DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Làm cách nào để quản lý kinh doanh siêu thị mini từ xa hiệu quả phần 1?

19/05/2020 05:17:04 C

Chia sẻ thông qua:

Khi quản lý kinh doanh siêu thị mini thì phải vận hành như thế nào mới có lãi ? Người quản lý phải làm gì mới có thể quản lý siêu thị mini vừa đơn giản vừa hiệu quả ? Chỉ khi làm được những điều này thì siêu thị mini mới có thể vận hành ổn định và có doanh thu tốt.

Đọc thêm:

Những lợi ích mà phần mềm BMS Plus mang lại cho từng bộ phận là gì ?

3 tiêu chí doanh nghiệp cần chú ý khi chọn dùng phần mềm quản lý kinh doanh tổng thể

Thực hư việc số hóa quản lý kinh doanh mang lại hiệu quả bán hàng ưu việt cho doanh nghiệp

 

Kinh nghiệm thực tế cho thấy, mọi khâu quản lý bán hàng, quản lý hàng hóa và sản phẩm, doanh thu trong siêu thị đều cần ứng dụng phần mềm quản lý mới có thể đảm bảo siêu thị vận hành ổn định và hiệu quả, hỗ trợ tối đa cho người quản lý.

Phần mềm quản lý siêu thị mini BMS Plus chính là công cụ đắc lực giúp chủ doanh nghiệp quản lý siêu thị tối ưu và toàn diện nhất.

Tại sao nên dùng phần mềm BMS Plus để quản lý siêu thị mini?

Thực tế quản lý siêu thị mini chính là đảm bảo những hoạt động và quy tắc vận hành siêu thị theo một quy chuẩn nhất định, giúp người quản lý và chủ siêu thị có được những  thông tin cần thiết để xử lý giúp cho hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn.

Thông thường một siêu thị mini từ 2000 tới 3000 sản phẩm hàng hóa, trong đó mỗi một mặt hàng lại có từng số lượng khác nhau đặt ở kho, quầy khác nhau, điều này đồng nghĩa với việc người quản lý hoặc nhân viên bán hàng phải quản lý số lượng sản phẩm tồn kho lên tới vài chục nghìn sản phẩm. Điều này buộc người quản lý phải ứng dụng phần mềm để quản lý siêu thị mini để kiểm soát tốt nhất các mặt hàng trong siêu thị.

Bên cạnh đó, siêu thị khi kinh doanh cũng có những hình thức thanh toán khác nhau, nguồn hàng cũng được cung cấp từ nhiều nhà sản xuất và phân phối khác nhau, sản phẩm bán ra theo phương thức khác nhau nên người quản lý cần phải có giải pháp quản lý khoa học trên nền tảng công nghệ số.

Ví dụ cụ thể nhất là những mặt hàng thực phẩm tươi sống đều có giá thành không giống nhau, không thể theo dõi số lượng hàng hóa giống các sản phẩm đồ khô hay bánh kẹo đóng gói. Những mặt hàng nhỏ lẻ như tăm, bông ngoáy tai… thì xử lý lại phức tạp không khác các mặt hàng giá trị lớn, vì vậy việc quản lý bán hàng càng cần phải có một hệ thống quy chuẩn nhất định.

Đặc biệt nếu siêu thị mini có triển khai các chương trình khuyến mãi khác nhau ở từng sản phẩm thì càng cần có hệ thống quản lý rõ ràng để việc bán hàng trong siêu thị hiệu quả, giải phóng được hàng tồn kho, cận date.

Đây cũng là lý do các siêu thị mini đều cần ứng dụng phần mềm như BMS Plus để quản lý kinh doanh toàn diện và hiệu quả hơn. Hệ thống phần mềm cũng giúp chủ siêu thị quản lý hàng trăm thẻ khách hàng thân thiết, cập nhật điểm thưởng, tích điểm thẻ cũng sẽ rất khó khăn nếu như chỉ làm một cách thủ công.

Quy mô và số lượng của giao dịch càng lớn thì càng nhiều lượng thông tin lưu trữ và càng mất nhiều thời gian, công sức để quản lý siêu thị. Vì thế để kiểm soát được khối lượng công việc khổng lồ, người quản lý siêu thị mini nên có công cụ hỗ trợ là phần mềm bán hàng siêu thị.

Quản lý siêu thị mini bằng phần mềm BMS Plus có hiệu quả gì?

Sử dụng phần mềm BMS Plus để quản lý siêu thị mini là giải pháp quản lý bán hàng tổng thể, hỗ trợ bán hàng tối đa cho siêu thị.

Sự trợ giúp của phần mềm BMS Plus giúp siêu thị mini xây dựng quy trình quản lý và báo cáo tổng thể, hỗ trợ thanh toán theo nhiều hình thức cũng như kiểm soát hàng hóa chặt chẽ, từ đó giúp việc bán hàng trong siêu thị càng thêm dễ dàng hơn, cung cấp giá trị tốt hơn cho khách hàng.

Phần mềm quản lý siêu thị mini BMS Plus được phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, kết nối dữ liệu qua mạng internet giúp người sử dụng có thể truy cập sử dụng ở mọi lúc mọi nơi, đảm bảo mọi dữ liệu và thông tin trao đổi trên hệ thống phần mềm được bảo mật tối đa nhờ tính năng lưu vết lịch sử trên phần mềm.

Sử dụng BMS Plus cũng đảm bảo người dùng có thể yên tâm hơn về các tính năng  bảo mật với việc quản lý phân quyền cho người dùng theo từng hành động, từng vai trò của hệ thống. Kiểm soát chặt chẽ từng thao tác, sự sửa đổi thông tin trên phần mềm của người dùng trong từng phiên làm việc.

Người dùng có thể thao tác nhanh chóng với các tính năng thuận tiện của phần mềm bán hàng siêu thị như tích hợp hoàn toàn với các thiết bị mã vạch như đầu đọc mã vạch, máy in hóa đơn, máy in tem mã vạch, thiết bị kiểm kê,… Đây là cách quản lý hàng hóa trong siêu thị hiệu quả, nhanh gọn. Các thao tác nhanh như copy chứng từ, lật ngược từ con số tổng hợp tới nguồn gốc phát sinh ra con số đó, hoặc theo dõi lịch sử hoạt động của các đối tượng kinh doanh như khách hàng, nhà cung cấp, nhân viên hay hàng hóa…

Chính vì vậy phần mềm BMS Plus nhanh chóng trở thành công cụ đắc lực giúp quản lý siêu thị mini toàn diện và ưu việt hơn.