DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Honda Hoàng Việt cải tổ bộ máy quản lý chuỗi cửa hàng đối đầu với đại dịch Covid-19

03/04/2020 05:37:40 C

Chia sẻ thông qua:

Đứng trước thách thức do đại dịch Covid-19 mang lại, mới đây chuỗi cửa hàng xe máy Hoàng Việt đã tận dụng khoảng thời gian “nghỉ ngơi” trong đại dịch để cải tổ bộ máy quản lý bằng phần mềm Motosoft của DIP Việt Nam.
 

Đọc thêm:

Chuỗi cửa hàng xe máy Đồng Nai số hóa bộ máy quản lý đương đầu với đại dịch Corona

Honda Head Ngọc Phát và hành trình chuyển đổi số trong quản lý kinh doanh với phần mềm Motosoft

Hành trình số hóa bộ máy quản lý kinh doanh của hệ thống xe máy Bảo Nam bằng phần mềm Motosoft
 

Việc sử dụng phần mềm nhằm số hóa quản lý kinh doanh chính là bước ngoặt đúng đắn giúp Honda Hoàng Việt thành công chuyển đổi số bộ máy hoạt động, cải thiện tối đa tình hình kinh doanh và xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp hơn hẳn sau đại dịch.

Hành trình chuyển đổi số của Honda Hoàng Việt

Công ty TNHH xe máy Hoàng Việt là một trong những chuỗi đại lý ủy nhiệm của Honda tại T.p HCM, doanh nghiệp cũng là nhà phân phối sản phẩm xe máy, phụ tùng và dịch vụ bảo trì xe chất lượng cao hàng đầu tại thành phố HCM.

Với những lỗ lực không ngừng nghỉ, chuỗi cửa hàng xe máy Hoàng Việt đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty xuất sắc nhất trên toàn quốc của Honda Việt Nam và trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của người dùng.

Tuy nhiên khi quy mô càng mở rộng thì những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải cũng càng nhiều, đặc biệt trong thời điểm hiện nay khi đại dịch Corona bùng phát, bài toán doanh số và cân bằng chi tiêu cũng trở thành thách thức lớn khiến Honda Hoàng Việt buộc phải thay đổi.

Đứng trước nguy cơ thiếu hụt nhân lực, nhân sự phải nghỉ làm tại nhà nhiều cùng với thất thoát doanh thu đã buộc Honda Hoàng Việt phải nhanh chóng tìm giải pháp thay đổi để doanh nghiệp thích ứng được với tình hình thị trường hiện tại, và nhu cầu số hóa bộ máy quản lý trở thành nhu cầu tất yếu giúp Honda Hoàng Việt giải quyết được những khó khăn mà các chuỗi cửa hàng trong hệ thống đang gặp phải.

Motosoft là giải pháp thiết yếu giúp Honda Hoàng Việt chuyển NGUY thành CƠ

Với mục đích chuyển đổi số bộ máy quản lý, đưa doanh nghiệp phát triển lên một tầm cao mới và tăng cường sự hài lòng của khách hàng. Ban lãnh đạo Honda Hoàng Việt đã quyết định chọn ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft của DIP Việt Nam để số hóa bộ máy quản lý doanh nghiệp hiệu quả hơn.

Phần mềm Motosoft được đội ngũ kỹ thuật tại DIP Việt Nam xây dựng chuyên biệt dựa theo quy trình hoạt động và vận hành của hệ thống Honda Hoàng Việt. Phần mềm không chỉ giúp doanh nghiệp hỗ trợ đội ngũ nhân sự văn phòng làm việc online hiệu quả, kiểm soát công việc tối ưu mà còn đảm bảo tính công bằng và minh bạch cao nhất trong doanh nghiệp.

Đặc biệt Motosoft được DIP Việt Nam tích hợp module quản lý và chăm sóc khách hàng, giúp Honda Hoàng Việt có thể xây dựng được các kế hoạch chăm sóc khách hàng online chu đáo và hiệu quả nhất trong mùa dịch, giúp doanh nghiệp liên kết được với khách hàng chặt chẽ hơn, nâng cao hiệu quả kinh doanh tối ưu nhất.

Với những tính năng ưu việt được tích hợp trong phần mềm, Motosoft chính là cánh tay đắc lực trợ giúp Hoàng Việt nhanh chóng vượt qua khó khăn do đại dịch mang lại, mang tới cơ hội “thay máu” tốt nhất giúp doanh nghiệp phát triển bền vững và vượt trội hơn trong tương lai.

Liên hệ tới DIP Việt Nam ngay hôm nay để nhận được tư vấn quản trị doanh nghiệp, quản lý dự án chi tiết và nhanh chóng nhất !

Sales Team - Hotline 24/7:  

Hà Nội: (024) 710 55 777 (ext 1)

Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)

Tổng đài góp ý -  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)

Hoặc truy cập trực tiếp tại website : https://dip.vn/ để được tư vấn nhanh chóng và kịp thời nhất