Menu Close

Hành trình thành công của BCG Land gắn liền cùng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft

Chia sẻ bài viết này

Nhằm tăng cường hiệu quả quản lý kinh doanh cho dự án King Crown Infinity, BCG Land mới đây đã tiếp tục nâng cấp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft để thắt chặt quản lý kinh doanh dự án đồng thời điều chỉnh, bổ sung thêm các tính năng phần mềm phù hợp với nhu cầu ứng dụng của doanh nghiệp.

 

Đọc thêm:

BGC Land cùng DIP Việt Nam họp giao ban hướng dẫn các tính năng phần mềm Landsoft

Landsoft đồng hành cùng hành trình số hóa quản lý kinh doanh bất động sản của BCG Land

DIP Việt Nam đồng hành cùng Global Invest nâng cấp quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft

 

Việc điều chỉnh và nâng cấp tính năng cho phần mềm Landsoft còn là giải pháp ưu việt giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh dự án, nhất là khi dự án King Crown Infinity của BCG Land đang tạo sức hút nhất định trên thị trường bất động sản.

BGC Land và thành công của dự án King Crown Infinity gắn liền cùng Landsoft

Là cánh tay đắc lực đồng hành cùng với BCG Land trong khoảng thời gian dài, phần mềm Landsoft đã và đang góp phần mang lại thành công cho doanh nghiệp trong việc quản lý kinh doanh dự án King Crown Infinity.

Sau khi số hóa bộ máy quản lý dự án trên phần mềm Landsoft từ đầu năm 2020, BCG Land đã nhanh chóng số hóa và nâng cấp bộ máy quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp mình càng thêm toàn diện và hoàn thiện hơn.

Hành trình thành công của BCG Land gắn liền cùng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft

Thông qua việc số hóa mô hình quản lý từ công nợ, hợp đồng, chính sách bán hàng cho tới các nghiệp vụ kinh doanh dự án King Crown Infinity trên nền tảng phần mềm Landsoft, doanh nghiệp đã nhanh chóng thắt chặt được mô hình quản lý cho dự án King Crown Infinity càng thêm chặt chẽ vượt trội.

Có thể nói, Landsoft đã nâng cấp bộ máy quản lý kinh doanh giúp BCG Land quản lý kinh doanh toàn bộ các dự án bất động sản của mình chặt chẽ và tối ưu nhất mà không hề giới hạn số lượng dự án, cập nhật liên tục 24/7 tình hình kinh doanh của tất cả các dự án đang mở bán và tình hình kinh doanh của các sàn để đưa ra được chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Bên cạnh đó, việc đồng bộ giữa Landsoft với phần mềm kế toán Fast cũng giúp doanh nghiệp quản lý kinh doanh chặt chẽ các dự án cùng hệ thống các sàn môi giới liên kết tốt hơn, thúc đẩy nhanh tốc độ bán hàng, giảm thiểu rủi ro tồn kho và xây dựng những chính sách bán hàng tối ưu hơn cả.

Nâng cấp quản lý các nghiệp vụ kinh doanh cho dự án King Crown Infinity trong năm 2022

Nối tiếp những thành công ưu việt mà phần mềm Landsoft mang lại thời gian qua, trong năm 2022 này BCG Land tiếp tục nâng cấp các nghiệp vụ quản lý dự án trên phần mềm Landsoft.

Hành trình thành công của BCG Land gắn liền cùng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft

Theo đó, đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam sẽ tiếp tục đồng bộ và tích hợp tính năng phần mềm Landsoft với phần mềm kế toán Gia Khang mà BCG Land sử dụng để quản lý tối ưu hợp đồng mua bán cũng như các nghiệp vụ bất động sản khác liên quan.

Trong đó mọi nghiệp vụ thanh lý hợp đồng đặt cọc, chuyển đổi hợp đồng mua bán cùng với các nghiệp vụ liên quan cho tới quản lý thông tin khách hàng, sản phẩm đều được Landsoft đồng bộ với hệ thống phần mềm kế toán Gia Khang khi quản lý dự án King Crown Infinity, từ đó giúp BCG Land càng quản lý dự án chặt chẽ và toàn diện nhất.

Điều này cũng giúp BCG Land quản lý nâng cao thông tin khách hàng, thắt chặt quản lý các dữ liệu phiếu thu – chi cũng như quản lý thông tin hợp đồng, giao dịch càng thêm chặt chẽ.

Việc đồng bộ hệ thống phần mềm Landsoft với phần mềm kế toán Gia Khang cũng tạo sự tiện lợi tối đa cho BCG Land trong quản lý kinh doanh dự án King Crown Infinity ưu việt hơn.

 

 

Bài viết liên quan

DIP Vietnam
18/11/2022

TTC Land nâng cấp mô hình quản lý vận hành tòa nhà số hóa bằng công nghệ phần mềm

TTC Land (Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn – Thường Tín) vừa qua đã tiếp tục nâng cấp mô hình phần mềm quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà của mình trên phần mềm Landsoft Control. Đây cũng là chiến lược nâng tầm bộ máy quản lý vận hành cho doanh […]
DIP Vietnam
04/11/2022

Vạn Xuân group và những bước chân đầu tiên trên hành trình chuyển đổi số

Vạn Xuân Group từ sớm đã mong muốn xây dựng mô hình quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện trên nền tảng số hóa theo lộ trình “chuyển đổi số doanh nghiệp”. Vì vậy nên cuối tháng 10 vừa qua doanh nghiệp đã ký kết hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam […]
DIP Vietnam
21/10/2022

NewstarHomes khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản bằng công nghệ 4.0

NewstarHomes là doanh nghiệp phát triển bất động sản có độ uy tín cao trên thị trường địa ốc, vừa mới đây công ty đã khởi động số hóa mô hình quản lý kinh doanh bất động sản cho dự án New Vegas Hà Tiên bằng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản […]
DIP Vietnam
12/10/2022

Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương số hóa quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft

Mục lụcAllgreen Vượng Thành – Trùng Dương và mong muốn chuyển đổi số quản lý kinh doanhSố hóa mô hình quản trị doanh nghiệp cho All Green Vượng ThànhHỗ trợ Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương tăng tốc kinh doanh dự án trên LandsoftXây dựng chiến lược chăm sóc khách hàng hoàn hảo qua Email, […]
DIP Vietnam
12/10/2022

MSH Group và khát vọng chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản

Mục lụcHành trình phát triển của MSH Group gắn liền với nền tảng công nghệMSH Group và mong muốn chuyển đổi số quy trình chính sách hoa hồng nhân viênThiết lập công thức tính hoa hồng cho chủ đầu tư, sàn F2Nâng cao tốc độ, hiệu quả bán hàng bất động sản qua App Booking […]
DIP Vietnam
30/09/2022

Friendly Building số hóa quản lý vận hành tòa nhà 6th Element trên Landsoft Control

Mục lụcFriendly Building và những bước gập gềnh trên bước đường chuyển đổi số mô hình quản lý vận hànhLandsoft Control mang lại giải pháp quản lý vận hành hiện đại, ưu việt cho dự án 6th ElementNâng cao hiệu quả công việc tối ưu nhất cho ban quản lýNâng cao chất lượng dịch vụ, […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận