Menu Close

Hành trình số hóa quản lý dự án bất động sản của địa ốc Helios khi ứng dụng phần mềm Landsoft của DIP Việt Nam

Chia sẻ bài viết này

Vừa qua công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ Helios (NTNN – thành viên của tập đoàn Bamboo Capital) đã ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm tăng cường hiệu quả quản lý kinh doanh dự án cho doanh nghiệp, trong đó tiêu biểu là quản lý bán hàng cho dự án mới King Crow Infinity của Helios.

 

Đọc thêm:

Con đường thành công của Doji Land khi ứng dụng phần mềm Landsoft của DIP Việt Nam

Hành trình số hóa quản lý kinh doanh dự án của địa ốc HDTC

DIP Việt Nam số hóa bộ máy quản trị cho bất động sản Homelisting bằng web App Landsoft Agency

 

Sử dụng phần mềm để số hóa quy trình quản lý kinh doanh cho dự án King Crow Infinity còn là giải pháp tăng cao hiệu quả bán hàng tốt hơn, giúp bất động sản Helios không chỉ xây dựng hệ thống làm việc chuyên nghiệp mà còn nâng cao hiệu quả quản lý bán hàng tối ưu hơn hẳn.

Landsoft mang lại giải pháp quản lý dự án hoàn hảo cho bất động sản Helios

Công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ Helios (NTNN) là doanh nghiệp hoạt động chuyên trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản tại TP.HCM. Với mong muốn tối ưu quản lý cho dự án bất động sản mới là King Crow Infinity, ngay từ sớm Helios đã nhận thức được tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ vào quản lý kinh doanh dự án.

Bên cạnh đó, công ty cổ phần BCG Land – Công ty thành viên của Bamboo Capital trước đó đã sử dụng phần mềm Landsoft của DIP Việt Nam vào số hóa quy trình quản lý kinh doanh dự án, đạt được nhiều thành công rõ rệt cũng đã mở đường chiến lược cho bất động sản Helios về giải pháp quản lý bán hàng dự án khoa học hơn bằng công nghệ.

Hành trình số hóa quản lý dự án bất động sản của địa ốc Helios khi ứng dụng phần mềm Landsoft của DIP Việt Nam

Chính vì vậy ngay khi triển khai dự án bất động sản mới là King Crow Infinity, Bất động sản Helios đã quyết định ứng dụng phần mềm Landsoft của DIP Việt Nam vào số hóa quy trình quản lý, đồng thời đồng bộ với hệ thống Landsoft của BGC Land nhằm tăng cường hiệu quả quản lý bán hàng cho dự án King Crow Infinity.

Có thể nói, khi sử dụng phần mềm Landsoft vào số hóa quản lý bán hàng cho dự án King Crow Infinity mang lại cho bất động sản Helios giải pháp quản lý kinh doanh dự án tổng thể hiệu quả, giảm thiểu tồn kho, tăng cường chăm sóc khách hàng cũng như phát triển hình ảnh thương hiệu bền vững.

Phần mềm được DIP Việt Nam đồng bộ dữ liệu kinh doanh với BCG Land đồng thời nâng cấp và điều chỉnh nhằm bám sát với bộ máy hoạt động của Helios, qua đó đảm bảo cho doanh nghiệp thành công số hóa bộ máy quản lý ưu việt.

Đặc biệt, DIP Việt Nam còn đồng bộ phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft với phần mềm kế toán Fast mà chủ đầu tư đang dùng, nâng cấp và điều chỉnh phần mềm nhằm phù hợp với bộ máy vận hành của Helios, đảm bảo cho người dùng có thể ứng dụng dễ dàng, đơn giản và tiện dụng nhất.

Quản lý dự án King Crow Infinity bằng phần mềm Landsoft có hiệu quả gì?

Việc ứng dụng phần mềm Landsoft vào số hóa bộ máy quản lý mang lại cho bất động sản Helios giải pháp quản lý bán hàng hoàn hảo cho các dự án bất động sản mới của mình, trong đó không thể không kể tới dự án King Crow Infinity  đang nhận được sức hút rất lớn trên thị trường trong thời gian gần đây.

Sau khi ứng dụng phần mềm Landsoft, toàn bộ quy trình hoạt động cũng như quy trình kinh doanh và bán hàng cho dự án King Crow Infinity đều được số hóa hoàn thiện theo quy trình chuyên nghiệp hơn, phần nào cải tổ được những sai sót do cách thức quản lý trước để lại, từ đó giúp Helios tinh gọn bộ máy nhân sự và xây dựng được quy trình vận hành trơn tru hơn hẳn.

Các tính năng nghiệp vụ chuyên nghiệp trên phần mềm Landsoft còn được xem như cánh tay đắc lực cho Helios trong việc cải tổ hoạt động kinh doanh, tăng cường quản lý bán hàng cũng như phục vụ khách hàng tốt hơn, góp phần nâng cao giá trị dự án King Crow Infinity trên thị trường.

+ Xây dựng phương án quản lý và chăm sóc khách hàng hoàn hảo hơn

Các tính năng có trong phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft  khi sử dụng đã mang lại cho bất động sản Helios giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện, ưu việt hơn hẳn.

Trong đó Landsoft cung cấp giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng hiệu quả, từ đó bất động sản Helios có thể quản lý đồng bộ được toàn bộ dữ liệu khách hàng trên hệ thống phần mềm. Điều này có nghĩa là khi nhân viên kinh doanh thêm mới một khách hàng trên hệ thống, phần mềm sẽ tự động đồng bộ sang cho bất động sản Helios, từ đó tạo được sự thuận tiện và ưu việt tối đa cho nhân viên trong quá trình làm việc, tinh gọn thời gian cũng như nhân lực hiệu quả nhất.

+ Quản lý dự án và sản phẩm hoàn hảo hơn trên phần mềm Landsoft

Khi sử dụng phần mềm Landsoft, bất động sản Helios đã có thể quản lý dự án King Crow Infinity hiệu quả hơn. Thông qua tính năng quản lý dự án trên phần mềm Landsoft, bất động sản Helios đồng bộ được toàn bộ dữ liệu dự án King Crow Infinity trên phần mềm một cách nhanh chóng, vì vậy việc quản lý dự án cũng như nắm bắt thông tin . Từ đó đảm bảo cho Helios có thể quản lý dự án hiệu quả và ưu việt hơn.

Bên cạnh đó, việc quản lý dữ liệu dự án trên phần mềm Landsoft cũng giúp bất động sản Helios có thể tinh gọn quy trình làm việc nhanh chóng, khi thêm mới dự án thì dự án cũng tự động đồng bộ qua phần mềm Landsoft của Helios và chủ đầu tư.

Hành trình số hóa quản lý dự án bất động sản của địa ốc Helios khi ứng dụng phần mềm Landsoft của DIP Việt Nam

Khi đồng bộ quản lý dữ liệu dự án trên phần mềm Landsoft cho Helios, mọi sản phẩm bất động sản mới của doanh nghiệp khi được thêm mới, làm hợp đồng đặt cọc, sửa thông tin sản phẩm… đều sẽ được tự động đồng bộ trên hệ thống phần mềm. Điều này giúp bất động sản Helios tinh giảm được quy trình làm việc, tiết kiệm thời gian làm việc cũng như tăng cường hiệu suất công việc của nhân viên tối ưu hơn hẳn.

+ Tinh gọn thủ tục hành chính nhanh chóng

Sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft là giải pháp hoàn hảo để bất động sản Helios có thể tinh gọn được các thủ tục hành chính cũng như quy trình làm việc hiệu quả hơn.

Điều này được thể hiện rõ rệt qua các tính năng của phần mềm, bao gồm đồng bộ mọi hợp đồng giữ chỗ, đặt cọc hoặc mua bán. Tính năng này đảm bảo cho nhân viên khi thêm mới hợp đồng thì sẽ được đồng bộ trên hệ thống Landsoft của Helios. Thậm chí khi nhân viên sửa hợp đồng thì phần mềm cũng tự động đồng bộ lại quá trình, bao gồm cả các danh mục liên quan tới hợp đồng như sản phẩm, lịch thanh toán, khách hàng, phiếu thu hoặc phiếu chi…. từ đó giúp tinh giảm thủ tục làm việc cho nhân viên tốt hơn.

Hành trình số hóa quản lý dự án bất động sản của địa ốc Helios khi ứng dụng phần mềm Landsoft của DIP Việt Nam

Ngoài ra, toàn bộ phiếu thu hay phiếu chi, lịch thanh toán giữ chỗ, đặt cọc hoặc mua bán, chuyển nhượng khi thêm mới hay chỉnh sửa cũng đều được hệ thống tự động đồng bộ từ dữ liệu trên phần mềm, gồm phiếu thu hợp đồng mua bán, hợp đồng đặt cọc cho tới sửa phiếu thu hoặc phiếu chi. Tất cả dữ liệu này sẽ được kiểm soát chặt chẽ cũng như tự động đồng bộ khi có thay đổi, vừa đảm bảo cho người quản lý có thể kiểm soát chặt chẽ tình hình kinh doanh, vừa đảm bảo cho đội ngũ nhân viên tiết kiệm tối đa thời gian làm việc hiệu quả mà vẫn đảm bảo hiệu suất công việc.

Đặc biệt, phần mềm Landsoft còn được DIP Việt Nam đồng bộ với phần mềm kế toán Fast của chủ đầu tư, giúp bất động sản Helios có thể tinh gọn được quy trình làm việc và kiểm soát hiệu quả kinh doanh chặt chẽ nhất.

Điều này cho thấy, việc ứng dụng phần mềm Landsoft vào số hóa bộ máy quản lý kinh doanh mang lại cho bất động sản Helios giải pháp quản lý dự án toàn diện và hoàn hảo, phần nào hỗ trợ doanh nghiệp tăng cường hiệu quả kinh doanh, cũng như xây dựng được quy trình làm việc trơn tru và chuyên nghiệp hơn hẳn.

 

 

Bài viết liên quan

DIP Vietnam
18/11/2022

TTC Land nâng cấp mô hình quản lý vận hành tòa nhà số hóa bằng công nghệ phần mềm

TTC Land (Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn – Thường Tín) vừa qua đã tiếp tục nâng cấp mô hình phần mềm quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà của mình trên phần mềm Landsoft Control. Đây cũng là chiến lược nâng tầm bộ máy quản lý vận hành cho doanh […]
DIP Vietnam
04/11/2022

Vạn Xuân group và những bước chân đầu tiên trên hành trình chuyển đổi số

Vạn Xuân Group từ sớm đã mong muốn xây dựng mô hình quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện trên nền tảng số hóa theo lộ trình “chuyển đổi số doanh nghiệp”. Vì vậy nên cuối tháng 10 vừa qua doanh nghiệp đã ký kết hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam […]
DIP Vietnam
21/10/2022

NewstarHomes khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản bằng công nghệ 4.0

NewstarHomes là doanh nghiệp phát triển bất động sản có độ uy tín cao trên thị trường địa ốc, vừa mới đây công ty đã khởi động số hóa mô hình quản lý kinh doanh bất động sản cho dự án New Vegas Hà Tiên bằng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản […]
DIP Vietnam
12/10/2022

Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương số hóa quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft

Mục lụcAllgreen Vượng Thành – Trùng Dương và mong muốn chuyển đổi số quản lý kinh doanhSố hóa mô hình quản trị doanh nghiệp cho All Green Vượng ThànhHỗ trợ Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương tăng tốc kinh doanh dự án trên LandsoftXây dựng chiến lược chăm sóc khách hàng hoàn hảo qua Email, […]
DIP Vietnam
12/10/2022

MSH Group và khát vọng chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản

Mục lụcHành trình phát triển của MSH Group gắn liền với nền tảng công nghệMSH Group và mong muốn chuyển đổi số quy trình chính sách hoa hồng nhân viênThiết lập công thức tính hoa hồng cho chủ đầu tư, sàn F2Nâng cao tốc độ, hiệu quả bán hàng bất động sản qua App Booking […]
DIP Vietnam
30/09/2022

Friendly Building số hóa quản lý vận hành tòa nhà 6th Element trên Landsoft Control

Mục lụcFriendly Building và những bước gập gềnh trên bước đường chuyển đổi số mô hình quản lý vận hànhLandsoft Control mang lại giải pháp quản lý vận hành hiện đại, ưu việt cho dự án 6th ElementNâng cao hiệu quả công việc tối ưu nhất cho ban quản lýNâng cao chất lượng dịch vụ, […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận