DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

CIR Invest nâng cấp quản lý vận hành tòa nhà với App My Home Vime

07/01/2022 11:58:56 S

Chia sẻ thông qua:

Để thắt chặt quản lý vận hành tòa nhà cũng như tăng cường hiệu quả quản lý tòa nhà tối ưu hơn trên nền tảng di động, CIR Invest mới đây đã thành công ứng dụng App My Home Vime tích hợp với phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control, qua đó xây dựng giải pháp quản lý vận hành tòa nhà chuyên nghiệp 24/24 cho khu tòa nhà IEC Tứ Hiệp – Thanh Trì.

 

Đọc thêm:

Sự thành công của CIR Invest khi số hóa bộ máy quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ

Giải quyết thách thức trong công tác quản lý vận hành tòa nhà cho HanCorp bằng phần mềm

Giải pháp số hóa bộ máy quản lý vận hành tòa tháp Thiên Niên Kỷ trên nền tảng công nghệ

 

Việc ứng dụng thêm App My Home Vime đã giúp CIR Invest không chỉ nâng cao hiệu quả quản lý vận hành tối ưu hơn mà còn tăng cường chăm sóc cư dân hoàn hảo.

Thành công từ phần mềm Landsoft mang lại thay đổi cho CIR Invest trong quản lý vận hành

Ứng dụng phần mềm quản lý vận hành tòa nhà Landsoft Control thành công từ đầu  tháng 10 năm 2020 đã mang lại thay đổi lớn cho CIR Invest trong quá trình nâng cấp chất lượng dịch vụ quản lý tòa nhà của mình, trong đó tiêu điểm là tòa nhà IEC Tứ Hiệp – Thanh Trì.

Phần mềm đã hoàn toàn đánh tan khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải sau khi số hóa quy trình quản lý vận hành, tất cả bộ máy quản lý vận hành tòa nhà IEC Tứ Hiệp – Thanh Trì đều được số hóa quản lý càng thêm chuyên nghiệp và ưu việt hơn.

Trong đó mọi nghiệp vụ quản lý vận hành tòa nhà đều được   theo dõi chặt chẽ và bám sát ngay trên hệ thống, các nghiệp vụ từ quản lý hợp đồng, sổ quỹ, công nợ, thu chi phí dịch vụ tòa nhà...đã được quản lý minh bạch và chính xác hơn, nâng cao hiệu suất làm việc cho ban quản lý cùng các bộ phận phòng, ban khác.

Bên cạnh đó, trong suốt hơn 1 năm ứng dụng phần mềm Landsoft Control, ban quản lý tòa nhà của CIR Invest cũng đã xây dựng được  kênh tương tác và kết nối với cư dân hiệu quả, tiếp nhận được yêu cầu của cư dân kịp thời, đả thông quá trình kết nối giữa lễ tân với các bộ phận có liên quan và xử lý sự cố ngay lập tức.

Ứng dụng App My Home Vime giúp CIR Invest tăng cường chăm sóc cư dân hoàn hảo hơn

Để nâng cao hiệu quả quản lý tòa nhà cũng như tăng cường tương tác và chăm sóc cư dân hiệu quả hơn, CIR Invest đã tiếp tục ứng dụng Ap My Home Vime tích hợp với phần mềm quản lý vận hành tòa nhà Landsoft Control nhằm thắt chặt bộ máy quản lý vận hành càng thêm chuyên nghiệp cho tòa nhà IEC Tứ Hiệp.

Sau khi App My Home Vime được đưa vào ứng dụng, CIR Invest có thể quản lý toàn bộ nhân viên, phòng ban và phân quyền theo nhiệm vụ, vai trò, quyền hạn rõ ràng và minh bạch hơn ngay trên điện thoại của mình.

Ngoài ra, App My Home Vime cũng giúp ban quản lý của CIR Invest tương tác với cư dân trong tòa nhà nhanh chóng, đảm bảo cư dân cùng khách hàng có thể quản lý phản ánh yêu cầu hoặc nhận xét chất lượng dịch vụ, công việc xử lý ngay tức thì trên App. Cư dân cũng có thể xem thông báo tin tức từ ban quản lý, lịch sử thanh toán phí dịch vụ tòa nhà trên điện thoại nhanh chóng hơn.

Đặc biệt, App Myhome Vime còn hỗ trợ ban quản lý tiếp nhận ,giao việc, và theo dõi tiến độ xử lý công việc ngay trên điện thoại của mình,  tự động thông báo công nợ hàng tháng cho cư dân qua điện thoại, xử lý nhanh chóng các yêu cầu của cư dân cùng khách hàng.

App Myhome Vime hỗ trợ thông báo phí dịch vụ hàng tháng cùng với lịch sử thanh toán phí trong quá trình sử dụng của cư dân ngay tức thì, tích hợp với các cổng thanh toán online như VnPay, Viettel Pay giúp cư dân thanh toán phí dịch vụ trực tuyến mà không cần phải ra khỏi nhà đảm bảo được mọi nhu cầu của cư dân ngay trên điện thoại.

Nhất là sau ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, việc CIR Invest sử dụng App Myhome Vime cho tòa nhà IEC Tứ Hiệp còn  được xem là giải pháp ưu việt nhất giúp ban quản lý vừa có thể tối ưu được thời gian làm việc, giảm thiểu sai sót khi số hóa dữ liệu lại vừa nâng cao tiện ích cho cư dân thông qua các tính năng thanh toán phí dịch vụ qua App nhanh chóng nhất.