DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

DIP Vietnam triển khai phần mềm quản lý bất động sản cho Công ty cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà HDTC

12/12/2017 10:19:18 S

Chia sẻ thông qua:

Trung tuần tháng 11/2017 vừa qua, DIP Vietnam và Công ty cổ phần phát triển và kinh doanh nhà (HDTC) ký kết hợp đồng triển khai phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft hứa hẹn sẽ giúp HDTC tháo gỡ những khó khăn trong công tác quản lý


Tin tức liên quan

TNR Holdings nâng cao khả năng quản lý chi nhánh, sàn liên kết với phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft
Mapletree và cơ hội đưa Landsoft vươn tầm thế giới
Tập đoàn T&T ứng dụng Landsoft, đầu tư phát triển công nghệ, nâng cao chất lượng bất động sản
Hợp tác giữa DIP Vietnam và BIM Group – Giải pháp tái cấu trúc hoạt động doanh nghiệp bất động sản
Việt Hân triển khai phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft cho dự án Goldmark City


Công ty cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà (HDTC) là doanh nghiệp nhà nước, có tiền thân là "Ban Quản lý công trình nhà ở" trực thuộc Sở Nhà Đất và Công trình công cộng. Doanh nghiệp hình thành từ năm 1984 và cổ phần hóa từ năm 2015 theo quyết định của Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố.

Trong thời kỳ 1998 – 2005, hoạt động của HDTC đã có sự chuyển biến đáng kể cả về lượng lẫn về chất. HDTC được bổ sung thêm nhiều chức năng hoạt động, và là đơn vị đầu tiên của thành phố được giao thực hiện các dự án xây dựng các khu dân cư lớn, có quy hoạch hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng cũng như các điều kiện cần thiết khác cho người dân sinh sống trên địa bàn.
 
Dự án khu đô thị An KhánhDự án tiêu biểu khu đô thị An Khánh của HDTC
 
Qua nhiều năm hoạt động với phương châm “luôn mang lại những sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý, phù hợp với nhiều loại đối tượng”, HDTC đã có một vị trí nhất định trên thị trường bất động sản Hồ Chí Minh, đặc biệt trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh địa ốc. Quá trình phát triển của công ty được gắn với các dự án đầu tư phát triển các khu dân cư, khu đô thị, đầu tư kinh doanh địa ốc, tư vấn thiết kế và thi công xây dựng các công trình.
Với sự đa dạng các dự án, thách thức đặt ra cho HDTC là làm sao để xây dựng được quy trình quản lý xuyên suốt, làm sao để theo dõi được hàng loạt các dự án, dữ liệu hàng nghìn sản phẩm đã và đang triển khai, yêu cầu trên cùng một hệ thống. Với các dự án khác nhau, HDTC cần quản lý hệ thống sàn phân phối, sàn liên kết; tối ưu quy trình kinh doanh từ đặt cọc, giữ chỗ, ký kết hơp đồng mua bán; tăng tối đa năng suất hoạt động kinh doanh; tiết kiệm được thời gian của công ty và của khách hàng.
Thêm vào đó là quy trình quản lý, bán hàng còn nhiều bất tiện khiến cho tiến độ bị chậm trễ, sai sót, nhầm lẫn thông tin dữ liệu. Đội ngũ nhân viên làm việc tại sàn chính cùng với các sàn liên kết còn thiếu hụt về kỹ năng làm việc cũng như không đảm bảo được độ minh bạch, tin cậy trong quá trình giao dịch ảnh hưởng xấu đến lòng tin từ khách hàng.
 

Demo tính năng quản lý sàn liên kết trên phần mềm Landsoft
 
Phần mềm quản lý bất động sản Landsoft được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại, giao diện và tính năng ưu việt, thân thiện cho người sử dụng, Landsoft cung cấp một giải pháp tổng thể, công nghệ chuyên sâu và khả năng mở rộng toàn diện đáp ứng mọi nhu cầu vận hành, kinh doanh bất động sản.

Các tính năng quản lý hệ thống, nhân viên, khách hàng cho phép ban lãnh đạo công ty HDTC theo dõi được tiến độ, hiệu quả công việc của nhân viên. Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hơn khi các thủ tục đặt lịch hẹn, nhắc nợ được tích hợp trực tiếp thông qua hệ thống email, sms. Các thông tin có liên quan về khách hàng, hợp đồng giữ chỗ, đặt cọc… đều được cập nhật liên tục, nhanh chóng và tự động chuyển tiếp sang các giao dịch khác.
Hệ thống báo cáo đầy đủ và chính xác giúp nhà quản lý có thể kiểm soát được tình hình kinh doanh của toàn công ty. Qua đó giúp nhà quản lý lựa chọn hình thức, chiến lược kinh doanh cho phù hợp, nắm được số lượng tài chính thu vào của công ty. Với phần mềm quản lý bất động sản Landsoft: 
 
  • - Quy trình quản lý kinh doanh bất động sản sẽ được thực hiện một cách tự động, loại bỏ quy trình bằng tay thông thường: tự động thông báo kỳ hạn thanh toán. Tự động gửi Email, SMS hoặc in giấy thông báo đến kỳ hạn thanh toán cho khách hàng. Báo cáo, quản lý, đánh giá hợp đồng một cách tự động.
  •  
  • - Tiết kiệm được thời gian của công ty và của khách hàng, tránh được các sai sót trong việc lập hợp đồng
  •  
  • - Đồng nhất hóa thông tin, so sánh doanh thu theo từng vùng, liệt kê các loại bất động sản có số giao dịch nhiều nhất và phân tích khuynh hướng kinh doanh dựa vào hệ thống báo cáo. Từ hệ thống báo cáo có thể đưa ra chiến lược kinh doanh hiệu quả.
  •  
  • - Tăng tối đa năng suất hoạt động kinh doanh
  •  
  • - Quản lý hiệu quả bán hàng mạng lưới liên kết các chi nhánh - sàn phân phối hiệu quả
  •  
Rõ ràng, với sự phát triển của cuộc cách mạng công nghệ lần thứ 4 đang đến, mọi giải pháp từ công nghệ sẽ giúp cho mọi người nhanh chóng ra quyết định. Các Chính phủ cùng vào cuộc với các doanh nghiệp theo hướng doanh nghiệp thông minh, thành phố thông minh và Chính phủ thông minh. Các doanh nghiệp bất động sản đang dần số hóa các dự án của mình để phục vụ cho công tác kinh doanh, phát triển và vận hành. Với giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft thị trường bất động sản sẽ minh bạch hơn, rõ ràng hơn và dễ dàng hơn cho công tác quản lý và kinh doanh.
Trang Phạm

------------------------------------------------------------------------------------------------------

DIP Vietnam là doanh nghiệp chuyên sản xuất phần mềm, với thâm niên gần 15 năm hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực CNTT. Là tập thể vững mạnh được sáng lập bởi những chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung đam mê sáng tạo và đầy nhiệt huyết được huấn luyện chuyên nghiệp. DIP Vietnam tự hào đưa ra những dịch vụ và sản phẩm phần mềm quản lý ưu việt trong nhiều lĩnh vực:
Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp
Phần mềm quản lý bất động sản
Phần mềm quản lý sản xuất
Phần mềm quản lý kinh doanh
Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng
Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương
Phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy 
Phần mềm quản lý tòa nhà
Phần mềm quản lý khách sạn
Hệ thống tổng đài Void IP Call Center
Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ. 
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
---------------------

Sales Team - Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý -  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)