DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Giải pháp linh hoạt trong quản lý tòa nhà của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Ricons thuộc Coteccons Group

08/03/2017 02:24:07 C

Chia sẻ thông qua:

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Ricons được thành lập từ năm 2004 với lĩnh vực hoạt động chính là đầu tư - kinh doanh bất động sản thông qua hai dự án nổi bật Botanic Towers và Saigon Pavillon. Đến năm 2008, Ricons đã mở rộng ngành nghề hoạt động sang xây lắp. 

Tin liên quan
Phỏng vấn chị Hương-Kế toán công ty cổ phần quản lý tòa nhà Friendly về phần mềm Landsoft Building

Viglacera ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building cho Thăng Long number one

Trung Tín JSC ứng dụng triển khai phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building cho chuỗi tòa nhà

PSA và cuộc hành trình tìm kiếm phần mềm quản lý thông minh cho chuỗi tòa nhà

Landsoft Building cùng CONIC xây dựng những công trình bằng nền tảng Tri thức và Sáng tạo


Là thành viên của Coteccons Group, Ricons được thừa hưởng tất cả giá trị tinh tuý nhất từ Tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam. Trong hơn 12 năm phát triển, Ricons đã từng bước khẳng định thương hiệu và uy tín của mình trên thương trường. Hàng loạt các dự án từ thiết kế đến xây dựng, quản lý và thi công công trình cao tầng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà xưởng công nghiệp có quy mô lớn, giá trị hợp đồng lên tới hàng ngàn tỷ là những minh chứng tốt nhất cho thành công của Ricons ngày hôm nay. Với ngành dịch vụ, thiết kế và xây dựng cho nhiều tòa nhà, chuỗi tòa nhà trên khắp cả nước, Ricons đã nhận thấy sự hỗ trợ của công nghệ thông tin là vô cùng cần thiết giúp cho doanh nghiệp tối ưu bộ máy quản lý và nâng cao chất lượng dịch vụ. Ricons không ngừng tìm kiếm các đơn vụ cung cấp giải pháp quản lý phù hợp và đáp ứng được đặc thù quản lý trong hệ thống chuỗi tòa nhà của mình.

Lễ ký kết hợp đồng nguyên tắc đội thi công chiến lược tại Ricons
Sai Gon Pavilon đi vào bàn giao và vận hành, do đặc thù quản lý, nhân viên gặp nhiều vấn đề trong quy trình làm việc, sai sót, nhầm lẫn dữ liệu, Ricons đã tìm đến giải pháp phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building do công ty DIP Vietnam phát triển. Sau khi khảo sát và tư vấn giải pháp quản lý mới, căn cứ vào những thực trạng, yêu cầu của Ricons, Công ty giải pháp phần mềm quản trị DIP Vietnam đã đưa ra giải pháp quản lý tòa nhà Landsoft Building giúp tiết kiệm thời gian, công sức, giải quyết được lượng công việc chồng chéo, nâng cao chất lượng dịch vụ tại Sai Gon Pavilon.

Sai Gon Pavilon
 
Landsoft Building là giải pháp quản lý tổng thể tòa nhà, chuỗi tòa nhà trung tâm thương mại, khu cao ốc văn phòng cho thuê, khu công nghiệp,… Với sự tùy biến phù hợp với doanh nghiệp, giải pháp Landsoft Building hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu quản lý thông tin khách hàng, quản lý tài sản, mua sắm trang thiết bị, chi phí dịch vụ bảo trì bảo dưỡng thiết bị trong tòa nhà, quản lý lịch làm việc, nhắc việc bảo trì, sữa chữa, vệ sinh, quản lý vận hành thang máy, bãi giữ xe, các hợp đồng dịch vụ như điện, nước, gas,…  Đặc biệt, chức năng quản lý danh sách nhân viên, phòng ban, chi nhánh, nhóm… có hệ thống và hiệu quả dữ liệu được phân quyền và bảo mật đến từng nhân viên.

Sau khi đưa giản pháp Landsoft Building vào ứng dụng, mọi hoạt động theo dõi thống kê báo cáo, tương tác qua lại đều có thể thực hiện trên phần mềm. Quản lý có thể theo dõi mọi hoạt động của nhân viên, phân quyền truy cập trên phần mềm. Đồng thời các nhân viên có thể tương tác, lập nhiệm vụ, lên lịch hẹn với bộ phận liên quan trong ban quản lý trên phần mềm để giải quyết các vấn đề gặp phải. Tiêu chí hàng đầu nhằm giải quyết khó khăn và nâng cao chất lượng dịch vụ tòa nhà cho Ricons, DIP Vietnam đã nhanh chóng đưa ra phiên bản hoàn thiện và phù hợp nhất đối với Sai Gon Pavilon. Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm triển khai các hệ thống phần mềm cho doanh nghiệp, giải pháp Landsoft Building của DIP Vietnam hứa hẹn đồng hành của Ricons trong các dự án tiếp theo.

----------------------------------

DIP Vietnam là doanh nghiệp chuyên sản xuất phần mềm, với thâm niên gần 15 năm hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực CNTT. Là tập thể vững mạnh được sáng lập bởi những chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung đam mê sáng tạo và đầy nhiệt huyết được huấn luyện chuyên nghiệp. DIP Vietnam tự hào đưa ra những dịch vụ và sản phẩm phần mềm quản lý ưu việt trong nhiều lĩnh vực:
Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp
Phần mềm quản lý bất động sản
Phần mềm quản lý sản xuất
Phần mềm quản lý kinh doanh
Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng
Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương
Phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy 
Phần mềm quản lý tòa nhà
Phần mềm quản lý khách sạn
Hệ thống tổng đài Void IP Call Center

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ. 
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
---------------------

 

Sales Team - Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý -  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)