DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Honda Head Ngọc Phát và hành trình chuyển đổi số trong quản lý kinh doanh với phần mềm Motosoft

19/03/2020 03:47:06 C

Chia sẻ thông qua:

Nhằm tăng cường hiệu quả quản lý kinh doanh chuỗi cửa hàng xe máy, vừa qua Honda Head Ngọc Phát đã quyết định ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft của DIP Việt Nam nhằm nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh, tăng cường sức cạnh tranh cho doanh nghiệp.

 

Đọc thêm :

Hành trình số hóa bộ máy quản lý kinh doanh của hệ thống xe máy Bảo Nam bằng phần mềm Motosoft

 

Công ty TNHH năng lượng Wepower nâng tầm quản lý kinh doanh với phần mềm Motosoft

 

Honda Head Hưng Thịnh Bình Thuận tăng cường quản lý kinh doanh bằng phần mềm Motosoft

 

Phần mềm Motosoft cũng là công cụ đắc lực giúp Head Ngọc Phát nhanh chóng số hóa bộ máy quản lý kinh doanh thành công, xây dựng quy trình làm việc ngày càng chuyên nghiệp và hiệu suất.

1. Hành trình số hóa của Head Ngọc Phát trong quản lý kinh doanh

Công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Ngọc Phát là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xe máy, phụ tùng Honda và bảo dưỡng sửa chữa mô tô, xe máy. Doanh nghiệp cũng là một trong những đại lý ủy nhiệm của Honda tại Hải Phòng nhận được sự tin cậy của đông đảo khách hàng.

Head Ngọc Phát được thành lập cách đây hơn 10 năm, trong suốt thời gian dài hoạt động, doanh nghiệp cũng ngày càng được khách hàng tin tưởng bởi giá cả cạnh tranh hợp lý, luôn mong muốn hoàn thiện dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

Đứng trước sự phát triển mạnh mẽ của các nền tảng công nghệ 4.0, Honda Ngọc Phát cũng nhanh chóng nắm bắt được tầm quan trọng của việc ứng dụng các nền tảng công nghệ hiện đại vào quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy, đó là lý do Head Ngọc Phát chọn sử dụng phần mềm CRM nhằm tối ưu chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Tuy nhiên do kinh doanh ngành đặc thù, quy trình hoạt động lại có nhiều khác biệt khiến những nền tảng phần mềm CRM thông thường không thể đáp ứng được nhu cầu quản lý kinh doanh cũng như nhu cầu phát triển thị trường của Ngọc Phát ở thời điểm hiện tại.

Chính vì vậy ban lãnh đạo Head Ngọc Phát sau thời gian tìm hiểu và nghiên cứu đã quyết định chọn sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft để tối ưu quản lý kinh doanh cửa hàng ưu việt và toàn diện nhất.

2. Motosoft số hóa bộ máy quản lý của Head Ngọc Phát toàn diện hơn

Trên thực tế việc sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft để quản lý kinh doanh chính là giải pháp thiết yếu nhất giúp Head Ngọc Phát không ngừng hoàn thiện được bộ máy quản lý kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như khả năng chăm sóc khách hàng tối ưu nhất, xây dựng được quy trình làm việc chuyên nghiệp và khép kín.

Phần mềm Motosoft được DIP Việt Nam nghiên cứu và phát triển theo yêu cầu cũng như đặc thù kinh doanh của Ngọc Phát. Hệ thống được đội ngũ kỹ thuật phát triển dựa trên quy trình hoạt động của doanh nghiệp, qua đó đảm bảo được tính tương thích cao nhất đối với người dùng và giúp đội ngũ nhân viên dễ sủ dụng hơn cả.

Việc ứng dụng phần mềm Motosoft trong quản lý kinh doanh cũng là bước đi đúng đắn giúp Ngọc Phát có thể nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường tốt nhất, qua đó làm vừa lòng mọi khách hàng.

---------------------

Sales Team - Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý -  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)