DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Công ty Du lịch Viettour triển khai phần mềm quản lý điều hành tour du lịch Tour Plus

24/03/2016 11:20:31 S

Chia sẻ thông qua:

Khi xã hội phát triển, nhu cầu về mặt tinh thần ngày càng được nâng cao, trong đó du lịch là một nhu cầu không thể thiếu. Với mục tiêu mang đến khách hàng những chuyến du lịch đầy cảm hứng cùng dịch vụ chuyên nghiệp và tốt nhất, Công ty Du Lịch Viettour không ngừng đổi mới cải tiến phương thức hoạt động. Trong đó, phải kể đến việc triển khai ứng dụng Phần mềm Tour Plus vào hoạt động quản lý và chăm sóc khách hàng.
 
Công ty du lịch Viettour
Với Phần mềm Tour Plus cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Viettour mang đến khách hàng những chuyến du lịch đầy cảm hứng.
 
Tuy là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch lâu năm, nhưng Viettour cũng không nằm ngoài những ảnh hưởng tác động của xu hướng hội nhập. Bên cạnh những khó khăn căn bản mà ngành du lịch nước ta đang gặp phải như: chất lượng dịch vụ, sản phẩm du lịch, thị trường du lịch… thì Viettour cũng còn gặp nhiều thách thức khác như hệ thống quản lý, dịch vụ chăm sóc khách hàng, sức cạnh tranh yếu. Thấu hiểu những khó khăn và thách thức mà Viettour đang phải đối mặt, DIP Vietnam đã mang đến doanh nghiệp một giải pháp phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng tour du lịch Tour Plus bao gồm nhiều tính năng nổi bật như:  

Module quản lý khách hàng: Hệ thống cho phép quản lý khách hàng cá nhân/ tổ chức, doanh nghiệp theo: Mã, Tên, địa chỉ, ngành nghề, Email, Skype, điện thoại liên hệ... Chức năng thêm khách hàng, quản lý thông tin khách hàng, quản lý người liên hệ theo nhóm, quy mô, ngành nghề, nguồn, vị trí địa lý… Ngoài ra module còn cho phép quản lý Tab dưới dạng lưới: lịch hẹn, tour tuyến, hồ sơ liên quan, quản lý hợp đồng, báo giá, gửi Email, SMS.
Module Tour: Hệ thống quản lý tổng thể danh sách Tour theo: số thứ tự, mã số, tên, tuyến… cùng thông tin khách hàng tương ứng: khách hàng cá nhân/ tổ chức, người liên hệ, điện thoại liên hệ. Đồng thời quản lý chi tiết Tour: thời gian, địa điểm, khách sạn, nhà hàng, người liên hệ, Budget, yêu cầu cụ thể, hàng không, thời gian nộp thầu – trả lời. Bên cạnh đó, hệ thống còn thiết lập các Tab: quản lý lịch hẹn tour (ngày, giờ, thông tin liên hệ, ghi chú), tài liệu đính kèm, lịch sử liên hệ (hạng mục, ghi chú, chi tiết, giá cả/update), báo giá, thiếp lập hợp đồng, ghi chú…
Quản lý Thẻ thành viên (thẻ tích lũy điểm - loyalty point): Tùy theo yêu nhu cầu của doanh nghiệp có thể phân thành nhiều loại thẻ thành viên khác nhau: vàng, bạc, đồng,… hoặc loại 1, loại 2... Hệ thống cho phép tự động cộng điểm theo đơn hàng khách hàng giao dịch; thiết lập chính sách và phân loại thẻ đồng thời tự động tính điểm và nâng hạng thẻ theo chính sách hoặc nhiều tiêu chí khác nhau. Đặc biệt, hệ thống theo dõi danh sách thẻ và thời gian hiệu lực của thẻ để thông báo cấp lại hoặc làm mới.
Module báo cáo, thống kê: Thống kê số lượng khách hàng tiềm năng theo cơ hội, theo nguồn đến (giới thiệu, khách hàng quen, khách hàng biết qua báo chí…). Lập báo cáo danh sách khách hàng mới trong ngày, tuần, tháng, quý, năm hoặc danh sách khách hàng đã giao dịch trong kỳ. Tính năng thông minh này còn có thể phân tích theo sơ đồ tình hình tăng trưởng theo doanh số của toàn công ty và từng mặt hàng hoặc của từng nhân viên theo thời kỳ: tháng, quý, năm một cách chi tiết, chính xác. Tiện ích hơn nữa là mọi dữ liệu báo báo, thống kê trên hệ thống phần mềm đều có thể chuyển sang file excel, word, pdf một cách dễ dàng, nhanh chóng khi có nhu cầu.
Module Danh mục: Với việc kết nỗi dữ liệu phần mềm và website, hệ thống thiết lập các phân hệ như: Phân hệ Công cụ hỗ trợ: Đổi tỉ giá, máy tính, ngày lễ lớn trong năm trong nước và nước ngoài cũng như cập nhật thời điểm “nóng” trong mùa du lịch; Phân hệ Công nợ: Liên kết với Tour; Thông tin chi trả: Tổng giá trị Hợp đồng, tổng giá trị thanh toán, Đợt, % thanh toán, ghi chú, giá trị, trạng thái, hình thức chi trả, ngày chi trả, số tiền. hình thức trả…; Phân hệ Địa điểm: Nhóm địa điểm/Châu Âu, á, phi, mỹ, úc; Quốc gia/; Bang/ Thành phố, địa điểm tham quan, đánh giá và Phân hệ đánh giá chất lượng Tour.
Module Visa: Để nhân viên và khách hàng của Viettour nắm rõ thông tin cũng như quản lý Visa, Tour Plus thiết lập Tab Tài liệu/ hướng dẫn hồ sơ Visa; Form điền visa các nước (liên kết với danh sách khách hàng trong Tour, tab visa); Cập nhật tình trạng Visa: Deadline hồ sơ, thời gian dự kiến có visa đoàn; Trạng thái: Chưa nộp hồ sơ, đã nhận hồ sơ, đang xét, rớt, đậu, xin nộp lại, khác…
Cũng trên cơ sở hoạt động và yêu cầu của Viettour, bên cạnh những tính năng nổi bật trên, Tour Plus còn mang đến nhiều tính năng cơ bản khác như: Quản lý nhân viên; Quản lý đối tác; Quản lý Báo giá; Module Quản lý Hợp đồng; Quản lý lịch hẹn; Quản lý Danh sách Lịch hẹn; Quản lý Nhiệm vụ; quản lý Chiến dịch; Module hỗ trợ marketing; Quản lý Chương trình khuyến mãi, chính sách bán hàng; Module Chat trao đổi công việc nội bộ; Quản lý phản hồi của KH; Quản lý tài liệu;…
 

Công ty Du lịch Viettour nhận giải thưởng Thương hiệu Việt yêu thích nhất năm 2015.

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch, hệ thống phần mềm Tour Plus mang tính đặc thù, được tích hợp và liên kết với các phân hệ quản lý tour trên website (đồng bộ dữ liệu phần mềm và website). Với nhiều tính năng thông minh, tiện ích của Tour Plus, Viettour sẽ dễ dàng hơn trong việc quản lý và điều hành tour, đồng thời mang đến khách hàng những trải nghiệm thú vị khi lựa chọn Viettour cho những chuyến du lịch đầy cảm hứng.
Giang Nguyễn    

Tham khảo thêm một số khách hàng đã triển khai

DIP Vietnam là doanh nghiệp chuyên sản xuất phần mềm, với thâm niên gần 15 năm hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực CNTT. Là tập thể vững mạnh được sáng lập bởi những chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung đam mê sáng tạo và đầy nhiệt huyết được huấn luyện chuyên nghiệp. DIP Vietnam tự hào đưa ra những dịch vụ và sản phẩm phần mềm quản lý ưu việt trong nhiều lĩnh vực:
 
Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp
Phần mềm quản lý bất động sản
Phần mềm quản lý sản xuất
Phần mềm quản lý kinh doanh
Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng
Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương
Phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy 
Phần mềm quản lý tòa nhà
Phần mềm quản lý khách sạn
Hệ thống tổng đài Void IP Call Center
 
Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ. 
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
---------------------
 
Sales Team  - Hotline:  0909 437 699  -  0934 614 696 
Tổng đài tư vấn, hỗ trợ dịch vụ 24/7(028) 7106 9079

E-commerce Site:  www.infoland.com.vn  - www.mua24h.com.vn