DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Công ty TNHH kinh doanh bất động sản Smile nâng tầm quản lý vận hành tòa nhà bằng phần mềm Landsoft Control

10/12/2019 11:12:52 S

Chia sẻ thông qua:

Nhằm tăng cường hiệu quả quản lý tòa nhà, vừa qua công ty TNHH kinh doanh bất động sản Smile đã quyết định sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control với mục tiêu tối ưu chất lượng dịch vụ quản lý vận hành, mang lại sự hài lòng lớn nhất cho cư dân cùng khách hàng.

 

Đọc thêm :

Công ty cổ phần khách sạn Vịnh Hạ Long nâng tầm quản lý dự án bất động sản bằng phần mềm Landsoft

 

Địa ốc Phúc Đồng và hành trình nâng cao uy tín thương hiệu với phần mềm Landsoft

Hướng đi mới trong quản lý vận hành tòa nhà của công ty TNHH MTV MiniMart

 

1. Nhu cầu chuyên nghiệp hóa dịch vụ quản lý tòa nhà của bất động sản Smile

Công ty cổ phần kinh doanh bất động sản Smile là doanh nghiệp hoạt động còn mới trong lĩnh vực quản lý tòa nhà, vì vậy doanh nghiệp gặp không ít khó khăn trong công tác quản lý kinh doanh dịch vụ, đặc biệt là trong lĩnh vực quản lý cư dân và khách hàng, quản lý mặt bằng tòa nhà, quản lý dịch vụ trong tòa nhà và minh bạch hóa trong công tác thu – chi phí quản lý với cư dân.

Sau thời gian tìm hiểu thị trường và học hỏi kinh nghiệm của hàng loạt các đơn vị lớn như Vietcombank, Viettinbank, ban quản lý tòa nhà Smile, COGO… ban lãnh đạo bất động sản Smile đã quyết định chọn dùng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control do DIP Việt Nam nghiên cứu và phát triển để nâng cao tính chuyên nghiệp cho dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà của mình.

Đặc biệt, quyết định ứng dụng những công nghệ phần mềm hiện đại như Landsoft Control vào quản lý vận hành còn là giải pháp hữu hiệu nhất giúp bất động sản Smile nâng cấp dịch vụ của doanh nghiệp toàn diện và vững mạnh hơn, cung cấp cho khách hàng những dịch vụ quản lý vận hành chuyên nghiệp tối ưu hơn cả.

Việc sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control để tăng cường hiệu quả quản lý vận hành còn là hướng đi đúng đắn giúp bất động sản Smile tăng tính chuyên nghiệp của dịch vụ tốt hơn, giảm thiểu tối đa những sai sót có thể xảy ra trong quá trình quản lý vận hành, qua đó nâng cao sự hài lòng của cư dân đối với ban quản lý, giảm thiểu tình trạng mâu thuẫn và tranh chấp chung cư có thể xảy ra.

2. Sử dụng phần mềm Landsoft Control để tăng cường tính chuyên nghiệp dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà Smile

Với mục đích nâng cấp dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà cho dự án tòa nhà Smile, công ty TNHH kinh doanh bất động sản Smile quyết định sử dụng phần mềm Landsoft Control để nâng tầm quản lý, đây còn là quyết định hết sức đúng đắn giúp ban quản lý có thể đảm bảo mọi hoạt động của tòa nhà có thể diễn ra với chất lượng tốt nhất và an toàn nhất.

Những tính năng ưu việt trong phần mềm Landsoft Control đã giúp ban quản lý tòa nhà Smile có thể quản lý dịch vụ tòa nhà hoàn hảo, quản lý tốt toàn bộ cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà, tăng cường hiệu quả chăm sóc khách hàng và hỗ trợ quản lý vận hành trơn tru, quản lý sổ quỹ, thu chi trong tòa nhà minh bạch và rõ ràng, mang lại sự hài lòng cho cư dân trong tòa nhà.

Đặc biệt việc áp dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến như phần mềm Landsoft Control vào quản lý tòa nhà cũng giúp ban quản lý tòa nhà Smile có thể chuyên nghiệp hóa hơn trong dịch vụ quản lý vận hành, tăng cường tính chuyên nghiệp cho ban quản lý tòa nhà, mang tới các dịch vụ và giải pháp quản lý vận hành chất lượng, cung cấp các dịch vụ hoàn hảo cho cư dân.

---------------------

Sales Team - Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý -  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)