DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản cho sàn giao dịch Tâm Thành trên phần mềm Landsoft Agency

28/06/2021 02:34:33 C

Chia sẻ thông qua:

Với mục tiêu tăng cường hiệu quả kinh doanh, công ty cổ phần đầu tư và phát triển Tâm Thành đã sử dụng phần mềm Landsoft Agency để cải tổ bộ máy quản lý và tăng tốc kinh doanh hiệu quả. Đặc biệt sau ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, phần mềm càng là công cụ đắc lực giúp sàn giao dịch Tâm Thành vận hành ổn định và phát triển bền vững.

 

Đọc thêm:

Landsoft – Chìa khóa vạn năng giúp bất động sản C-Luxury “vượt gió rẽ sóng”

Bất động sản Kehin số hóa quản lý kinh doanh đất nền bằng công nghệ phần mềm

Landsoft - Giải pháp quản lý khách hàng toàn diện cho các sàn môi giới bất động sản

 

Sàn giao dịch Tâm Thành với yêu cầu số hóa đảm bảo ổn định hoạt động

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Tâm Thành là doanh nghiệp hoạt động chủ đạo trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại Bắc Giang.

Mặc dù là doanh nghiệp mới được thành lập nhưng sàn giao dịch Tâm Thành cũng đã nhanh chóng ghi dấu ấn trên thị trường bất động sản nhờ phân phối nhiều dòng bất động sản khác nhau cho khách hàng. Đặc biệt là sau ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 khiến hàng loạt sàn giao dịch bất động sản chịu thiệt hại và buộc phải dừng hoạt động, lúc này cũng tạo thành cơ hội cho các sàn giao dịch bất động sản mới mọc lên và chiếm lĩnh thị trường, bất động sản Tâm Thành cũng không nằm ngoại lệ này.

Tất nhiên, để một doanh nghiệp bất động sản mới có thể nhanh chóng ổn định và đi vào vận hành chuyên nghiệp luôn cần có sự trợ giúp lớn lao, đây cũng là lý do sàn giao dịch bất động sản Tâm Thành lựa chọn sử dụng phần mềm Landsoft Agency của DIP Việt Nam để hỗ trợ xây dựng và hoàn thiện bộ máy quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp càng thêm chuyên nghiệp hơn.

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency được đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam xây dựng và hoàn thiện theo quy trình chuyên nghiệp, phần mềm cũng là giải pháp mang lại thành công cho nhiều sàn giao dịch bất động sản lớn trên toàn quốc.

Sử dụng Landsoft Agency vào số hóa bộ máy quản lý kinh doanh giúp bất động sản Tâm Thành thắt chặt bộ máy quản lý kinh doanh, mọi công việc từ quản lý nhân sự, phân quyền nhiệm vụ và kiểm soát công việc của nhân viên cho tới quản lý sản phẩm, quản lý khách hàng, quản lý sổ quỹ, thu chi và tinh gọn thủ tục hành chính đều được thực hiện chuyên nghiệp và có quy trình bài bản trên hệ thống phần mềm.

Có thể nói, Landsoft Agency chính là giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện và chuyên nghiệp giúp bất động sản Tâm Thành có thể đứng vững trên thị trường và tạo nền móng vững chắc để doanh nghiệp phát triển ổn định.

Landsoft Agency mang lại giải pháp quản lý hoàn thiện cho sàn giao dịch Tâm Thành

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency là giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện cho sàn giao dịch bất động sản Tâm Thành.

Sau khi sử dụng phần mềm Landsoft Agency, bất động sản Tâm Thành có thể xây dựng được quy trình quản lý nhân sự toàn diện và chặt chẽ. Hệ thống không chỉ quản lý toàn bộ thông tin nhân sự mà còn quản lý công việc và phân bổ nhiệm vụ cho từng nhân viên theo chi nhánh, phòng ban, hỗ trợ giao việc cho nhân sự trên phần mềm.

Bên cạnh đó, Landsoft Agency còn là công cụ đắc lực giúp Tâm Thành quản lý và chăm sóc khách hàng hiệu quả, hỗ trợ phân loại khách hàng tiềm năng cũng như kiểm soát toàn bộ lịch hẹn, lịch làm việc giữa từng nhân sự với khách hàng, nhắc lịch hẹn cho nhân viên.

Sau khi sử dụng phần mềm, bất động sản Tâm Thành có thể dễ dàng quản lý những nhu cầu mua, thuê bất động sản của từng khách hàng, hệ thống sẽ hỗ trợ đánh giá nhu cầu cũng như mức độ tiềm năng của từng khách hàng và sàng lọc danh sách các sản phẩm đang chào bán trong kho để tìm kiếm sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhất. Tính năng này hỗ trợ rất lớn cho Tâm Thành trong việc tìm kiếm và chăm sóc khách hàng tiềm năng, nâng cao khả năng chốt đơn cũng như có quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất.

Bên cạnh đó, toàn bộ lịch làm việc, chi tiết công việc giữa khách hàng với từng nhân viên đều được lưu trữ toàn bộ trên phần mềm, từ đó đảm bảo cho Tâm Thành có thể chuyển quyền chăm sóc khách hàng cho nhân sự khác khi nhân viên nghỉ việc.

Ngoài ra, Landsoft Agency còn là công cụ đắc lực giúp bất động sản Tâm Thành quản lý kho sản phẩm khoa học và chính xác, đảm bảo toàn bộ thông tin chi tiết từng sản phẩm đều được quản lý theo mã nhằm tránh trùng lặp, hỗ trợ nhân viên kinh doanh có thể tìm kiếm sản phẩm nhanh chóng, có cái nhìn tổng quát về sản phẩm giúp việc tư vấn khách hàng diễn ra thuận lợi hơn.

Landsoft Agency còn cung cấp giải pháp quản lý sổ quỹ, thu chi và tích hợp công cụ Marketing nhằm đảm bảo mọi hoạt động quản lý kinh doanh của Tâm Thành đều được kiểm soát chặt chẽ trên hệ thống. Đây được xem như là “con mắt” dành cho chủ doanh nghiệp nhằm quản lý toàn thể sàn giao dịch bất động sản cùng các hoạt động của sàn ở mọi lúc, mọi nơi.