Menu Close

Môi giới bất động sản Vinh Nhân và hành trình cải tổ bộ máy quản lý kinh doanh bằng công nghệ

Chia sẻ bài viết này

Vừa qua để nâng cấp bộ máy quản lý kinh doanh tối ưu và lấp kín những lỗ hổng trong quản lý, công ty TNHH bất động sản Vinh Nhân đã ứng dụng thành công phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency của DIP Việt Nam.

 

Đọc thêm:

Doanh nghiệp ứng dụng công nghệ vào kinh doanh bất động sản – Thích nghi hay bị đào thải ?

Ứng dụng công nghệ có tác dụng gì trong những giao dịch bất động sản ?

Doanh nghiệp làm thế nào để chiếm lĩnh thị trường quản lý bất động sản trong kỷ nguyên số hóa

 

Việc sử dụng phần mềm Landsoft Agency vào quản lý được xem là một bước đổi mới đột phá giúp bất động sản Vinh Nhân nhanh chóng phục hồi tình hình doanh nghiệp sau ảnh hưởng của đại dịch, cũng như tạo bước đệm phát triển vững chắc hơn trong kỷ nguyên 4.0.

Bất động sản Vinh Nhân với nhu cầu số hóa quản lý kinh doanh bằng phần mềm

Công ty TNHH bất động sản Vinh Nhân là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực môi giới, kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu hoặc đi thuê. Doanh nghiệp được thành lập từ năm 2009 tại thành phố Hồ Chí Minh, tới nay đã tạo được dấu ấn nhất định trên thị trường bất động sản.

Là một trong những doanh nghiệp bất động sản hàng đầu hoạt động tại Phú Mỹ Hưng, nghiệp vụ chủ yếu của Vinh Nhân là chuyên phân phối các sản phẩm đất nền dự án, nhà riêng, biệt thự xây sẵn và cho thuê bất động sản. Hoạt động trong nhiều năm cũng đã khiến Vinh Nhân tạo được uy tín trên thị trường.

Tuy nhiên để nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang lại sự hài lòng và thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng, ban lãnh đạo bất động sản Vinh Nhân đã nhạy bén nhận thấy được tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ vào quản lý kinh doanh, tận dụng những tính năng hiện đại của các phần mềm công nghệ để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cho doanh nghiệp của mình.

Môi giới bất động sản Vinh Nhân và hành trình cải tổ bộ máy quản lý kinh doanh bằng công nghệ

Vì vậy ban lãnh đạo Vinh Nhân đã quyết định chọn ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency của DIP Việt Nam với hy vọng tiếp nối được sự thành công của các doanh nghiệp lớn như Novaland, Nam Long, Hưng Thịnh Land…trong việc ứng dụng phần mềm Landsoft Agency vào quản lý kinh doanh và nâng cấp bộ máy vận hành của doanh nghiệp.

Đây cũng là một bước đi vững chắc giúp bất động sản Vinh Nhân lấp kín được các lỗ hổng trong bộ máy quản lý của doanh nghiệp mình, từ đó xây dựng được quy trình làm việc chuyên nghiệp và chăm sóc khách hàng tối ưu nhất.

Sử dụng phần mềm Landsoft Agency giúp bất động sản Vinh Nhân nâng cấp thành công bộ máy quản lý kinh doanh

So với các giải pháp quản lý kinh doanh trước đó, việc ứng dụng phần mềm Landsoft Agency rõ ràng đã mang lại cho bất động sản Vinh Nhân sự thay đổi không hề nhỏ trong cách thức quản lý kinh doanh cũng như vận hành của mình.

Phần mềm không chỉ giúp chủ doanh nghiệp nâng cao hiệu quả quản lý hệ thống tốt hơn mà còn hỗ trợ các trưởng nhóm, trưởng phòng bàn giao công việc tới từng nhân viên dễ dàng hơn dù không cần gặp mặt trực tiếp mà còn giúp đội ngũ nhân sự kiểm soát công việc hiệu quả. Thông qua đó, người quản lý chỉ cần truy cập vào phần mềm sẽ nhanh chóng nắm bắt được thông tin của từng nhân viên cũng như nhiệm vụ cụ thể của từng nhân viên theo từng thời điểm nhất định.

Đặc biệt, Landsoft Agency còn là công cụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo cho bất động sản Vinh Nhân. Sử dụng phần mềm giúp Vinh Nhân quản lý chi tiết thông tin khách hàng, bao gồm lịch sử giao dịch, nhật ký làm việc, thông tin liên lạc, lịch hẹn với từng nhân viên… và tiến hành sàng lọc khách hàng tiềm năng, hỗ trợ nhân viên truy vấn thông tin khách hàng nhanh hơn.

Môi giới bất động sản Vinh Nhân và hành trình cải tổ bộ máy quản lý kinh doanh bằng công nghệ

Giờ đây, khi thị trường bất động sản lâm vào khó khăn khủng hoảng, phần mềm Landsoft Agency còn mang lại cho doanh nghiệp giải pháp quản lý và nắm bắt chính xác nhu cầu cụ thể của khách hàng, bao gồm nhu cầu loại bất động sản, đặc điểm của từng bất động sản mà khách hàng yêu cầu. Thông qua đó nhân viên tư vấn có thể đánh giá được nhu cầu cùng mức độ tiềm năng của từng khách hàng để có chiến lược tư vấn thích hợp.

Landsoft Agency còn là công cụ tự động lọc danh sách bất động sản trong kho phù hợp với nhu cầu thực tế của từng đối tượng khách hàng, thống kê danh sách khách hàng có nhu cầu mua hoặc thuê bất động sản theo từng thời kỳ để nhân viên có kế hoạch tư vấn phù hợp nhất, qua đó tăng cường hiệu quả kinh doanh.

Ngay sau khi sử dụng phần mềm Landsoft Agency vào quản lý kinh doanh, bất động sản Vinh Nhân đã có được giải pháp quản lý kho sản phẩm khoa học hơn. Phần mềm không chỉ giúp doanh nghiệp quản lý chi tiết toàn bộ thông tin sản phẩm theo mã căn, mã lô mà còn lưu trữ thông tin sản phẩm đầy đủ trên hệ thống. Theo đó người dùng chỉ cần truy cập vào phần mềm là có thể tìm kiếm và truy vấn thông tin sản phẩm nhanh chóng.

Ngoài các tính năng trên, Landsoft Agency còn mang lại cho bất động sản Vinh Nhân giải pháp quản lý sổ quỹ chặt chẽ, thông qua đó kiểm soát được toàn bộ tình hình thu chi của từng sản phẩm, từng giao dịch để chủ doanh nghiệp nắm bắt được tình hình kinh doanh chính xác hơn.

 

 

Bài viết liên quan

DIP Vietnam
18/11/2022

TTC Land nâng cấp mô hình quản lý vận hành tòa nhà số hóa bằng công nghệ phần mềm

TTC Land (Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn – Thường Tín) vừa qua đã tiếp tục nâng cấp mô hình phần mềm quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà của mình trên phần mềm Landsoft Control. Đây cũng là chiến lược nâng tầm bộ máy quản lý vận hành cho doanh […]
DIP Vietnam
04/11/2022

Vạn Xuân group và những bước chân đầu tiên trên hành trình chuyển đổi số

Vạn Xuân Group từ sớm đã mong muốn xây dựng mô hình quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện trên nền tảng số hóa theo lộ trình “chuyển đổi số doanh nghiệp”. Vì vậy nên cuối tháng 10 vừa qua doanh nghiệp đã ký kết hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam […]
DIP Vietnam
21/10/2022

NewstarHomes khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản bằng công nghệ 4.0

NewstarHomes là doanh nghiệp phát triển bất động sản có độ uy tín cao trên thị trường địa ốc, vừa mới đây công ty đã khởi động số hóa mô hình quản lý kinh doanh bất động sản cho dự án New Vegas Hà Tiên bằng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản […]
DIP Vietnam
12/10/2022

Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương số hóa quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft

Mục lụcAllgreen Vượng Thành – Trùng Dương và mong muốn chuyển đổi số quản lý kinh doanhSố hóa mô hình quản trị doanh nghiệp cho All Green Vượng ThànhHỗ trợ Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương tăng tốc kinh doanh dự án trên LandsoftXây dựng chiến lược chăm sóc khách hàng hoàn hảo qua Email, […]
DIP Vietnam
12/10/2022

MSH Group và khát vọng chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản

Mục lụcHành trình phát triển của MSH Group gắn liền với nền tảng công nghệMSH Group và mong muốn chuyển đổi số quy trình chính sách hoa hồng nhân viênThiết lập công thức tính hoa hồng cho chủ đầu tư, sàn F2Nâng cao tốc độ, hiệu quả bán hàng bất động sản qua App Booking […]
DIP Vietnam
30/09/2022

Friendly Building số hóa quản lý vận hành tòa nhà 6th Element trên Landsoft Control

Mục lụcFriendly Building và những bước gập gềnh trên bước đường chuyển đổi số mô hình quản lý vận hànhLandsoft Control mang lại giải pháp quản lý vận hành hiện đại, ưu việt cho dự án 6th ElementNâng cao hiệu quả công việc tối ưu nhất cho ban quản lýNâng cao chất lượng dịch vụ, […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận