ theo thoả thuận với đơn vị quản lý và khai thác.

Các căn hộ của dự án có diện tích đa dạng từ 68 ~ 102m2, ngoài ra còn có 1 số căn Pen-house sang trọng với diện tích 205m2. Các căn hộ được thiết kế vị trí hợp lý, mỗi căn hộ đều có mặt thoáng riêng, đảm bảo được tính đối lưu cũng như hưởng được ánh sáng tự nhiên. Bên trong căn hộ được ngăn phòng với ít nhất đủ 2 phòng ngủ, phòng khách, bếp, vệ sinh đủ cho gia đình có từ 2 thế hệ trở lên sinh sống. Với sản phẩm căn hộ dịch vụ khách sạn, khi tham gia vào hình thức này, căn hộ của nhà đâu tư sẽ được trang bị nội thất theo tiêu chuẩn khách sạn cao cấp cùng với hệ thống dịch vụ đi kèm để đảm bảo được chất lượng nghỉ dưỡng cho khách du lịch nghỉ dưỡng.Nằm sát bên Vịnh Hạ Long, cư dân Newlife Tower không chỉ được ngắm nhìn vùng trời biển bao la mà còn có thể đi dạo quanh bờ biển với muôn vàn dịch vụ đi kèm phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng. Chủ đầu tư Geleximco cũng đang hoàn thiện các công tác về xây dựng bờ biển, tạo bãi cát nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của Newlife nói riêng và cho cả khu đô thị Cái Dăm nói chung. Toàn bộ khu đô thị Cái Dăm cũng thuộc sở hữu của chủ đầu tư Geleximco nên theo quy hoạch sẽ không có dự án nào chắn mất tầm nhìn, nâng tầm dự án lên so với thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại đây.

Để tìm hiểu chi tiết thêm về dự án ,vui lòng liên hệ : 
Ban quản lý dự án New Life Tower
Địa chỉ : Khu đô thị Cái Dăm – Bãi Cháy - Hạ Long - Quảng Ninh 
Hotline : 097.662.3979
Website : www.newlifetower.net.vn