DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Landsoft– Tuyệt chiêu quản lý kinh doanh bất động sản tối ưu cho sàn giao dịch SGD

16/07/2019 05:19:10 C

Chia sẻ thông qua:

Với mục đích tối ưu quản lý kinh doanh hiệu quả và mang lại những sản phẩm bất động sản phù hợp nhất cho khách hàng, mới đây công ty cổ phần dịch vụ bất động sản SGD đã quyết định chọn sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm tăng cường hiệu quả quản lý kinh doanh toàn diện, nâng cao uy tín thương hiệu với người dùng.

1. Sàn giao dịch bất động sản SGD với nhu cầu cần đổi mới trong giai đoạn chuyển đổi số

Sàn giao dịch bất động sản SGD là doanh nghiệp kinh doanh bất động sản và cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu tại Thái Nguyên.  Doanh nghiệp trong suốt thời gian hoạt động đã không ngừng đổi mới với mục đích mang lại những dịch vụ tư vấn bất động sản cùng những sản phẩm bất động sản uy tín, chất lượng và nhanh chóng tới tay khách hàng, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng cũng như đối tác và các chủ đầu tư.

Landsoft– Tuyệt chiêu quản lý kinh doanh bất động sản tối ưu cho sàn giao dịch SGD

Chính vì vậy đứng trước làn sóng công nghệ 4.0, để có thể tối ưu được hoạt động kinh doanh và nâng cao hiệu quả quản lý dự án cũng như quản lý sản phẩm trong giai đoạn chuyển đổi số, ban lãnh đạo công ty cổ phần dịch vụ bất động sản SGD đã quyết định tin tưởng và chọn dùng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft của DIP Việt Nam nhằm công nghệ hóa bộ máy quản lý bất động sản chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

Có thể nói việc sử dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft để tối ưu quản lý kinh doanh là một trong những phương án tốt nhất giúp bất động sản SGD có thể phát triển bền vững hơn trong giai đoạn chuyển đổi số lên ngôi.

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft giúp bất động sản SGD có thể nhanh chóng cung cấp tới khách hàng các dịch vụ tư vấn mua bán bất động sản tốt nhất, tăng cường hỗ trợ các yêu cầu của khách hàng khi muốn tìm mua bất động sản, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng cũng như xây dựng được hình ảnh thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp hơn.

2. Sử dụng phần mềm Landsoft giúp sàn giao dịch SGD đổi mới hoạt động kinh doanh

Là một trong những doanh nghiệp kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Thái Nguyên, việc ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft giúp sàn giao dịch SGD nhanh chóng đổi mới hoạt động kinh doanh bất động sản càng thêm chuyên nghiệp hơn.

Landsoft– Tuyệt chiêu quản lý kinh doanh bất động sản tối ưu cho sàn giao dịch SGD

Đặc biệt phương châm hoạt động của SGD là luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên vị trí hàng đầu, vì vậy sự hỗ trợ của phần mềm Landsoft càng giúp SGD tối ưu được hiệu quả chăm sóc khách hàng, mang lại cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo nhất, không phụ sự tin tưởng, kỳ vọng của các đối tác, khách hàng.

Phần mềm Landsoft với nhiều tính năng ưu việt được xây dựng chuyên biệt cho sàn giao dịch SGD cũng giúp doanh nghiệp quản lý kinh doanh chặt chẽ, tăng cường thu hút khách hàng và hỗ trợ các giải pháp chăm sóc khách hàng toàn diện nhất, tạo dựng cho đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.

---------------------

Sales Team - Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý -  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)