DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Honda Head Hưng Thịnh Bình Thuận tăng cường quản lý kinh doanh bằng phần mềm Motosoft

18/12/2019 09:17:03 S

Chia sẻ thông qua:

Khó khăn trong quản lý nhân sự, khó quản lý kho phụ tùng khiến Head Hưng Thịnh Bình Thuận vừa qua đã quyết định chọn ứng dụng phần mềm quản lý chuối cửa hàng xe máy Motosft để tối ưu quản lý kinh doanh hiệu quả, nâng cao tính chuyên nghiệp trong dịch vụ và tăng cường khả năng chăm sóc khách hàng tốt hơn.

 

Đọc thêm :

Phương án số hóa bộ máy quản lý của Motor Nguyễn Hoàng thời 4.0 là gì ?

 

Giải pháp chuyển đổi số trong quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Thảo thời 4.0 là gì ?

Honda Head Yên Thắng ứng dụng phần mềm Motosoft nâng cao quản lý chuỗi hệ thống đại lý ủy nhiệm

 

Sự trợ giúp của Motosft còn được xem như một cánh tay đắc lực giúp Head Hưng Thịnh số hóa bộ máy quản lý kinh doanh thành công, tạo bước đệm phát triển vững chắc hơn cho doanh nghiệp về sau này.

1. Head Hưng Thịnh với mục tiêu số hóa bộ máy quản lý và tăng cường chăm sóc khách hàng tốt hơn

Công ty TNHH Hưng Thịnh Bình Thuận là hệ thống Head Honda ủy nhiệm uy tín tại Bình Thuận, cửa hàng chuyên kinh doanh xe máy, phụ tùng và làm dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa được khách hàng tin cậy và có thương hiệu nhất định tại đây.

Tại Hệ thống Honda Hưng Thịnh có khu vực bảo trì, sữa chữa, được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Cùng với đội ngủ kỷ thuật viên giỏi, kinh nghiệm, tận tình. Được đào tạo chất lượng từ chính tổng công ty Honda Việt Nam, đảm bảo cung cấp tới khách hàng dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa chuyên nghiệp, chất lượng hơn.

Với chiến lược tiếp cận thị trường một cách chủ động hơn, không ngừng nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng cũng như hướng tới mục tiêu trở thành đại lý Honda đáng tin cậy của khách hàng. Ban lãnh đạo Honda Head Hưng Thịnh vừa qua đã quyết định chọn ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft của DIP Việt Nam để nâng tầm quản lý kinh doanh toàn diện cho chuỗi cửa hàng xe máy, tăng cường sự hài lòng của khách hàng khi mua xe và sử dụng dịch vụ tại đây.

Có thể nói, phần mềm Motosoft chính là cánh tay đắc lực giúp Hưng Thịnh xây dựng nền tảng và vươn tới mục tiêu trở thành công ty đứng đầu về sản lượng thiêu thụ xe gắn máy, giúp doanh nghiệp tăng cường chất lượng dịch vụ, chuyên nghiệp hóa phong cách phục vụ trong hoạt động kinh doanh của mình.

2. Motosoft là phần mềm thiết yếu giúp Head Hưng Thịnh xây dựng thương hiệu vững mạnh

Việc ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft chính là bước đi đúng đắn giúp Head Hưng Thịnh chăm sóc khách hàng ưu việt hơn, nâng cao sự hài lòng của khách hàng khi mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ tại cửa hàng, qua đó xây dựng thương hiệu uy tín và vững mạnh hơn hẳn.

Với sự giúp đỡ của phần mềm Motosoft , bộ máy quản lý kinh doanh của Head Hưng Thịnh cũng ngày càng hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn hẳn.

+ Quản lý mua hàng, bán hàng và trả hàng chuyên nghiệp, có hệ thống rõ ràng.

+ Quản lý kho hàng, phụ tùng xe máy chặt chẽ, hạn chế tối đa thất thoát và sai sót có thể xảy ra.

+ Quản lý sổ quỹ, công nợ minh bạch, đảm bảo tính bảo mật cao và chính xác tuyệt đối.

+ Hỗ trợ xây dựng quy trình làm dịch vụ chuyên nghiệp hơn.

+ Tăng cường hiệu quả chăm sóc khách hàng ưu việt, hỗ trợ thu hút khách hàng tiềm năng, chăm sóc khách hàng tự động.

Ngoài ra khi sử dụng phần mềm Motosoft để quản lý kinh doanh, ban lãnh đạo Head Hưng Thịnh có thể quản lý toàn diện quá trình kinh doanh tại cửa hàng ở mọi lúc, mọi nơi ngay trên hệ thống phần mềm và qua những báo cáo thống kê chi tiết.

---------------------

Sales Team - Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý -  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)