DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Landsoft – Cánh tay đắc lực mang lại thành công cho MIK Group trên thị trường bất động sản

23/12/2021 07:36:48 C

Chia sẻ thông qua:

Là một trong những “ông lớn” trên thị trường bất động sản, sự thành công của MIK Group không thể thiếu vắng các giải pháp số hóa quản lý kinh doanh bất động sản luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trên bước đường phát triển của mình.

 

Đọc thêm:

Landsoft – Chìa khóa vạn năng giúp bất động sản C-Luxury “vượt gió rẽ sóng”

Bất động sản Kehin số hóa quản lý kinh doanh đất nền bằng công nghệ phần mềm

Landsoft - Giải pháp quản lý khách hàng toàn diện cho các sàn môi giới bất động sản

 

Trong đó phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft của DIP Việt Nam chính là một trong những cánh tay đắc lực của MIK Group trong quản lý kinh doanh các dòng bất động sản cao cấp tại các dự án lớn của mình.

Những bước tiến thành công của MIK Group gắn liền với công nghệ

Với thành công ngoài mong đợi từ hàng loạt những dự án bất động sản hàng đầu trên cả nước, hiện tại MIK Group đã trở thành một trong những thương hiệu phát triển bất động sản tin cậy uy tín hàng đầu trên thị trường địa ốc.

Nhờ những chiến lược kinh doanh đúng đắn cùng với quyết tâm số hóa quy trình quản lý đúng đắn bằng công nghệ, chỉ trong một thời gian ngắn MIK Group đã từ một “tân binh” trên thị trường bất động sản giờ đây đã trở thành một thương hiệu bất động sản gắn liền với đẳng cấp cao và sự tinh tế, chuyên nghiệp trong quy trình làm việc với khách hàng.

Landsoft – Cánh tay đắc lực mang lại thành công cho MIK Group trên thị trường bất động sản

Trong đó các dòng sản phẩm bất động sản cao cấp của MIK Group như dự án Imperia Garden và Imperia Sky Garden, Villa – nhà phố với các dự án biệt thự, shophouse, nhà liền kề ... đều được số hóa quản lý kinh doanh chuyên nghiệp với các nền tảng phần mềm hiện đại như Landsoft. Đây cũng là một trong những bước tiến vượt bấc giúp MIK Group xây dựng thương hiệu vững chắc cho bản thân trên thị trường bất động sản.

Đặc biệt, các giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft còn là giải pháp tối ưu nhất giúp MIK Group  quản lý các dự án, sản phẩm cho từng dự án cũng như quản lý khách hàng càng thêm hiện đại và chuyên nghiệp hơn, xây dựng được phương án chăm sóc khách hàng ưu việt trên mọi khía cạnh, từ đó mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản cùng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Landsoft đồng hành cùng bước đường thành công của MIK Group

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft của DIP Việt Nam được xem là một trong những cánh tay đắc lực đồng hành cùng sự thành công liên tiếp của MIK Group, giúp doanh nghiệp xác lập được dấu ấn trên thị trường bất động sản chỉ trong thời gian ngắn.

Nhất là khi MIK Group gia nhập vào thị trường bất động sản tại đúng thời điểm hàng loạt các doanh nghiệp cũng đổ bộ ồ ạt vào lĩnh vực bất động sản để kinh doanh, trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt cũng đã mang lại cho MIK Group những thách thức không hề nhỏ.

Landsoft – Cánh tay đắc lực mang lại thành công cho MIK Group trên thị trường bất động sản

Bởi vậy, việc ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft được xem là một trong những bước tiến quan trọng đồng hành cùng MIK Group để khẳng định thương hiệu và tên tuổi, uy tín của mình trên thị trường, đặc biệt khi đó bản đồ bất động sản đã có sự phân chia vị thế thương hiệu rõ ràng và “miếng bánh” cũng ngày càng bé lại.

Phần mềm Landsoft cũng đồng hành cùng MIK Group nâng cao hiệu quả quản lý dự án, quản lý sản phẩm, quản lý và sắp xếp khách hàng cho tới tăng cường sự liên kết giữa các bộ phận phòng ban, tối ưu các thủ tục liên quan tới khách hàng... điều này giúp MIK Group cùng đội ngũ nhân sự trong doanh nghiệp không chỉ tinh gọn quy trình quản lý, tăng cường hiệu quả công việc mà còn tiết kiệm thời gian làm việc, nâng cao hiệu suất công việc lên cao nhất.

Phần mềm giúp doanh nghiệp quản lý từng dòng sản phẩm tại các dự án, phân luồng phân khúc dòng sản phẩm và quản lý khách hàng toàn diện hơn, sắp xếp và phân loại khách hàng theo từng nhu cầu, từng phân khúc nhằm giúp đội ngũ nhân viên có kế hoạch tư vấn khách hàng chính xác và kịp thời, tăng cường hiệu quả kinh doanh cũng như khả năng chốt giao dịch tốt hơn.

Đặc biệt với phân khúc Condotel, phần mềm cũng tối ưu quy trình làm thủ tục cho khách hàng, từ đó giảm gánh nặng cho bộ phận hành chính, tinh gọn thời gian cùng quy trình làm việc nhằm mang lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng.

Với sự trợ giúp của phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft sau khi được nâng cấp, MIK Group cũng nhanh chóng nâng cao được dịch vụ tư vấn và phục vụ cho khách hàng tốt hơn, xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất, tinh gọn mọi thủ tục hành chính cùng các thủ tục công việc liên quan tới các dòng bất động sản cao cấp như Condotel, từ đó mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.