DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

BÍ QUYẾT TIẾT KIỆM TỐI ĐA CHI PHÍ MARKETING ONLINE

11/05/2015 11:21:08 S

Chia sẻ thông qua:

Chi phí Marketing Online thường là ít hơn rất nhiều so với chi phí làm marketing offline (tức marketing truyền thống). Tuy nhiên, từng việc marketing online cụ thể tốn kém ở mức nào, đó là câu hỏi chung mà nhiều người học marketing, học kinh doanh muốn được giải đáp. Bài viết này sẽ mang lại cho bạn một hình dung cơ bản về chi phí các hoạt động Marketing Online cơ bản hay gặp.

1. Quảng cáo trả tiền cho Google

Nếu bạn muốn được liệt kê website của bạn trên Top 10, Top 20 các kết quả tìm kiếm của Google với một từ khóa nào đó (tức là việc SEO: Search Engine Optimization), mà bạn không thể thực hiện hoặc không thể chờ đợi cho website của bạn tự động được “lọt” vào thứ hạng cao như thế của Google, thì bạn có thể trả tiền để được liệt kê ở cột bên phải, hoặc ở những hàng đầu (mục Nhà tài trợ – Sponsors). (cái này gọi là Google Adwords).

2. Đăng ký website với các danh bạ website

Bạn hãy đăng ký website của bạn với các website danh bạ khác. Nổi tiếng nhất là www.dmoz.org. Ngoài ra còn rất nhiều website danh bạ khác của Việt Nam và quốc tế. Bạn có thể vào Google.com để tìm kiếm các website danh bạ này. Việc này là hoàn toàn miễn phí. Cũng có một số danh bạ đòi phí để giới thiệu link về website của bạn, ví dụ như Yahoo !. Nhưng bạn không nhất thiết phải trả phí cho những website này.

3. Quảng cáo bằng Banner

Đối tượng người xem của website bạn định đặt banner có phải là đối tượng người xem bạn đang muốn thu hút vào website của bạn không?
Chuyên mục nào bạn sẽ đặt banner?
Thiết kế banner thế nào để thu hút người xem click vào giữa muôn vàn banner khác?

4. Đăng rao vặt

Đăng rao vặt cũng là một cách marketing khá hiệu quả, và hiệu quả tức thời. Bạn có thể đăng rao vặt thường xuyên trên khoảng 10 website rao vặt nhiều người xem nhất. Có thể đăng mỗi tuần 2-3 lần/website. Các này hiện nay khá hiệu quả nếu đối tượng bạn muốn nhắm đến là trong nước (dĩ nhiên là những người hay truy cập Internet).

5. Tham gia vào các cộng đồng, diễn đàn

Tham gia vào diễn đàn nào? Do bạn quyết định. Để tìm nguồn các website diễn đàn, hãy dùng Google và Alexa Toolbar để xác định một cách tương đối mức độ phổ biến (nhiều người truy cập) của từng website.

6. Freebies: ebooks, download miễn phí, e-card

Marketing lan truyền (virus marketing) là phương pháp phát tán những vật phẩm miễn phí như thiệp điện tử, sách điện tử… để người xem sử dụng miễn phí, và quan trọng nhất là gửi cho bạn bè… Và dĩ nhiên trên các vật phẩm miễn phí đó ta có những thông điệp quảng cáo về mình. 
 
Thân mời bạn đến với lớp học HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ "BÍ QUYẾT KINH DOANH ONLINE THÀNH CÔNG" để được thực hành, hướng dẫn cụ thể, từng bước bởi chuyên gia
Thời kì khủng hoảng khiến việc tìm kiếm khách hàng hay tăng doanh số thật sự khó khăn. Chúng tay hãy làm điều gì đó khác đi
Tốc độ kỹ thuật Internet ngày nay phát triển chóng mặt, nhiều người đã xây dựng nền móng online sớm. Họ sẽ đạt cùng tốc độ và biết đâu họ đang rất gần khách hàng của bạn
Hãy giữ lấy những gì thuộc về bạn bằng cách cùng chúng tôi tham gia và trải nghiệm công thức mới để cảm nghiệm lượng khách hàng gia tăng mỗi ngày
Nhấp vào nút Đăng Ký Ngay, để lại đầy đủ thông tin liên lạc
Chúng tôi chỉ ưu tiên cho những Bạn đã đăng ký và có tên trong danh sách tham dự

Chương trình diễn ra vào lúc :  18h – 21h

LỊCH KHAI GIẢNG TỔNG HỢP 
Địa điểm học tập: SGNR BUILDING
161 – 163 KÝ CON, P. NGUYỄN THÁI BÌNH, Q.1, TP.HCM
( ngã 4 Lê Thị Hồng Gấm & Ký Con, gần ngay Siêu Thị Điện Máy NGUYỄN KIM ) 
Hotline : 0909 079 087 – 0902 737 819 – 0909 170 513 
Email : lienhe@hocmienphi.vn - tuyendung@hocmienphi.vn
Website : Www.HocMienPhi.Vn -Www.HamHoc.Vn
Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đào Tạo HAM HỌC