DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

CRM giúp Eimskip Việt Nam - Chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng

15/05/2017 05:12:11 C

Chia sẻ thông qua:

Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng CRM Plus được triển khai và ứng dụng cho Công ty Eimskip Việt Nam từ tháng 03/2017. Ngay sau khi ứng dụng, phần mềm hứa sẽ giải quyết được bài toán chăm sóc khách hàng tối ưu, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí, từ đó mang lại giá trị lợi nhuận cao cho Eimskip Việt Nam.

 

Eimskip-viet-nam.jpg

 

Eimskip và Eimskip Việt Nam

 

Eimskip là một công ty vận tải hàng đầu ở Bắc Đại Tây Dương và chuyên về các dịch vụ giao nhận vận tải trên toàn thế giới, với tầm nhìn cung cấp các giải pháp và dịch vụ vận chuyển xuất sắc. Eimskip được thành lập vào năm 1914 và là một công ty cổ phần được niêm yết tại Nasdaq Iceland. Eimskip điều hành một mạng lưới 56 văn phòng riêng và làm việc với 68 công ty liên kết trong tổng số 46 quốc gia. Công ty theo sát khách hàng trong quá trình toàn cầu hoá bằng cách tạo ra một mạng lưới dịch vụ hợp tác với các công ty vận tải khác nhau trên khắp thế giới và có khoảng 1.700 nhân viên.

Eimskip Việt Nam được thành lập từ năm 2008 với địa chỉ tại 36, Bùi Thị Xuân, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh. Eimskip Việt Nam là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cảng biển, vận tải tại Việt Nam, cung cấp, tích hợp các giải pháp Vận chuyển đường biển nội địa; Vận tải đường bộ nội địa; Phân phát hàng lẻ; Phân phối FCL & LCL; Chuyên sâu về hàng hóa kiểm soát nhiệt độ; Bảo hiểm hàng hải. Phương châm hoạt động của công ty là "chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng" cùng với văn hóa công ty coi “con người là cội nguồn của sức mạnh”, Eimskip Việt Nam luôn cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng. Tầm nhìn và sứ mệnh của Eimskip Việt Nam là trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển được ưa chuộng nhất tại Việt Nam và khu vực, cung cấp giải pháp vận chuyển sáng tạo với giá thành hợp lý để chất lượng dịch vụ liên tục được cải tiến vì khách hàng và lợi ích chung của doanh nghiệp.

 

CRM Plus - Giải pháp phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng

 

Cũng với phương châm hoạt động khá tương đồng với Eimskip Việt Nam là lấy con người làm trọng tâm của sự phát triển, khách hàng là người đánh giá khách quan nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, chủ trương cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, DIP Vietnam đã được Eimskip Việt Nam tin tưởng lựa chọn là nhà cung cấp giải pháp phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng – CRM Plus. Hai bên chính thức ký hợp đồng vào tháng 03/2017.

Với các tính năng ưu việt, CRM Plus hứa hẹn đáp ứng được nhu cầu quản lý thông tin khách hàng; phân loại khách hàng, quản lý hợp đồng, marketing, các chiến lược hậu mãi; quản lý lịch hẹn,  quản lý công nợ, tính năng nhắc báo, hiển thị lịch sử chăm sóc khách hàng,truy vết thông tin nhanh chóng, khả năng phân tích và tích hợp thống kê theo hệ thống biểu mẫu, truy xuất hệ thống báo cáo theo từng tiêu chí, theo dõi những vi phạm hay thắc mắc của khách liên quan tới dịch vụ…

Giao diện chính của CRM Plus
Giao diện chính của CRM Plus
 

Quá trình triển khai tại Eimskip Việt Nam, cán bộ triển khai của DIP Vietnam cũng gặp một bài toán khá quen thuộc đã từng “chạm mặt” ở nhiều khách hàng, đó là bài toán kết nối phần mềm với hệ thống khác. Với lợi thế là phần mềm được thiết kế mở có thể linh động chỉnh sửa dễ dàng, phần mềm CRM Plus dễ dàng liên kết với các thiết bị, các hệ thống phần mềm khác. Khi được triển khai tại Eimskip Việt Nam, CRM Plus dễ dàng được kết nối với phần mềm quản lý cảng để lấy dữ liệu trực tiếp, tổng hợp và lên các báo cáo mà không cần thông qua kết xuất dữ liệu trung gian, giúp các phòng ban giảm thao tác và thời gian thực hiện cũng như tăng độ chính xác của dữ liệu hơn. Bên cạnh đó, vì đặc thù là doanh nghiệp dịch vụ hoạt động trong nhiều mảng dịch vụ khác nhau, nên việc lập báo cáo như báo cáo tổng hợp nhiều dịch vụ, báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh theo hoạt động… tại Eimskip Việt Nam cũng là một bài toán cần các cán bộ triển khai tháo gỡ.

 

Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực phần mềm, DIP Vietnam luôn mong muốn không chỉ là nhà cung cấp giải pháp phần mềm cho khách hàng mà còn là người bạn đồng hành trên chặng đường phát triển của doanh nghiệp. Giải pháp phần mềm CRM Plus hi vọng luôn là “bí quyết quản trị doanh nghiệp” để hỗ trợ Eimskip Việt Nam hoạt động chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn, đúng với phương châm “chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng”.

Khánh Vân

-------------------------------------------
DIP Vietnam
 là doanh nghiệp chuyên sản xuất phần mềm, với thâm niên gần 15 năm hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực CNTT. Là tập thể vững mạnh được sáng lập bởi những chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung đam mê sáng tạo và đầy nhiệt huyết được huấn luyện chuyên nghiệp. DIP Vietnam tự hào đưa ra những dịch vụ và sản phẩm phần mềm quản lý ưu việt trong nhiều lĩnh vực:
Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp
Phần mềm quản lý bất động sản
Phần mềm quản lý sản xuất
Phần mềm quản lý kinh doanh
Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng
Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương
Phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy 
Phần mềm quản lý tòa nhà
Phần mềm quản lý khách sạn
Hệ thống tổng đài Void IP Call Center

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ. 
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
---------------------
 
Sales Team  - Hotline:  0909 437 699  -  0934 614 696 
Tổng đài tư vấn, hỗ trợ dịch vụ 24/708 7305 7668