DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

DIP Việt Nam đồng hành cùng Địa ốc Đạt Phương số hóa quản lý dự án khu đô thị Casamia Hội An

15/12/2021 09:10:08 S

Chia sẻ thông qua:

Nhằm nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh dự án khu đô thị Casamia Hội An, vừa qua địa ốc Đạt Phương đã triển khai thành công phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft để số hóa bộ máy vận hành cho doanh nghiệp, cũng như thắt chặt quản lý dự án toàn diện.
 

Đọc thêm:

Trường Phúc Land số hóa quản lý bằng phần mềm nâng tầm dự án The City Light

DIP Việt Nam đồng hành cùng địa ốc Sài Gòn – Đà Nẵng số hố hóa bộ máy quản lý bằng công nghệ

Landsoft - Giải pháp quản lý khách hàng toàn diện cho các sàn môi giới bất động sản
 

Đây cũng là chiến lược kinh doanh quan trọng giúp địa ốc Đạt Phương có thể phát triển bứt phá hơn trong giai đoạn cuối năm, đồng thời tăng tốc quản lý kinh doanh cho dự án Casamia Hội An hiệu quả.

Số hóa quản lý kinh doanh là chiến lược then chốt của địa ốc Đạt Phương thời gian tới

Công ty cổ phần Đạt Phương Hội An là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực đầu tư, xây dụng bất động sản. Trong đó khu đô thị Casamia Hội An là siêu dự án hàng đầu được doanh nghiệp chú trọng phát triển tại Quảng Nam.

Khu đô thị Casamia Hội An là  khu đô thị tích hợp có đầy đủ tiện ích từ biệt thự, shophouse, nhà hàng, phòng gym, ... cùng các khu vui chơi giải trí khác. Đây cũng là lý do Đạt Phương cần dùng tới một giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh dự án tổng thể hiện đại và tiên tiến nhất như Landsoft nhằm nâng cao giá trị cũng như nâng tầm dự án trên thị trường.

Với mong muốn nâng tầm giá trị dự án và nâng cao hiệu quả kinh doanh cho dự án khu đô thị Casamia Hội An, công tu cổ phần Đạt phương đã lựa chọn ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft của DIP Việt Nam nhằm số hóa kinh doanh dự án toàn diện và tiện ích nhất.

Đặc biệt là DIP Việt Nam lại là đơn vị đã có kinh nghiệm triển khai số hóa quản lý dự án thành công cho hàng loạt các chủ đầu tư lớn như FLC, TNR, T&T, Hòa Phát... nên giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft của DIP Việt Nam đã có dày dặn kinh nghiệm và nền tảng công nghệ hiện đại, hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu ứng dụng của Đạt Phương trong nhu cầu số hóa quản lý kinh doanh dự án Casamia Hội An.

Có thể nói, việc ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft là cánh tay đắc lực giúp Đạt Phương có được bộ máy quản lý kinh doanh dự án hoàn thiện và chuyện nghiệp, vừa tinh gọn quy trình thủ tục kinh doanh, vừa nâng cao hiệu quả kinh doanh lại xây dựng được hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường.

Giải pháp số hóa quản lý dự án Casamia Hội An trên phần mềm Landsoft

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft là giải pháp tối ưu giúp địa ốc Đạt Phương xây dựng được quy trình làm việc chuyên nghiệp và bài bản trên nền tảng số hóa. Sau khi ứng dụng phần mềm Landsoft, Đạt Phương đã số hóa quản lý bộ máy hoạt động của doanh nghiệp. Trong đó phần mềm không chỉ quản lý thông tin nhân sự chặt chẽ, mà còn quản lý toàn bộ nhiệm vụ và lịch làm việc của từng nhân viên, phân quyền chặt chẽ và chi tiết.

+ Quản lý và chăm sóc khách hàng

Landsoft là cánh tay đắc lực mang lại cho địa ốc Đạt Phương giải pháp quản lý khách hàng chuyên sâu và bài bản. Module quản lý khách hàng trên phần mềm vừa quản lý đầy đủ mọi thông tin khách hàng, vừa quản lý lịch sử giao dịch và làm việc của từng khách hàng, sàng lọc khách hàng tiềm năng nhằm giúp đội ngũ nhân sự có đầy đủ thông tin cần thiết để xây dựng chiến lược chăm sóc khách hàng chính xác nhất.

+ Quản lý dự án và sản phẩm

Sau khi sử dụng phần mềm, toàn bộ thông tin dự án đều được số hóa quản lý đầy đủ trên hệ thống. Điều này giúp người dùng có thể theo dõi được thông tin dự án, chính sách bán hàng, lịch thanh toán, chương trình khuyến mãi cùng với những tài liệu liên quan tới dự án.

Đây cũng là tính năng ưu việt hỗ trợ rất lớn cho đội ngũ nhân viên kinh doanh của Đạt Phương, giúp đội ngũ nhân viên có thể nắm bắt được chính xác thông tin các sản phẩm cần bán tại từng dự án, dễ dàng theo dõi tình trạng sản phẩm cũng như lịch sử giao dịch, nhật ký thay đổi thông tin sản phẩm cho tới hình ảnh, tư liệu của từng sản phẩm trên hệ thống. Ngoài ra, Landsoft còn hỗ trợ quản lý chính sách bán hàng cho dự án chi tiết trên phần mềm, từ đó hỗ trợ đội ngũ kinh doanh bất động sản rất lớn trong quá trình tư vấn khách hàng.

+ Quản lý hồ sơ – hợp đồng – thủ tục

Sau khi sử dụng phần mềm Landsoft vào số hóa quản lý kinh doanh dự án khu đô thị Casamia Hội An, toàn bộ các nghiệp vụ giao dịch giữ chỗ, đặt cọc, bàn giao, chuyển nhượng, thanh lý, nghiệm thu… cùng với quản lý các nghiệp vụ giao dịch hợp đồng vay vốn, góp vốn, hợp đồng mua bán và quản lý toàn bộ quy trình làm sổ đỏ cho khách hàng.

Phần mềm Landsoft còn là giải pháp giúp địa ốc Đạt Phương  có thể kiểm soát chặt chẽ hợp đồng với khách hàng bảo mật và an toàn nhất. Trong đó toàn bộ các nghiệp vụ hợp đồng vay vốn, góp vốn, hợp đồng mua bán... cùng với tiến độ hợp đồng, lịch sử giao dịch và các phần công việc liên quan đều được quản lý chặt chẽ và bảo mật, khoa học và dễ dàng kiểm soát. Phần mềm cũng cập nhật liên tục tình trạng hợp đồng trên hệ thống nhằm hỗ trợ tối đa cho bộ phận hành chính, thủ tục của doanh nghiệp tối đa.

+ Quản lý sàn liên kết

Sử dụng phần mềm Landsoft còn mang lại cho địa ốc Đạt Phương giải pháp quản lý sàn liên kết chặt chẽ và toàn diện. Đặc biệt là với một dự án lớn như khu đô thị Casamia Hội An, Đạt Phương cần liên kết với nhiều sàn giao dịch bất động sản khác nhau để mở bán dự án nhanh chóng hơn.

Phần mềm giúp Đạt Phương có thể quản lý từng sản phẩm trong dự án Casamia Hội An phân tán và tập trung tại hệ thống các sàn liên kết, quản lý kho sản phẩm chung cho các Sàn phân phối tập trung cùng cập nhật thông tin bảng hàng, sản phẩm.

Điều này giúp Đạt Phương có thể cập nhật liên tục 24/7 tình hình kinh doanh của toàn bộ các dự án đang mở bán, cũng như tình hình kinh doanh của các sàn, thông qua đó đưa ra được chiến lược kinh doanh hiệu quả.