DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Head Tân Phát giải quyết bài toán nâng cấp bộ máy quản lý bằng công nghệ

14/05/2021 09:37:05 C

Chia sẻ thông qua:

Để tăng cường hiệu quả quản lý kinh doanh cho cửa hàng xe máy của mình, mới đây hệ thống Head Tân Phát đã triển khai ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft vào số hóa bộ máy quản lý kinh doanh. Phần mềm cũng mang tới cho cửa hàng giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện và ưu việt trên nền tảng số hóa.

 

Đọc thêm:

Motor Hữu Tình với chiến dịch cải tổ bộ máy quản lý kinh doanh nhờ công nghệ

Yamaha Tú Khởi ứng dụng công nghệ cải tiến quy trình quản lý kinh doanh

DIP Việt Nam mang tới giải pháp số hóa bộ máy quản lý hoàn hảo cho cửa hàng xe máy Tài Vân Long

 

Head Tân Phát với nhu cầu nâng cấp quản lý kinh doanh cho cửa hàng xe máy

Là đại lý ủy nhiệm của Honda, Head Tân Phát thường xuyên phải đối mặt với khối lượng công việc cùng những dữ liệu kinh doanh khổng lồ. Điều này tạo thành khó khăn không nhỏ cho cửa hàng trong vấn đề quản lý kinh doanh.

Nhất là khi Head Tân Phát trước đó không ứng dụng các  giải pháp quản lý bằng công nghệ chuyên biệt, dẫn tới các vấn đề quản lý tồn kho, quản lý khách hàng cũng như quản lý kinh doanh còn tồn đọng nhiều thiếu sót ảnh hưởng tới việc quản lý kinh doanh toàn hệ thống. Bài toán quản lý cửa hàng chưa hoàn thiện cũng khiến chủ doanh nghiệp khó có thể quản lý công việc của nhân viên và kiểm soát tình hình vận hành tại cửa hàng nhanh chóng, chính xác hơn.

Điều này đã thôi thúc lãnh đạo Head Tân Phát tìm kiếm một giải pháp phần mềm quản lý toàn diện cho cửa hàng xe máy của mình, và phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft của DIP Việt Nam chính là sự lựa chọn hàng đầu được Head Tân Phát tìm tới sau thời gian dài tìm hiểu.

Có thể nói, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft chính là sự lựa chọn uy tín hàng đầu, mang lại thành công cho hàng trăm hệ thống Head trên khắp cả nước, mang tới cho cửa hàng xe máy giải pháp thúc đẩy kinh doanh hiệu quả và tăng cao sức cạnh tranh trên thị trường.

Phần mềm được đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam thiết kế chuyên biệt theo quy mô cửa hàng, quy trình vận hành và làm dịch vụ của Head Tân Phát. Điều này đảm bảo hệ thống có thể bám sát vào quá trình kinh doanh cửa hàng, hỗ trợ người dùng ứng dụng phần mềm nhanh chóng và đảm bảo quá trình số hóa quy trình diễn ra thuận lợi hơn.

Nhất là trong tình hình thị trường xe máy cạnh tranh khốc liệt như hiện tại, phần mềm Motosoft dự đoán sẽ là cánh tay đắc lực giúp Head Tân Phát giám sát chặt chẽ và quản lý hoàn thiện được nhiều yếu tố như nhân sự, mua bán xe máy phụ tùng, làm dịch vụ, quản lý kho, thu – chi….. nhằm giúp chủ doanh nghiệp có thể quản lý kinh doanh hiệu quả hơn, vượt qua được mọi rào cản trong kinh doanh.

Phần mềm Motosoft là công cụ đắc lực cho Head Tân Phát nâng cấp bộ máy quản lý cho cửa hàng

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft là công cụ quản lý công việc trực tuyến và quản lý kinh doanh toàn diện cho Head Tân Phát nhờ việc số hóa toàn bộ quy trình vận hành cửa hàng lên hệ thống. Điều này giúp chủ cửa hàng có thể quản lý công việc của nhân sự tại từng bộ phận chặt chẽ và chính xác, hỗ trợ kết nối cũng như chia sẻ công việc và thông tin các bộ phận nhanh chóng hơn.

Theo đó các tính năng trên phần mềm giúp người dùng kiểm soát được toàn bộ quá trình mua hàng và đặt hàng xe, phụ tùng từ nhà cung cấp. Tính năng này còn giúp Head Tân Phát quản lý quá trình thanh toán tiền cho nhà cung cấp cũng như chi tiết sổ mua hàng nhằm giúp cửa hàng kiểm soát kinh doanh chặt chẽ hơn.

Bên cạnh đó, các hoạt động bán hàng và trả hàng cũng đều được quản lý và lưu trữ đầy đủ trên phần mềm. Mọi hoạt động bán sỉ hoặc bán lẻ xe, phụ tùng cùng các hoạt động bán hàng khác như bán hàng trả góp, bán hàng của Head đều được phần mềm quản lý chi tiết và rõ ràng.

Nếu trước đó Head Tân Phát còn gặp nhiều khó khăn trong việc quản lý tồn kho thì sau khi ứng dụng phần mềm Motosoft đã giúp cửa hàng giải quyết triệt để được bài toán này. Tất cả phụ tùng cùng xe máy đều được quản lý chi tiết qua số máy, số khung. Mọi hoạt động nhập – xuất kho cũng như luân chuyển kho nội bộ đều được quản lý và lưu trữ chi tiết trên phần mềm nhằm hỗ trợ rất lớn cho Head Tân Phát trong quản lý và kiểm kê tồn kho, tra cứu thông tin kho nhanh chóng.

Đặc biệt, Motosoft còn là cánh tay đắc lực để Head Tân Phát xây dựng được quy trình làm dịch vụ chuyên nghiệp và toàn diện hơn. Tất cả các quy trình làm dịch vụ cho khách hàng, danh sách xe tới kỳ bảo dưỡng sửa chữa cũng như lịch sử sửa chữa bảo dưỡng xe của khách hàng đều được quản lý chi tiết trên hệ thống. Tiền công làm dịch vụ, các hạng mục kiểm tra xe cũng như danh sách thu tiền khách hàng, thông tin phụ tùng thay thế... đều được lưu trữ trên phần mềm nhằm hỗ trợ cho nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn, tăng cường sự chuyên nghiệp và nhanh chóng khi làm dịch vụ cho khách hàng.

Quan trọng nhất là Motosoft mang lại cho Head Tân Phát giải pháp chăm sóc khách hàng hoàn hảo thông qua các tính năng chăm sóc khách hàng, làm thẻ VIP, Voucher, các chương trình khảo sát ý kiến khách hàng, thống kê và sàng lọc khách hàng theo từng tiêu chí, gửi SMS và Email chăm sóc khách hàng vào các dịp lễ, tết, sinh nhật...  nhằm xây dựng các chương trình khuyến mãi cũng như chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Các tính năng này hỗ trợ rất lớn cho Head Tân Phát trong việc chăm sóc khách hàng và xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, nâng cao hiệu quả kinh doanh ưu việt hơn.