DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Công ty TNHH năng lượng Wepower nâng tầm quản lý kinh doanh với phần mềm Motosoft

27/02/2020 03:56:34 C

Chia sẻ thông qua:

Để nâng tầm hiệu quả quản lý kinh doanh, thời gian qua công ty TNHH Wepower đã chọn sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft của DIP Việt Nam nhằm tối ưu hóa bộ máy quản lý kinh doanh cho hệ thống của mình.

Sự hỗ trợ của phần mềm Motosoft là cánh tay đắc lực giúp Wepower quản lý kinh doanh toàn diện hơn, phục vụ chuyên biệt cho các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

1. Nhu cầu quản lý kinh doanh ngày càng cao của Wepower

Công ty TNHH Wepower là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhập khẩu và bán sỉ xe máy, doanh nghiệp cũng là đơn vị cung ứng xe máy cho hàng loạt các hệ thống đại lý và chuỗi cửa hàng xe máy trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Wepower được thành lập từ đầu năm 2018, trong suốt hơn 2 năm hoạt động, doanh nghiệp đã phát triển nhanh chóng và trở thành một trong những đơn vị cung ứng xe máy uy tín cho hàng loạt các chuỗi cửa hàng hiện nay.

Việc quy mô kinh doanh ngày càng mở rộng, đối tượng khách hàng cùng các đối tác không ngừng tăng cao khiến việc quản lý kinh doanh và quản lý sản phẩm của Wepower cũng gặp phải không ít khó khăn, bao gồm những khó khăn trong quản lý nhập và xuất xe, quản lý kho hàng cũng như quản lý danh sách khách hàng, đối tác….

Chính những điều này đã thôi thúc ban lãnh đạo Wepower phải tìm cách tối ưu lại hoạt động của doanh nghiệp, ứng dụng những nền tảng công nghệ hiện đại vào quản lý kinh doanh để giải quyết triệt để những khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải.

Đây cũng là lý do Wepower sau khi tìm hiểu đã tin tưởng chọn dùng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy motosoft của DIP Việt Nam với mong muốn số hóa bộ máy quản lý kinh doanh của doanh nghiệp hoàn thiện hơn.

2. Phần mềm Motosoft giúp Wepower giải quyết triệt để các khó khăn trong quản lý kinh doanh

Trong thời gian làm việc với Wepower, DIP Việt Nam cũng đã tìm hiểu và nghiên cứu kỹ những khó khăn thách thức cùng với nhu cầu đặc thù trong quản lý kinh doanh của Wepower, từ đó đội ngũ kỹ thuật của DIP Việt Nam đã dựa theo đó để xây dựng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft chuyên biệt dành riêng cho doanh nghiệp, phục vụ cho các đặc thù kinh doanh xe máy của Wepower.

Sự trợ giúp của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft còn được xem là giải pháp tối ưu nhất giúp Wepower giải quyết triệt để những khó khăn trong bài toán quản lý kinh doanh của mình, không chỉ đảm bảo quản lý tối ưu quá trình nhập xuất xe máy mà còn phục vụ hiệu quả cho các hoạt động bán sỉ xe của doanh nghiệp.

Đặc biệt Motosoft còn là công cụ đắc lực giúp Wepower quản lý tối ưu danh sách khách hàng và đối tác của doanh nghiệp, hỗ trợ xây dựng các chiến lược chăm sóc khách hàng tốt hơn, nâng cao hiệu quả kinh doanh vượt trội cho doanh nghiệp.

---------------------

Sales Team - Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý -  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)