Menu Close

May 10 tiếp tục nâng cấp phần mềm BMS Plus tăng cường quản lý doanh nghiệp

Chia sẻ bài viết này

Với mục đích càng thắt chặt bộ máy quản lý cũng như nâng cấp quy trình vận hành trên nền tảng số hóa, Tổng công ty May 10 mới đây đã nâng cấp phần mềm quản lý kinh doanh tổng thể BMS Plus. Điều này đã giúp doanh nghiệp cải tiến quy trình làm việc càng thêm chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

 

Đọc thêm:

Tuyệt chiêu giúp chuỗi cửa hàng của bạn quản lý bán hàng thành công trên sàn thương mại điện tử

Một phần mềm quản lý kinh doanh chất lượng cần đáp ứng những yêu cầu nào?

4 Cách đơn giản để bạn nâng cao hiệu suất làm việc cho nhân viên tại doanh nghiệp

 

Phần mềm BMS Plus sau khi được nâng cấp và cập nhật thêm các tính năng mới cũng hỗ trợ cho May 10 làm việc hiệu quả, quản lý tối ưu và nâng cao tính chuyên nghiệp trong công việc cho nhân viên.

BMS Plus mang tới giải pháp quản lý hoàn hảo cho May 10

Ảnh hưởng của dịch Covid-19 vừa qua phần nào cũng tác động tới hoạt động kinh doanh của May 10, nhưng thực tế những ảnh hưởng này lại không quá lớn bởi ngay từ sớm công ty May 10 đã nhanh chóng ứng dụng các nền tảng công nghệ vào quản lý kinh doanh và số hóa quy trình quản lý toàn diện cho doanh nghiệp.

Trong đó phần mềm quản lý kinh doanh tổng thể BMS Plus được đánh giá là giải pháp quản lý hoàn thiện mang lại cho May 10 phương án quản lý công việc nhân viên chặt chẽ, tăng cường hiệu quả bán hàng cũng như hỗ trợ kinh doanh rất lớn.

Nhất là sau khi dịch bệnh bùng phát trở lại, May 10 để không làm ảnh hưởng tới công việc đã sử dụng rất nhiều group online cũng như tương tác giữa các bộ phận qua phần mềm BMS Plus. Điều này giúp doanh nghiệp có thể giải quyết được mọi vấn đề một cách nhanh chóng và tốc độ hơn.

Phần mềm BMS Plus nâng cấp giúp May 10 thắt chặt quản lý hơn

Sau khi nâng cấp phần mềm quản lý kinh doanh tổng thể BMS Plus, hệ thống cũng giúp May 10 thắt chặt bộ máy quản lý của mình càng thêm hoàn thiện và hiệu quả hơn.

Phần mềm cũng được tích hợp thêm các tính năng cảnh báo xuất âm hàng, quản lý thẻ VIP, thẻ tích điểm, và phân hạng thẻ. Những tính năng này không chỉ giúp doanh nghiệp quản lý sản phẩm càng chặt chẽ, mà còn nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng và góp phần thu hút khách hàng, gia tăng doanh số bán hàng và kích cầu tiêu dùng tốt hơn.

Ngoài ra, phần mềm cũng hỗ trợ doanh nghiệp tính toán và báo cáo doanh thu chi tiết, giúp người quản lý có thể nắm bắt được tình hình kinh doanh của doanh nghiệp ở mọi lúc mọi nơi.

Phần mềm BMS Plus còn được đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam tích hợp thêm các tính năng quản lý sản phẩm, hỗ trợ quản lý sổ thanh toán, sản phẩm nhập kho cũng như nâng cao các tính năng hỗ trợ bán hàng, hỗ trợ xây dựng phương án giá cùng các chiết khấu cho đại lý, các chương trình khuyến mại cho khách hàng. Những tính năng này đều hỗ trợ rất lớn cho May 10 trong việc tăng trưởng doanh thu và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Đặc biệt, để hỗ trợ tối đa hiệu quả công việc cho đội ngũ nhân viên, phần mềm BMS Plus còn được tích hợp thêm Module may đo nhằm giúp người dùng quản lý đơn hàng may đo của khách hàng,  theo dõi trạng thái đơn hàng, công nợ, phiếu thu cũng như đồng bộ thông tin với phần mềm sản xuất. Điều này giúp May 10 tinh gọn quy trình làm việc hiệu quả và nhanh chóng.

 

 

Bài viết liên quan

DIP Vietnam
18/11/2022

TTC Land nâng cấp mô hình quản lý vận hành tòa nhà số hóa bằng công nghệ phần mềm

TTC Land (Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn – Thường Tín) vừa qua đã tiếp tục nâng cấp mô hình phần mềm quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà của mình trên phần mềm Landsoft Control. Đây cũng là chiến lược nâng tầm bộ máy quản lý vận hành cho doanh […]
DIP Vietnam
04/11/2022

Vạn Xuân group và những bước chân đầu tiên trên hành trình chuyển đổi số

Vạn Xuân Group từ sớm đã mong muốn xây dựng mô hình quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện trên nền tảng số hóa theo lộ trình “chuyển đổi số doanh nghiệp”. Vì vậy nên cuối tháng 10 vừa qua doanh nghiệp đã ký kết hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam […]
DIP Vietnam
21/10/2022

NewstarHomes khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản bằng công nghệ 4.0

NewstarHomes là doanh nghiệp phát triển bất động sản có độ uy tín cao trên thị trường địa ốc, vừa mới đây công ty đã khởi động số hóa mô hình quản lý kinh doanh bất động sản cho dự án New Vegas Hà Tiên bằng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản […]
DIP Vietnam
12/10/2022

Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương số hóa quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft

Mục lụcAllgreen Vượng Thành – Trùng Dương và mong muốn chuyển đổi số quản lý kinh doanhSố hóa mô hình quản trị doanh nghiệp cho All Green Vượng ThànhHỗ trợ Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương tăng tốc kinh doanh dự án trên LandsoftXây dựng chiến lược chăm sóc khách hàng hoàn hảo qua Email, […]
DIP Vietnam
12/10/2022

MSH Group và khát vọng chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản

Mục lụcHành trình phát triển của MSH Group gắn liền với nền tảng công nghệMSH Group và mong muốn chuyển đổi số quy trình chính sách hoa hồng nhân viênThiết lập công thức tính hoa hồng cho chủ đầu tư, sàn F2Nâng cao tốc độ, hiệu quả bán hàng bất động sản qua App Booking […]
DIP Vietnam
30/09/2022

Friendly Building số hóa quản lý vận hành tòa nhà 6th Element trên Landsoft Control

Mục lụcFriendly Building và những bước gập gềnh trên bước đường chuyển đổi số mô hình quản lý vận hànhLandsoft Control mang lại giải pháp quản lý vận hành hiện đại, ưu việt cho dự án 6th ElementNâng cao hiệu quả công việc tối ưu nhất cho ban quản lýNâng cao chất lượng dịch vụ, […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận