DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

DIP Việt Nam đồng hành cùng Tân Á Đại Thành tạo bước đệm lấn sân sang thị trường bất động sản

23/12/2021 07:29:41 C

Chia sẻ thông qua:

Là ông lớn trong ngành sản xuất thiết bị điện nước, nhựa và thái dương năng. Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã có những bước chuyển mình ấn tượng để lấn sân sang thị trường bất động sản, trong đó các giải pháp công nghệ từ DIP Việt Nam như phần mềm Landsoft chính là chìa khóa then chốt giúp Tân Á Đại Thành có bước chuyển mình ấn tượng và thành công.

 

Đọc thêm:

Trường Phúc Land số hóa quản lý bằng phần mềm nâng tầm dự án The City Light

DIP Việt Nam đồng hành cùng địa ốc Sài Gòn – Đà Nẵng số hố hóa bộ máy quản lý bằng công nghệ

Landsoft - Giải pháp quản lý khách hàng toàn diện cho các sàn môi giới bất động sản

 

Điều này cũng đã thể hiện rõ rệt qua những thành công cuả tập đoàn Tân Á Đại Thành trong lĩnh vực bất động sản thời gian qua.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành và bước chuyển mình ấn tượng gắn liền với số hóa bằng công nghệ

Cũng giống với nhiều doanh nghiệp lớn khác, việc lấn sân sang lĩnh vực bất động sản luôn là đích ngắm của nhiều tập đoàn lớn, trong đó Tân Á Đại Thành với quỹ đất sở hữu lên tới 1.000 ha tại nhiều thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Nghệ An, Bình Thuận, Long An và Phú Quốc chính là nền tảng cơ bản để Tân Á Đại Thành lấn sân sang thị trường kinh doanh bất động sản.

Tuy nhiên, dù là tập đoàn lớn nhưng bước chân vào ngành bất động sản thì Tân Á Đại Thành vẫn là cái tên mới gặp phải nhiều hoài nghi trên thị trường bất động sản. Điều này đòi hỏi Tân Á Đại Thành cần tìm giải pháp tạo dựng thương hiệu uy tín và vững mạnh trên thị trường, trong đó công ty thành viên của Tân Á Đại Thành là bất động sản Thành Đạt đã nhanh chóng hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam để phát triển phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft, nhằm xây dựng bộ máy quản lý vận hành và kinh doanh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình.

DIP Việt Nam đồng hành cùng  Tân Á Đại Thành tạo bước đệm lấn sân sang thị trường bất động sản

Có thể nói, quyết định số hóa bộ máy quản lý kinh doanh bất động sản trên nền tảng phần mềm Landsoft chính là bước đi chiến lược giúp Tân Á Đại Thành có thể “tạo nền” vững chắc cho thương hiệu của mình trong lĩnh vực bất động sản, giúp doanh nghiệp nhanh chóng đứng vững bước chân trên thị trường cũng như xây dựng được các chiến lược kinh doanh tốt nhất.

Phần mềm Landsoft luôn đồng hành cùng bước chân thành công của Tân Á Đại Thành

Là “con đẻ” của tập đoàn Tân Á Đại Thành và được xem là mũi nhọn của tập đoàn khi lấn sân vào thị trường bất động sản, địa ốc Thành Đạt sau khi ứng dụng phần mềm Landsoft vào quản lý kinh doanh đã gần như  biến đổi rõ rệt, nhất là trong bộ máy quản lý kinh doanh cũng như quản lý hoạt động của doanh nghiệp ngày càng chuyên nghiệp và chặt chẽ hơn.

Trong đó phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft của DIP Việt Nam lại là cánh tay đắc lực góp phần tạp nên thành công của hàng loạt các ông lớn trong ngành bất động sản như Hải Phát Land, Phú Đông Group, Novaland… Vì vậy sau khi ứng dụng phần mềm, địa ốc Thành Đạt cũng đã nhanh chóng cải biến bộ máy quản lý kinh doanh và quản lý vận hành của doanh nghiệp trên nền tảng số hóa, từ đó hoàn toàn giải quyết được những khó khăn trong vấn đề quản lý mà doanh nghiệp đang gặp phải.

DIP Việt Nam đồng hành cùng  Tân Á Đại Thành tạo bước đệm lấn sân sang thị trường bất động sản

Trong suốt thời gian số hóa bộ máy quản lý kinh doanh bất động sản trên phần mềm Landsoft, địa ốc Thành Đạt cũng đã gặt hái được nhiều thành công rõ rệt, quy trình quản lý được số hóa chặt chẽ và chuyên nghiệp, các giải pháp quản lý kinh doanh cũng được hệ thống một cách rõ ràng và khoa học hơn.

Đặc biệt, phần mềm còn mang lại cho doanh nghiệp giải pháp tối ưu công tác quản lý tốt hơn, tăng cường quản lý tổng thể các dự án, sản phẩm bất động sản khoa học, quản lý đội ngũ nhân viên chặt chẽ, xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng chế độ đánh giá, tính lương, hoa hồng cho nhân viên minh bạch hơn, qua đó nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên.

Đặc biệt phần mềm còn cung cấp cho Thành Đạt giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện, quản lý sản phẩm thông minh giúp đội ngũ nhân sự nắm bắt được nhu cầu khách hàng, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bất động sản phù hợp nhất, nâng cao khả năng chốt sale hiệu quả.