Menu Close

Đức Hưng Land xây dựng bộ máy quản lý kinh doanh bất động sản hiệu quả trên phần mềm

Chia sẻ bài viết này

Nhằm thắt chặt bộ máy quản lý cũng như tăng tốc kinh doanh hiệu quả, công ty tư vấn dịch vụ bất động sản Đức Hưng Land mới đây đã thành công ứng dụng phần mềm Landsoft Agency vào số hóa quy trình làm việc cho doanh nghiệp.

 

Đọc thêm:

Landsoft – Chìa khóa vạn năng giúp bất động sản C-Luxury “vượt gió rẽ sóng”

Bất động sản Kehin số hóa quản lý kinh doanh đất nền bằng công nghệ phần mềm

Landsoft – Giải pháp quản lý khách hàng toàn diện cho các sàn môi giới bất động sản

 

Đây cũng là bước đệm phát triển quan trọng giúp Đức Hưng Land nhanh chóng cải tổ lại hoạt động của công ty trên nền tảng số hóa, cũng như tăng trưởng kinh doanh và ổn định hoạt động của doanh nghiệp sau ảnh hưởng bởi đại dịch tác động lên thị trường.

Đức Hưng Land và nhu cầu bức thiết cần số hóa bộ máy doanh nghiệp

Công ty TNHH tư vấn dịch vụ bất động sản Đức Hưng Land là doanh nghiệp chuyên kinh doanh các sản phẩm bất động sản như nhà đất, căn hộ chung cư tại HCM cùng các tỉnh thành khác. Doanh nghiệp mặc dù mới hoạt động từ đầu năm 2018 nhưng đã nhanh chóng trở thành một trong những đơn vị tư vấn bất động sản uy tín tại HCM.

Tuy nhiên, sự ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 thời gian vừa qua đã tạo thành ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, việc khó kiểm soát công việc của nhân sự cũng như gặp khó khăn trong quá trình tư vấn khách hàng, xu hướng tiêu dùng củ khách hàng thay đổi đã buộc Đức Hưng Land phải tìm kiếm giải pháp số hóa để cải tổ lại bộ máy hoạt động của công ty.

Lúc này giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency chính là công cụ đắc lực giúp Đức Hưng Land cứu cánh tình thế. Phần mềm không chỉ là công cụ quản trị doanh nghiệp toàn diện cho Đức Hưng Land mà còn là công cụ đắc lực hỗ trợ công việc cho nhân sự hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, Đức Hưng Land còn là sàn giao dịch bất động sản kinh doanh nhiều dòng bất động sản khác nhau, từ nhà đất, căn hộ chung cư tại TPHCM cùng các tỉnh khác cho tới bất động sản cho thuê.  Điều này khiến Đức Hưng Land thường dễ bị nhầm lẫn trong việc quản lý kho sản phẩm, cũng như mất nhiều thời gian tìm kiếm và truy vấn thông tin sản phẩm khi tư vấn cho khách hàng.

Lúc này phần mềm Landsoft Agency sau khi được ứng dụng đã giúp Đức Hưng Land giải quyết triệt để vấn đề trên. Landsoft Agency với khả năng tùy chỉnh linh hoạt, người quản lý có thể trực tiếp phân quyền nhiệm vụ cũng như quản lý nhân sự cùng công việc liên quan trên phần mềm mà không cần phải theo dõi trực tiếp. Trên phần mềm không chỉ quản lý thông tin nhân viên theo vị trí và chức năng nhiệm vụ mà còn quản lý lịch làm việc, hiệu suất công việc của từng nhân viên cũng như hỗ trợ giao việc trực tiếp cho nhân viên trên hệ thống.

Đặc biệt với những nhân sự nghỉ việc, việc quản lý toàn bộ nhiệm vụ cùng công việc của nhân viên trên hệ thống giúp người quản lý nắm bắt được tình hình công việc chính xác, thông qua phần mềm để chuyển quyền chăm sóc khách hàng cho những nhân viên khác trong sàn giao dịch.

Landsoft Agency là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp tăng tốc kinh doanh

Có thể nói, phần mềm Landsoft Agency chính là cánh tay đắc lực có thể giúp Đức Hưng Land nhanh chóng ổn định hoạt động và tạo bước đệm tăng tốc kinh doanh trong thời gian tới.

Phần mềm được xem là giải pháp hỗ trợ bán hàng bất động sản tuyệt vời khi vừa có thể quản lý thông tin khách hàng và sàng lọc khách hàng tiềm năng, vừa có thể quản lý thông tin sản phẩm cũng như tự động lọc danh sách các sản phẩm bất động sản trong kho tương ứng với nhu cầu khách hàng, thông qua đó hỗ trợ nhân viên kinh doanh tư vấn khách hàng nhanh chóng và hiệu quả.

Tính năng quản lý khách hàng  trên phần mềm giúp người dùng quản lý thông tin khách hàng và phân loại khách hàng theo từng tiêu chí khác nhau, giúp nhân viên kinh doanh có thể quản lý và nắm bắt được yêu cầu mua hoặc thuê bất động sản của từng khách hàng, thông qua đó nhân viên tư vấn có thể dựa trên những yêu cầu khách hàng về loại bất động sản, vị trí, hướng, thông tin pháp lý, diện tích, khoảng giá… để “bắt bài” khách hàng và đưa ra chiến lược tư vấn cũng như chăm sóc khách hàng chính xác nhất.

Bên cạnh đó, Landsoft Agency còn tích hợp tính năng Marketing giúp người dùng quản lý lịch trình chăm sóc khách hàng, lên kế hoạch gửi SMS, Email chăm sóc khách hàng cũng như quản lý Email Marketing tới từng khách hàng chặt chẽ nhất.

Phần mềm còn giúp doanh nghiệp quản lý thông tin chi tiết từng sản phẩm và phân loại dòng sản phẩm theo từng mã căn hoặc mã lô, giúp nhân viên tìm kiếm và truy vấn thông tin nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, việc quản lý sản phẩm theo mã cũng giúp Đức Hưng Land tránh tình trạng trùng lặp dữ liệu sản phẩm khi tư vấn cho khách hàng.

Ngoài ra, Landsoft Agency còn là công cụ đắc lực giúp Đức Hưng Land quản lý sổ quỹ và thu chi chặt chẽ, kiểm soát doanh nghiệp toàn diện.

 

Bài viết liên quan

DIP Vietnam
18/11/2022

TTC Land nâng cấp mô hình quản lý vận hành tòa nhà số hóa bằng công nghệ phần mềm

TTC Land (Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn – Thường Tín) vừa qua đã tiếp tục nâng cấp mô hình phần mềm quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà của mình trên phần mềm Landsoft Control. Đây cũng là chiến lược nâng tầm bộ máy quản lý vận hành cho doanh […]
DIP Vietnam
04/11/2022

Vạn Xuân group và những bước chân đầu tiên trên hành trình chuyển đổi số

Vạn Xuân Group từ sớm đã mong muốn xây dựng mô hình quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện trên nền tảng số hóa theo lộ trình “chuyển đổi số doanh nghiệp”. Vì vậy nên cuối tháng 10 vừa qua doanh nghiệp đã ký kết hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam […]
DIP Vietnam
21/10/2022

NewstarHomes khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản bằng công nghệ 4.0

NewstarHomes là doanh nghiệp phát triển bất động sản có độ uy tín cao trên thị trường địa ốc, vừa mới đây công ty đã khởi động số hóa mô hình quản lý kinh doanh bất động sản cho dự án New Vegas Hà Tiên bằng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản […]
DIP Vietnam
12/10/2022

Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương số hóa quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft

Mục lụcAllgreen Vượng Thành – Trùng Dương và mong muốn chuyển đổi số quản lý kinh doanhSố hóa mô hình quản trị doanh nghiệp cho All Green Vượng ThànhHỗ trợ Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương tăng tốc kinh doanh dự án trên LandsoftXây dựng chiến lược chăm sóc khách hàng hoàn hảo qua Email, […]
DIP Vietnam
12/10/2022

MSH Group và khát vọng chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản

Mục lụcHành trình phát triển của MSH Group gắn liền với nền tảng công nghệMSH Group và mong muốn chuyển đổi số quy trình chính sách hoa hồng nhân viênThiết lập công thức tính hoa hồng cho chủ đầu tư, sàn F2Nâng cao tốc độ, hiệu quả bán hàng bất động sản qua App Booking […]
DIP Vietnam
30/09/2022

Friendly Building số hóa quản lý vận hành tòa nhà 6th Element trên Landsoft Control

Mục lụcFriendly Building và những bước gập gềnh trên bước đường chuyển đổi số mô hình quản lý vận hànhLandsoft Control mang lại giải pháp quản lý vận hành hiện đại, ưu việt cho dự án 6th ElementNâng cao hiệu quả công việc tối ưu nhất cho ban quản lýNâng cao chất lượng dịch vụ, […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận