DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

DIP CHÚC MỪNG NĂM MỚI !!!

29/01/2019 08:55:30 C

Chia sẻ thông qua:

Kính gửi : Qúy đối tác và khách hàng của DIP

Năm cũ đi qua, năm mới lại đến. Trước không khí chào đón năm mới rộn ràng khắp muôn nơi, toàn thể công ty cổ phần công nghệ DIP Việt Nam xin kính chúc quý khách hàng, quý đối tác sang năm mới :

Sức Khỏe – Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng

Trong năm 2018 vừa qua, nhờ sự tin tưởng của quý đối tác, khách hàng đã giúp DIP Việt Nam vững bước vượt qua bao khó khăn, trở ngại để đạt được nhiều thành công trên mong đợi, vượt chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra.

Bằng tấm lòng thành, DIP Việt Nam xin gửi lời tri ân sâu sắc tới quý khách hàng, quý đối tác đã không ngừng đồng hành với DIP Việt Nam trong suốt năm qua, chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng cố gắng hoàn thiện dịch vụ, sản phẩm của mình tốt nhất để cung cấp tới quý khách hàng, quý đối tác những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hoàn hảo nhất, để DIP Việt Nam có thể xứng đáng với niềm tin của quý khách hàng.

Một lần nữa, DIP Việt Nam xin kính chúc quý khách hàng một năm mới Sức Khỏe, Hạnh Phúc, Thành công, An Khang, Thịnh Vượng và gặp được mọi điều may mắn trong năm 2019.
 

Trân Trọng !!!