DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

BMS Plus – Giải pháp tăng trưởng doanh thu ưu việt cho các chuỗi cửa hàng

28/05/2020 02:40:04 C

Chia sẻ thông qua:

Chuỗi cửa hàng của bạn làm thế nào để kinh doanh hiệu quả sau ảnh hưởng của đại dịch Covid-19? Làm sao để quản lý được hàng đống công việc rối rắm, giữ chân được khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới?

 

Đọc thêm:

Những chiến lược gia tăng lòng tin khách hàng của các doanh nghiệp bán lẻ

Quản lý tồn kho bằng phần mềm BMS Plus nâng cao hiệu quả kinh doanh cho chuỗi cửa hàng bán lẻ

Những lợi ích mà phần mềm BMS Plus mang lại cho từng bộ phận là gì ?

 

Phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus chính là công cụ đắc lực giúp bạn giải quyết triệt để được những nan đề trên, giúp cửa hàng của bạn tăng trưởng doanh thu nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Quản lý khách hàng đơn giản, nhanh chóng hơn bằng phần mềm BMS Plus

Phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus là giải pháp quản lý kinh doanh tổng thể, toàn diện giúp chuỗi cửa hàng của bạn có thể quản lý được khách hàng đơn giản và nhanh chóng hơn, tránh được tình trạng mất khách hàng hay thậm chí là bỏ quên khách hàng.

Đây cũng là công cụ đắc lực giúp chủ cửa hàng, siêu thị có thể quản lý được toàn bộ thông tin về khách hàng, bao gồm tên, tuổi, địa chỉ liên hệ… hay những thông tin khác về lịch sử mua hàng, sử dụng dịch vụ hoặc những giao dịch đã làm ở từng cửa hàng trên hệ thống của bạn.

Mọi thông tin này đều được phần mềm lưu trữ trên hệ thống với độ bảo mật cực cao. Điều này cũng giúp cho người quản lý cùng đội ngũ nhân viên có thể kiểm soát được công việc một cách đơn giản và hiệu quả, đồng thời tìm kiếm được thông tin khách hàng nhanh chóng nhất khi khách hàng tới mua hàng.

Phần mềm BMS Plus còn giúp cửa hàng của bạn sàng lọc và phân loại được khách hàng tiềm năng theo nhiều tiêu chí như nhu cầu, sản phẩm, khu vực, độ tuổi, giới tính… nhằm việc quản lý và chăm sóc khách hàng càng thêm thuận tiện hơn.

BMS Plus giúp quản lý các chiến dịch Marketing nhanh chóng và chuyên nghiệp

Bên cạnh việc hỗ trợ quản lý khách hàng, phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus còn là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp quản lý chiến dịch Marketing chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Đây cũng là phương án xây dựng chiến lược kinh doanh trúng đích cho cửa hàng của bạn.

Bằng việc tích hợp các tính năng Marketing ưu việt như SMS Marketing và Email Marketing, phần mềm BMS Plus giúp cửa hàng của bạn nâng cao hiệu quả quảng bá thương hiệu cũng như sản phẩm tới khách hàng.

Trong đó hệ thống hỗ trợ người dùng gửi SMS Marketing hàng loạt cho khách hàng ngay trên phần mềm, hoặc có thể gửi cho một cá nhân nào đó cũng như gửi cho toàn bộ khách hiện có.

Ngoài ra trên phần mềm tích hợp thêm tính năng Email Marketing giúp chuỗi cửa hàng của bạn có thể tự tạo được những mẫu Email đẹp mắt truyền tải thông điệp tới khách hàng, xây dựng được các chiến dịch email marketing hướng đến bất cứ khách hàng nào, hoặc là toàn bộ khách hàng có trong danh sách của mình.

Có thể nói, sử dụng phần mềm để quản lý là phương án thiết yếu giúp chuỗi chuỗi cửa hàng của bạn tiết kiệm thời gian và công sức, tự động tạo các chiến dịch Email Marketing định kỳ giúp nâng cao thương hiệu và gần gũi hơn với khách hàng.

Quản lý công việc chặt chẽ

Đối với những chuỗi cửa hàng sở hữu nhiều chi nhánh thì phần mềm BMS Plus là cánh tay đắc lực giúp chủ doanh nghiệp có thể quản lý công việc chặt chẽ, toàn diện hơn.

Sự hỗ trợ của phần mềm giúp bạn không cần phải mò mẫm sổ sách để lưu trữ thông tin khách hàng, hoặc tích hợp nhiều công cụ riêng lẻ để chạy chiến dịch Marketing, thay vào đó bạn có thể làm tất cả những điều này dễ dàng hơn ngay trên hệ thống phần mềm.

Đặc biệt, sử dụng phần mềm để quản lý công việc còn giúp đội ngũ nhân viên trong chuỗi cửa hàng nâng cao khả năng quản lý cơ hội làm việc với khách hàng, hỗ trợ quản lý báo giá, quản lý hợp đồng thậm chí là báo cáo tình hình hoạt động kinh doanh một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng.

BMS Plus là công cụ quản lý kinh doanh tổng thể không thể thiếu cho các chuỗi cửa hàng

Không thể phủ nhận rằng phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus chính là công cụ quản lý kinh doanh tổng thể và toàn diện không thể thiếu cho mọi doanh nghiệp hiện nay. Đây cũng là giải pháp quản lý hiệu quả được hầu hết các doanh nghiệp lớn tin dùng nhằm giải quyết những bài toán nan giải mà doanh nghiệp đang gặp phải.

Phần mềm quản lý kinh doanh tổng thể BMS Plus được DIP Việt Nam xây dựng chuyên biệt theo quy trình đặc thù của từng cửa hàng, tích hợp nhiều tính năng làm việc tự động và đa dạng, phù hợp nhất với quy mô và quy trình làm việc của từng doanh nghiệp theo quy mô khác nhau.

Đây cũng là giải pháp quản lý kinh doanh tổng thể tối ưu cho các chuỗi cửa hàng, đảm bảo thân thiện với người dùng, hỗ trợ doanh nghiệp của bạn xây dựng lòng trung thành của khách hàng và phù hợp nhất với nhu cầu riêng của từng cửa hàng.

Phần mềm quản lý kinh doanh tổng thể BMS Plus cũng là công cụ quản lý kinh doanh tổng thể, tối ưu, tiết kiệm chi phí và hữu ích nhất cho các chuỗi cửa hàng khi muốn sử dụng lâu dài.

Chúc bạn có thể biến thật nhiều khách hàng tiềm năng thành khách hàng trung thành và bùng nổ doanh số với phần mềm quản lý kinh doanh tổng thể BMS Plus nhé!