DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

GP.Invest hợp tác cùng DIP Vietnam trong giai đoạn 3 với phần mềm Landsoft Control

01/06/2017 02:12:22 C

Chia sẻ thông qua:

Chiều 26/05/2017, các chuyên viên triển khai của DIP Vietnam đã có buổi làm việc với đại diện bên GP.Invest về các đầu mục công việc cho nghiệm thu giai đoạn 3 - Giải pháp phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control trong dự án cao cấp Tràng An Complex. Buổi làm việc diễn ra rất thành công trong sự hài lòng từ hai bên, hứa hẹn sự hợp tác ăn ý giữa GP.Invest và DIP Vietnam trong thời gian tới.
 

Chung cư Tràng An Complex
Chung cư Tràng An Complex


Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control được triển khai và ứng dụng cho dự án cao cấp Tràng An Complex do GP.Invest làm chủ đầu tư và quản lý trực tiếp từ tháng 12/2016. Sau 6 tháng, phần mềm đã giải quyết được bài toán quản lý tối ưu, tiết kiệm chi phí và thời gian, mang lại những giá trị cao cho GP.Invest. Phần mềm xây dựng các module như quản lý thông tin khách hàng, cư dân; thu phí phí dịch vụ bảo trì bảo dưỡng thiết bị trong tòa nhà, quản lý tài sản, mua sắm trang thiết bị tòa nhà, quản lý lịch làm việc, nhắc việc bảo trì, sữa chữa, vệ sinh, quản lý vận hành thang máy, bãi giữ xe, các hợp đồng dịch vụ: điện, nước, điện thoại, TV cáp, Internet…. hỗ trợ chức năng quản lý, theo dõi những vi phạm hay thắc mắc của khách liên quan tới dịch vụ của tòa nhà sẽ được, chức năng gửi email, SMS nhắc lịch bảo trì, sửa chữa cho ban quản lý và lịch nhắc đến hạn công nợ, hết hạn hợp đồng cho khách trong tòa nhà.

Xem thêm: 7 ngày dùng thử miễn phí Phần mềm quản lý cho sàn môi giới Landsoft Agency
 

GP.Invest hợp tác cùng DIP Vietnam trong giai đoạn 3
GP.Invest hợp tác cùng DIP Vietnam trong giai đoạn 3

 

Tiếp tục với những giá trị đã đạt được, GP.Invest hợp tác cùng DIP Vietnam chỉnh sửa, bổ sung các tính năng module trong giai đoạn 3, giúp xây dựng hệ thống quản lý chung cư ngày càng ưu việt. Tham gia buổi làm việc có ông Đỗ Hải Nam– Bộ phận Kĩ thuật GP Invest; bà Nguyễn Thị Hồng Loan - Bộ phận Hành chính; ông Nguyễn Đức Tiến - Bộ phận Triển khai DIP Vietnam cùng các nhân viên phòng Lễ Tân của tòa nhà GP.Invest và đại diện bộ phận kỹ thuật của DIP Vietnam. Tại đây, các cán bộ, nhân viên của GP.Invest và DIP Vietnam cùng thống nhất lại các nội dung, tính năng, module đã có trên phần mềm.

Cụ thể:

-         Quản lý thông tin cư dân, tình trạng tạm trú theo thời gian

-         Quản lý check in, out

-         Quản lý file mềm quá trình xử lý

-         Quản lý phí vệ sinh

-         Quản lý phí An Ninh

-         Quản lý đơn giá điện, gas

-         Báo cáo danh sách xe theo từng tháng

-         Lập hóa đơn tiền điện, nước chi tiết

-         Quản lý danh sách tài liệu

Đồng thời cũng trong buổi đào tạo, các chuyên viên của DIP Việt Nam cũng tiếp nhận thành công các vấn đề, hạng mục nâng cấp chỉnh sửa phù hợp với hoạt động của GP.Invest và dự án cao cấp Tràng An Complex. Cụ thể như rà xoát lại toàn bộ báo cáo công nợ, hay cập nhật lại toàn bộ nội dung diễn giải,, tránh sai sót phát sinh. Dự kiến, đầu tháng 6/2017, phần mềm Landsoft Control sẽ được nâng cấp, hoàn thiện mang lại lợi nhuận cao cho GP.Invest.

Khánh Vân

-----------------------------------------
DIP Vietnam
 là doanh nghiệp chuyên sản xuất phần mềm, với thâm niên gần 15 năm hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực CNTT. Là tập thể vững mạnh được sáng lập bởi những chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung đam mê sáng tạo và đầy nhiệt huyết được huấn luyện chuyên nghiệp. DIP Vietnam tự hào đưa ra những dịch vụ và sản phẩm phần mềm quản lý ưu việt trong nhiều lĩnh vực:
Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp
Phần mềm quản lý bất động sản
Phần mềm quản lý sản xuất
Phần mềm quản lý kinh doanh
Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng
Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương
Phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy 
Phần mềm quản lý tòa nhà
Phần mềm quản lý khách sạn
Hệ thống tổng đài Void IP Call Center
Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ. 
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
---------------------
 
Sales Team  - Hotline:  0909 437 699  -  0934 614 696 
Tổng đài tư vấn, hỗ trợ dịch vụ 24/7(028) 7106 9079