DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Chuỗi cửa hàng motor Nam Trường Thành ứng dụng phần mềm Motosoft của DIP để nâng cao quản lý

21/05/2019 04:52:58 C

Chia sẻ thông qua:

Trong tuần vừa qua công ty TNHH MTV thương mại dịch vụ ô tô xe máy Nam Trường Thành đã ký hợp đồng hợp tác công nghệ với DIP nhằm ứng dụng phần mềm Motosoft để tối ưu bộ máy quản lý chuỗi cửa hàng xe máy của mình.

Việc Nam Trường Thành sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft của DIP trong thời gian tới sẽ giúp doanh nghiệp tăng cường sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng khi mua xe hoặc sử dụng các dịch vụ sửa chữa, bảo hành tại cửa hàng.

1. Mong muốn ứng dụng công nghệ để nâng cao chất lượng dịch vụ của Nam Trường Thành

Là một trong những chuỗi cửa hàng xe máy hàng đầu tại tỉnh Bình Dương, công ty TNHH thương mại dịch vụ ô tô xe máy Nam Trường Thành có trụ sở tại khu phố 6, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Doanh nghiệp tạo dựng sự uy tín mạnh mẽ trong mắt khách hàng với các dòng xe chất lượng, dịch vụ sửa chữa và bảo hành chu đáo, tận tình.

Đứng trước sự phát triển mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghệ 4.0, để tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường và giải quyết tốt bài toán quản lý chuỗi cửa hàng xe máy của doanh nghiệp, ban lãnh đạo công ty Nam Trường Thành đã quyết định ứng dụng các giải pháp công nghệ hiện đại để nâng cao chất lượng dịch vụ và tăng cường hiệu quả kinh doanh cho chuỗi cửa hàng xe máy của mình.

Chuỗi cửa hàng motor Nam Trường Thành ứng dụng phần mềm Motosoft của DIP để nâng cao quản lý

Trước khi sử dụng phần mềm Motosoft để tối ưu bộ máy quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, việc thống nhất quản lý các chi nhánh cửa hàng tại Nam Trường Thành cũng gặp khó khăn không nhỏ, hoạt động kinh doanh ngày càng mở rộng kéo theo số lượng khách hàng không ngừng gia tăng cũng khiến bộ máy quản lý cửa hàng xe máy của Nam Trường Thành từ trước đó đã không còn đạt hiệu quả như mong muốn, khiến doanh nghiệp gặp không ít khó khăn trong công tác quản lý xe, quản lý kho cho tới quản lý bán hàng và kiểm soát doanh thu, nhân sự….

Đây cũng là lý do ban lãnh đạo công ty Nam Trường Thành quyết định sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft của DIP nhằm tăng cường quản lý  chuỗi cửa hàng motor, xe máy của doanh nghiệp hiệu quả và ổn định nhất.

2. Sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft liệu có mang lại thay đổi cho doanh nghiệp ?

Trải qua thời gian cân nhắc và tìm hiểu, ban lãnh đạo công ty Nam Trường Thành cũng mong muốn ứng dụng phần mềm quản lý Motosoft để nâng cao quản lý chuỗi cửa hàng xe máy hiệu quả nhất, tăng cường thu hút khách hàng, xây dựng được dịch vụ càng thêm chuyên nghiệp và tạo uy tín thương hiệu tốt hơn trong mắt khách hàng.

Chuỗi cửa hàng motor Nam Trường Thành ứng dụng phần mềm Motosoft của DIP để nâng cao quản lý

Đặc biệt phần mềm Motosoft được đội ngũ kỹ thuật viên của DIP thiết kế chuyên biệt dựa trên quy trình hoạt động của các cửa hàng xe máy Nam Trường Thành, là giải pháp quản lý chuỗi cửa hàng xe máy bám sát với yêu cầu và mong muốn của Nam Trường Thành, giúp cả đội ngũ nhân viên lẫn ban lãnh đạo của Nam Trường Thành có thể sử dụng phần mềm thuận tiện và hiệu quả hơn.

Có thể nói việc sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft cũng giúp công ty Nam Trường Thành có thể quản lý chuỗi cửa hàng toàn diện và thống nhất, không chỉ đảm bảo tính bảo mật dữ liệu cao mà còn có thể quản lý chi tiết và đầy đủ toàn bộ hoạt động kinh doanh tại từng chi nhánh cửa hàng.

Hi vọng với những tính năng ưu việt hiện đại của phần mềm Motosoft sẽ giúp Nam Trường Thành nhanh chóng vững mạnh hơn trong hoạt động, giải quyết triệt để những khó khăn trong công tác quản lý, tạo bước đệm phát triển mạnh mẽ cho doanh nghiệp trong tương lai.