DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Công ty TNHH Long Thịnh Hoàng ứng dụng công nghệ vào quản lý chuỗi cửa hàng xe máy

28/05/2019 05:41:59 C

Chia sẻ thông qua:

Vừa qua công ty TNHH Long Thịnh Hoàng đã kết hợp với DIP Việt Nam ứng dụng phần mềm Motosoft vào quản lý chuỗi cửa hàng xe máy của mình. Việc sử dụng phần mềm Motosoft vào quản lý còn là giải pháp giúp Long Thịnh Hoàng tối ưu bộ máy quản lý, hạn chế thất thoát trong quá trình kinh doanh hiệu quả hơn.

1. Khó khăn trong bài toán quản lý khiến Long Thịnh Hoàng buộc phải ứng dụng công nghệ để tối ưu bộ máy hoạt động

Công ty TNHH Long Thịnh Hoàng là một trong những doanh nghiệp kinh doanh xe máy hàng đầu tại tỉnh Bình Dương. Ngoài việc kinh doanh mô tô, xe máy, Long Thịnh Hoàng còn tạo uy tín không nhỏ trong lĩnh vực bảo dưỡng và sửa chữa mô tô, xe máy cùng kinh doanh phụ tùng.

Công ty TNHH Long Thịnh Hoàng ứng dụng công nghệ vào quản lý chuỗi cửa hàng xe máy

Tuy nhiên với quy mô hoạt động khổng lồ cũng khiến Long Thịnh Hoàng gặp không ít khó khăn trong bài toán quản lý, nhất là quản lý phụ tùng, phụ kiện và quản lý kinh doanh hiệu quả. Đặc biệt trong thời điểm doanh nghiệp kinh doanh ngày càng phát triển, số lượng khách hàng ngày càng khổng lồ cùng hàng hóa nhập – xuất gia tăng cũng gây khó khăn không nhỏ cho Long Thịnh Hoàng trong quản lý, dẫn tới việc nhầm lẫn và thất thoát dễ xảy ra.

Nhằm giải quyết tốt bài toán khủng hoảng trong quản lý của doanh nghiệp, công ty TNHH Long Thịnh Hoàng đã quyết định sử dụng phần mềm quản lý Motosoft của DIP Việt Nam nhằm tối ưu bộ máy quản lý, tăng cường khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường và giải quyết tốt bài toán quản lý chuỗi cửa hàng xe máy của doanh nghiệp.

2. Phần mềm Motosoft giúp Long Thịnh Hoàng giải quyết khó khăn trong quản lý

Để tăng tính chuyên nghiệp trong bộ máy quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, xây dựng thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp, Long Thịnh Hoàng đã quyết định sử dụng phần mềm Motosoft nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và tăng cường hiệu quả kinh doanh cho chuỗi cửa hàng xe máy của mình.

Với sự hỗ trợ của phần mềm Motosoft cũng giúp Long Thịnh Hoàng giải quyết triệt để những khó khăn trong quản lý mà chuỗi cửa hàng xe máy của mình đang gặp phải, không chỉ tối ưu quản lý chuỗi cửa hàng xe máy cho Long Thịnh Hoàng mà còn  tăng cường thu hút khách hàng, xây dựng được dịch vụ càng thêm chuyên nghiệp và tạo uy tín thương hiệu tốt hơn trong mắt khách hàng.

Công ty TNHH Long Thịnh Hoàng ứng dụng công nghệ vào quản lý chuỗi cửa hàng xe máy

Điều quan trọng là phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft còn được đội ngũ kỹ thuật viên của DIP Việt Nam nghiên cứu và phát triển chuyên biệt dựa theo chính quy trình hoạt động của Long Thịnh Hoàng, bám sát nhất với thực trạng hoạt động và kinh doanh cũng như mong muốn, yêu cầu của Long Thịnh Hoàng, từ đó giúp đội ngũ nhân viên cùng ban lãnh đạo của doanh nghiệp dễ dàng sử dụng phần mềm thuận tiện và hiệu quả hơn hẳn.

Đối với Long Thịnh Hoàng, sự hỗ trợ của phần mềm Motosoft đã giúp chuỗi cửa hàng xe máy của doanh nghiệp vừa quản lý thống nhất được dữ liệu mà còn đảm bảo tính bảo mật cao, ban quản lý cũng có thể nắm bắt chi tiết và nhanh chóng toàn bộ hoạt động kinh doanh tại từng chi nhánh cửa hàng dễ dàng hơn cả, từ đó xây dựng được định hướng phát triển kinh doanh chính xác cho doanh nghiệp.

Hi vọng với những tính năng ưu việt hiện đại của phần mềm Motosoft sẽ giúp Long Thịnh Hoàng nhanh chóng vững mạnh hơn trong hoạt động, giải quyết triệt để những khó khăn trong công tác quản lý, tạo bước đệm phát triển mạnh mẽ cho doanh nghiệp trong tương lai.