DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Cùng phần mềm quản lý bất động sản khẳng định thương hiệu “Hưng Thịnh”

08/07/2015 11:21:08 S

Chia sẻ thông qua:

Là một công ty đẳng cấp, có thương hiệu trên thị trường đồng nghĩa với việc phải chú trọng xây dựng uy tín của công ty. Với hệ thống quản lý lên tới hàng chục dự án lớn, công ty luôn đặt yếu tố khách hàng và dịch vụ khách hàng lên hàng đầu vì vậy Hưng Thịnh luôn mong muốn đưa quy trình quản lý thành một hệ thống hoạt động nhịp nhàng và có kiểm soát. Với những tính năng ưu việt và là một phần mềm quản lí sàn giao dịch bất động sản toàn diện, Landsoft đã được Hưng Thịnh lựa chọn để triển khai, ứng dụng trong công tác quản lí của công ty.
 
Tầm vóc của Hưng Thịnh
Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu Hưng Thịnh ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Xem thêm: 7 ngày dùng thử miễn phí Phần mềm quản lý cho sàn môi giới Landsoft Agency
 

 
Ông Nguyễn Đình Trung
Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc
 
 
Hưng Thịnh Corp đang trong giai đoạn thực hiện lộ trình tái cấu trúc bộ máy hoạt động theo mô hình Tổng Công ty và các đơn vị thành viên. Hiện Hung Thinh Corp. có trụ sở tại TP. HCM và văn phòng đại diện tại Quy Nhơn cùng rất nhiều công ty thành viên trực thuộc như: (Hung Thinh Land), Công ty Thiết kế - Xây dựng Hưng Thịnh (Hung Thinh Construction), Công ty Trang trí Nội thất Hưng
Thịnh (Hung Thinh Furniture), công ty cổ phần thiết kế PROWIND (Prosperous Windsarch), Công ty kinh doanh nhà Nam Hưng Thịnh (Nam Hung Thinh Housing Developer)
Nhờ sự tín nhiệm và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua, hiện nay Hưng Thịnh đang là chủ đầu tư của nhiều dự án quy mô lớn nhỏ trải khắp các tỉnh thành từ Bắc đến Nam như Bình Định, Khánh Hòa, Đà Lạt, Phan Thiết, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, TP.HCM, Long An…
 

Căn hộ cao cấp Sky center- quận Tân Bình

 

     Căn hộ MELODY RESIDENCES- mặt tiền đường Âu Cơ
 
Với chiến lược “kiềng 3 chân” dày công tạo dựng cùng với phương châm lấy tính nhân văn làm nền tảng trong kinh doanh của Chủ tịch Nguyễn Đình Trung đã giúp Hưng Thịnh tạo được  chỗ đứng vững chắc trên thị trường, được định vị trong tâm trí khách hàng như là một công ty bất động sản Uy tín - Hiệu quả - Phát triển, phấn đấu không ngừng “VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG HƯNG THỊNH”.
 
 
Lễ kí kết hợp đồng hợp tác dự án căn hộ cao cấp An Phúc – An Khánh
 
Khó khăn cần giải quyết
Với cam kết về chất lượng trên từng sản phẩm mang thương hiệu “Bất động sản Hưng Thịnh”, Hưng Thịnh luôn đặt ra các yêu cầu khắt khe cho việc nâng cao trình độ quản lý, chất lượng phục vụ khách hàng trong bất kỳ ngành nghề kinh doanh nào của công ty. Vì thế việc tháo gỡ những khó khăn trong công tác quản lí, chăm sóc khách hàng luôn được Hưng Thịnh ưu tiên đặt lên hàng đầu để giải quyết.
Vấn đề mà Hưng Thịnh gặp phải đó là công tác quản lí bất động sản còn nhiều hạn chế, sự tương tác giữa các phòng ban hay giữa nhân viên sàn giao dịch với khách hàng dẫn đến dịch vụ chăm sóc khách hàng còn gặp nhiều khó khăn.
Chính vì vậy, việc triển khai ứng dụng phần mềm quản lí bất động sản Landsoft đã giúp cho Hưng Thịnh dễ dàng giải quyết các vấn đề mà doanh nghiệp đang vướng phải.
 
Vấn đề được tháo gỡ 
Phần mềm bất động sản Landsoft không những đáp ứng hoàn toàn những nhu cầu quản lý cơ bản của một sàn giao dịch mà còn giúp Hưng Thịnh xây dựng một quy trình quản lý tự động hóa chuẩn và chuyên nghiệp từ quản lý dự án, quản lý nhân viên cho đến quản lý thông tin khách hàng, sản phẩm.
Sẽ không có vấn đề gì phải lo lắng khi Hưng Thịnh có số lượng phòng ban lớn cùng với lượng nhân viên đông đảo như vậy. Bởi vì phần mềm quản lí bất động sản này hoàn toàn đáp ứng được vấn đề này khi tạo được sự liên kết thống nhất giữa các nghiệp vụ, chặt chẽ giữa các phòng ban và nhân viên với nhau với tính năng phân quyền chi tiết cho các cấp độ sàn khác nhau và đến từng nhân viên, nhóm, phòng, chi nhánh.
Bên cạnh đó, hệ thống còn có chức năng theo dõi các báo cáo, thống kê và kết xuất trực tiếp luôn trên phần mềm, cho phép đưa ra lịch thanh toán linh động theo từng dự án, từng sản  phẩm, từng đợt mở bán và khả năng tùy chỉnh rất linh hoạt.

  Ngoài ra Landsoft  còn hỗ trợ Hưng Thịnh trong việc quản lý, chăm sóc khách hàng, tự động phân loại khách hàng theo các tiêu chí khác nhau, gửi Email, SMS chăm sóc khách hàng, nhắc nợ, thiệp chúc mừng sinh nhật, thông báo sản phẩm mới…cho khách hàng. Với tính năng này, phần mềm tạo được sự tương tác giữa nhân viên sàn giao dịch với khách hàng giúp Hưng Thịnh mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất, tạo nên uy tín vững mạnh cho công ty.

Việc áp dụng phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản Landsoft kỳ vọng sẽ góp phần giúp Hưng Thịnh ngày càng chuyên nghiệp hơn, lớn mạnh hơn, phát triển hơn để khẳng định đẳng cấp cũng như thương hiệu của công ty. 
  Đinh Linh – DIP Vietnam
Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn:
---------------------

 

Sales Team - Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý -  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)