DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Công ty cổ phần sản xuất thương mại dịch vụ Đồng Nai công nghệ hóa bộ máy quản lý cửa hàng xe máy ra sao ?

31/05/2019 05:33:55 C

Chia sẻ thông qua:

Vừa qua công ty cổ phần sản xuất thương mại dịch vụ Đồng Nai đã ký kết hợp đồng hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam nhằm ứng dụng phần mềm Motosoft để tối ưu quản lý cửa hàng xe máy hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.

Việc ứng dụng phần mềm Motosoft nâng cao bộ máy quản lý được xem là bước tiến phát triển vượt bậc giúp cửa hàng xe máy Đồng Nai tăng cường tính chuyên nghiệp và xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín trên thị trường.

1. Ứng dụng công nghệ vào quản lý là giải pháp cấp thiết cho cửa hàng xe máy Đồng Nai

Công ty cổ phần sản xuất thương mại dịch vụ Đồng Nai là doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau với nhiều cửa hàng kinh doanh các mặt hàng riêng biệt, trong đó kinh doanh motor, xe máy và phụ tùng là một trong những lĩnh vực đang được công ty Đồng Nai ưu tiên phát triển.

Trước đó cửa hàng xe máy Long Khánh Head dưới dự quản lý của công ty cổ phần sản xuất thương mại dịch vụ Đồng Nai vốn được quản lý theo cách thức truyền thống, điều này khiến việc quản lý kinh doanh và kiểm soát hoạt động kinh doanh của Long Khánh Head gặp không ít khó khăn, thậm chí ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Nhằm cải tổ bộ máy hoạt động, tối ưu công tác quản lý kinh doanh, ban lãnh đạo công ty cổ phần sản xuất thương mại dịch vụ Đồng Nai đã quyết định sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft của DIP Việt Nam để tối ưu bộ máy quản lý Long Khánh Head chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

Sử dụng phần mềm Motosoft nâng cao bộ máy quản lý không chỉ giúp ban lãnh đạo doanh nghiệp có thể nắm bắt và kiểm soát hoạt động kinh doanh của Long Khánh Head mà còn giúp doanh nghiệp bứt phá phát triển trong lĩnh vực kinh doanh xe máy và phụ tùng, dịch vụ, xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp và uy tín hơn trong mắt khách hàng.

2. Phần mềm Motosoft là giải pháp quản lý toàn diện và hiệu quả cho Long Khánh Head​

Không thể phủ nhận rằng việc sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft chính là giải pháp cấp thiết giúp Long Khánh Head tăng cường tính chuyên nghiệp trong kinh doanh, xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín và thu hút khách hàng hiệu quả hơn hẳn.

Sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft không chỉ giúp Long Khánh Head giải quyết toàn bộ những tồn đọng và rắc rối trong quản lý trước đó, còn giúp doanh nghiệp tinh gọn lại bộ máy quản lý cửa hàng xe máy, vừa giúp Long Khánh Head thu hút khách hàng hiệu quả, vừa xây dựng được dịch vụ chuyên nghiệp hơn, gia tăng uy tín thương hiệu cho cửa hàng trong mắt khách hàng.

Đặc biệt phần mềm Motosoft còn là giải pháp quản lý chuyên biệt được DIP Việt Nam thiết kế chuyên biệt cho Long Khánh Head theo đúng quy trình hoạt động và quản lý của cửa hàng, vừa đảm bảo tính bảo mật cao, đơn giản, dễ sử dụng lại tăng tính thuận tiện tối đa nhất cho doanh nghiệp.

Có thể nói phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft còn được xem là cánh tay đắc lực cho Long Khánh Head phát triển vững mạnh và hiệu quả hơn trong tương lai, đánh tan những khó khăn trong bài toán quản lý và nâng tầm doanh nghiệp phát triển vượt bậc.