DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

DIP Việt Nam nâng cao bước thành công của bất động sản Thành Đạt với phần mềm Landsoft

19/05/2020 05:01:02 C

Chia sẻ thông qua:

Đầu tháng 5 vừa qua bất động sản Thành Đạt đã quyết định ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft để số hóa bộ máy quản lý bất động sản của doanh nghiệp chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

Đọc thêm:

Landsoft Control đồng hành cùng TELIN Group số hóa bộ máy quản lý vận hành tòa nhà sau đại dịch

Địa ốc Cát Tường nâng cấp quản lý kinh doanh bất động sản bằng các tính năng mới của Landsoft

Landsoft - Giải pháp tháo gỡ khó khăn trong quản lý kinh doanh dự án Hoàng Hải Complex
 

Đây cũng là nước cờ đúng đắn giúp Thành Đạt nhanh chóng đứng vững bước chân trên thị trường bất động sản và xây dựng chiến lược kinh doanh tốt nhất.

Bất động sản Thành Đạt với nhu cầu cấp thiết số hóa bộ máy quản lý

Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh bất động sản Thành Đạt là một trong những công ty thành viên của tập đoàn Tân Á Đại Thành, doanh nghiệp hoạt động chuyên về lĩnh vực kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất.

Được thành lập từ tháng 11 năm 2019, trong suốt 6 tháng hoạt động bất động sản Thành Đạt mặc dù có được sự hậu thuẫn tài chính khổng lồ từ tập đoàn Tân Á Đại Thành nhưng lại vẫn còn thiếu sót không nhỏ trong công tác quản lý kinh doanh dự án và quản lý bộ máy hoạt động của công ty.

Đặc biệt trong suốt hơn 6 tháng hoạt động, bất động sản Thành Đạt đã gặp không ít khó khăn trong bài toán quản lý của mình, bao gồm quản lý nhân sự kinh doanh, quản lý khách hàng, dự án, hợp đồng… cùng các nghiệp vụ khác đều thiếu tính chuyên môn cao. Điều này cũng buộc Thành Đạt phải thay đổi giải pháp quản lý kinh doanh truyền thống, ứng dụng công nghệ nhằm cải tổ bộ máy quản lý của doanh nghiệp càng thêm chuyên nghiệp hơn.

Với mong muốn nhanh chóng đứng vững bước chân trên thị trường bất động sản, đồng thời xây dựng hệ thống quản lý kinh doanh tổng thể hiệu quả nhất, sau khi nhận thấy sự thành công của hàng loạt các ông lớn trong ngành bất động sản như Hải Phát Land, Phú Đông Group, Novaland…ban lãnh đạo bất động sản Thành Đạt đã quyết định chọn ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm giải quyết triệt để được nan đề trên.

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft là giải pháp quản lý toàn diện và phù hợp nhất cho Thành Đạt ở thời điểm hiện tại

Trên thực tế, việc chọn dùng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm số hóa quy trình quản lý chính là bước đi an toàn nhất cho bất động sản Thành Đạt trong thời điểm hiện tại, đặc biệt phù hợp với một doanh nghiệp mới hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Bởi là doanh nghiệp còn mới trên thị trường bất động sản, dù có hậu thuẫn kiên cố nhưng bất động sản Thành Đạt lúc này cần nhất là một quy trình quản lý chuyên nghiệp, khoa học và hiệu quả, tối ưu công tác quản lý tốt hơn, và phần mềm Landsoft chính là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp thực hiện được điều này.

Sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft giúp Thành Đạt quản lý tổng thể các dự án, sản phẩm bất động sản khoa học, quản lý đội ngũ nhân viên chặt chẽ, xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng chế độ đánh giá, tính lương, hoa hồng cho nhân viên minh bạch hơn, qua đó nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên.

Đặc biệt phần mềm còn cung cấp cho Thành Đạt giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện, quản lý sản phẩm thông minh giúp đội ngũ nhân sự nắm bắt được nhu cầu khách hàng, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bất động sản phù hợp nhất, nâng cao khả năng chốt sale hiệu quả.

Bằng các tính năng ưu việt, quản lý tổng thể và toàn diện, phần mềm Landsoft sẽ là công cụ đắc lực giúp bất động sản Thành Đạt đứng vững chân trên thị trường bất động sản và vươn mình cạnh tranh tốt hơn trong tương lai.