DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Giải pháp vận hành hiệu quả các dự án chung cư, chủ đầu tư, ban quản lý ghi điểm với khách hàng

16/04/2018 03:06:34 C

Chia sẻ thông qua:

Các công trình nhà ở, tòa nhà chung cư, văn phòng, khu phức hơp cần được đảm bảo bởi đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp, trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy tốt và hiện đại...

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản trở nên sôi động hơn, số lượng dự án toà nhà chung cư, khu đô thị tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh tăng mạnh. Các dự án thuộc phân khúc bình dân, trung cấp, cao cấp liên tục ra mắt thị trường, nhiều loại hình bất động sản thuê và cho thuê cũng vì thể mà xuất hiện phổ biến hơn.

Sở hữu nhiều ưu điểm như không gian sinh hoạt tập trung trên một mặt sàn căn hộ, khu phức hợp được tích hợp nhiều tiện ích, nằm ở các vị trí có cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện, các dự án chung cư được đánh giá phù hợp với khách hàng trẻ hay những gia đình nhiều thế hệ.
 

Tuy nhiên, gần đây vấn đề cháy nổ chung cư đang được quan tâm đã tác động trực tiếp tới quyết định "xuống tiền" của khách hàng. Rất nhiều sự cố xuất phát trực tiếp từ chất lượng vận hành và quản lý của toà nhà. Nếu trước đây đa số khách hàng quan tâm đến các vấn đề như diện tích, chất lượng căn hộ, các tiện ích, dịch vụ đi kèm và không gian  sinh thái thì qua các sự cố cháy nổ vừa qua phần lớn khách hàng đều thận trọng hơn khi tìm kiếm các dự án được đầu tư toàn diện từ cơ sở vật chất, tiện ích, dịch vụ và đặc biệt là sự đầu tư cho công tác quản lý vận hành tòa nhà để đảm bảo cho cư dân có cuộc sống tiện nghi và an toàn.

Câu hỏi đặt ra cho các chủ đầu tư, ban quản trị tòa nhà là làm sao quản lý vận hành hiệu quả cả một hệ thống công trình nhà ở với nhiều hạng mục khác nhau khi dự án chính thức đi vào sử dụng? Làm sao đảm bảo an toàn cuộc sống, các tiện ích dịch vụ cho tất cả các cư dân? Giải pháp hiệu quả được ưu tiên hàng đầu cho bài toán này chính là việc sử dụng giải pháp quản lý và vận hành tòa nhà với công nghệ hiện đại, đảm bảo được tất cả các yếu tố trên.

Hiện tại, trên thị trường nhiều chủ đầu tư, ban quản lý tòa nhà lớn nhỏ đã tin tưởng áp dụng phần mềm quản lý vận hành tòa nhà Landsoft Control vào hoạt động quản lý khép kín cho các loại hình khác nhau như: quản lý tòa nhà chung cư, quản lý tòa nhà văn phòng, quản lý khu đô thị, quản lý khu phức hợp, quản lý Co-working.


 
Landsoft Control quản lý toàn bộ thông tin khách hàng mua căn hộ, thuê căn hộ, chi phí dịch vụ bảo trì bảo dưỡng thiết bị trong tòa nhà, quản lý tài sản, mua sắm trang thiết bị tòa nhà, quản lý lịch làm việc, nhắc việc bảo trì, sữa chữa, vệ sinh, quản lý vận hành thang máy, bãi giữ xe,…. Landsoft Control hỗ trợ chức năng quản lý, theo dõi những vi phạm hay thắc mắc của khách liên quan tới dịch vụ của tòa nhà, chức năng gửi email, SMS nhắc lịch bảo trì, sửa chữa cho ban quản lý và lịch nhắc đến hạn công nợ, hết hạn hợp đồng cho khách trong tòa nhà.

Landsoft Control, nâng cao chỉ số uy tín của ban quản lý, hệ thống được minh bạch hóa, số liệu xử lý chính xác tuyệt đối, gia tăng tính chuyên nghiệp của từng bộ phận, tất cả dữ liệu về tòa nhà sẽ được lưu trữ và quản lý trên một hệ thống duy nhất, giúp ban quản lý tòa nhà và mọi nhân viên có thể quản lý, chia sẻ tài liệu dễ dàng, tránh thất thoát. Đặc biệt, việc có thể truy cập vào kho dữ liệu mọi lúc mọi nơi giúp ban quản lý kịp thời phát hiện và xử lý các vấn đề phát sinh trong tòa nhà. Hoạt động quản lý xuyên suốt có thể giúp chủ đầu tư, ban quản lý đảm bảo với cư dân cung cấp dịch vụ quản lý vận hành thực sự tốt và hiệu quả, dịch vụ bảo vệ an ninh an toàn, được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy tốt và hiện đại, đảm bảo hoạt động 24/7, dịch vụ vệ sinh – cảnh quan – môi trường trong lành, sạch đẹp... dễ dàng xử lý các yếu tố phát sinh khẩn cấp.