DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Landsoft đồng hành cùng hành trình số hóa quản lý kinh doanh bất động sản của BCG Land

08/01/2020 04:28:21 C

Chia sẻ thông qua:

Nhằm tối ưu quản lý kinh doanh bất động sản, mới đây công ty cổ phần BCG Land đã quyết định chọn sử dụng phần mềm Landsoft của DIP Việt Nam để số hóa bộ máy quản lý kinh doanh bất động sản hiệu quả hơn, nâng tầm hình ảnh thương hiệu ưu việt trên thị trường.

 

Đọc thêm :

Nghiệm thu thành công phần mềm quản lý bất động sản Landsoft cho địa ốc Novaland

 

Công ty cổ phần khách sạn Vịnh Hạ Long nâng tầm quản lý dự án bất động sản bằng phần mềm Landsoft

Địa ốc Phúc Đồng và hành trình nâng cao uy tín thương hiệu với phần mềm Landsoft

 

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft còn được xem như cánh tay đắc lực giúp BCG Land số hóa bộ máy quản lý thành công, giảm thiểu tình trạng tồn kho và nâng cao hiệu quả kinh doanh tối ưu nhất.

1. BGC Land và hành trình số hóa quản lý để gây dựng thương hiệu trên thị trường bất động sản

Công ty cổ phần BCG Land là một trong những công ty thành viên của Bamboo Capital ( HOSE : BCG ) hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng và phát triển bất động sản. Doanh nghiệp mới được ký kết thành lập vào tháng 3 năm 2018 vừa qua.

Doanh nghiệp hoạt động trong thời gian ngắn nhưng đã có vị trí không nhỏ trên thị trường bất động sản, sở hữu hàng loạt các dự án lớn như dự án căn hộ mới tại Thảo Điền tại HCM, dự án khu nghỉ dưỡng Malibu tại Quảng Nam, dự án xây dựng và khai thác kinh doanh khách sạn – căn hộ tại thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hòa… cùng nhiều dự án bất động sản lớn nhỏ khác.

Trong suốt 2 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản, ban lãnh đạo BCG Land đã nhanh chóng nhận thức được tầm quan trọng của việc số hóa bộ máy quản lý kinh doanh bất động sản, tận dụng những nền tảng công nghệ hiện đại nhằm tăng cường hiệu quả quản lý và nâng tầm thương hiệu trên thị trường bất động sản.

Chính vì vậy, mới đây BCG Land đã quyết định chọn ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft để nâng tầm hiệu quả kinh doanh, quản lý kinh doanh dự án toàn diện và hiệu quả hơn.

2. Sự trợ giúp của phần mềm Landsoft giúp ích được gì cho BCG Land ?

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft được đội ngũ kỹ thuật của DIP Việt Nam xây dựng chuyên biệt cho BCG Land dựa theo quy mô hoạt động, yêu cầu đặc thù của khách hàng, vì vậy phần mềm bám sát nhất với mọi hoạt động quản lý kinh doanh của BCG Land, giúp doanh nghiệp số hóa bộ máy quản lý thành công nhất.

Phần mềm ngoài các tính năng ưu việt như quản lý thông tin khách hàng, quản lý hợp đồng, công nợ, chính sách bán hàng cùng những tính năng cơ bản khác giúp BCG Land nâng cao hiệu quả kinh doanh vượt trội hơn.

Đặc biệt phần mềm được thiết kế chuyên biệt có khả năng linh hoạt cực cao, giúp BCG Land có thể quản lý kinh doanh toàn bộ các dự án bất động sản của mình chặt chẽ và tối ưu nhất mà không hề giới hạn số lượng dự án, giúp BCG Land cập nhật liên tục 24/7 tình hình kinh doanh của tất cả các dự án đang mở bán và tình hình kinh doanh của các sàn để đưa ra được chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Phần mềm còn được xây dựng đồng bộ tính năng với phần mềm kế toán Fast giúp BCG Land có thể quản lý kinh doanh chặt chẽ các dự án cùng hệ thống các sàn môi giới liên kết của doanh nghiệp, thúc đẩy nhanh tốc độ bán hàng, giảm thiểu rủi ro tồn kho và xây dựng những chính sách bán hàng tối ưu hơn cả.

---------------------

Sales Team - Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý -  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)