DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

BGC Land cùng DIP Việt Nam họp giao ban hướng dẫn các tính năng phần mềm Landsoft

06/07/2020 03:15:38 C

Chia sẻ thông qua:

Để nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh dự án, mới đây ban lãnh đạp BCG Land đã có buổi họp mặt với DIP Việt Nam nhằm trao đổi sâu thêm các tính năng phần mềm, cũng như giúp BCG Land tăng cường hiệu quả quản lý tốt hơn khi dùng phần mềm Landsoft.

 

Đọc thêm:

Landsoft đồng hành cùng hành trình số hóa quản lý kinh doanh bất động sản của BCG Land

Bất động sản VCN nâng tầm phát triển doanh nghiệp trên thị trường bất động sản bằng phần mềm Landsoft

Địa ốc Lê Phong nâng tầm quản lý kinh doanh dự án bất động sản nhờ phần mềm Landsoft

 

BCG Land ứng dụng phần mềm Landsoft để nâng cấp bộ máy quản lý kinh doanh dự án

Với  mục đích tối ưu hiệu quả quản lý kinh doanh BCG Land thời gian qua đã tin tưởng sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft của DIP Việt Nam nghiên cứu và phát triển.

BGC Land cùng DIP Việt Nam họp giao ban hướng dẫn các tính năng phần mềm Landsoft

Trong suốt thời gian ứng dụng phần mềm, BCG Land đã phần nào thay đổi được bộ máy quản lý kinh doanh dự án của doanh nghiệp, nâng cao khả năng chăm sóc khách hàng cũng như tinh gọn quy trình làm việc, số hóa bộ máy quản lý thành công hơn.

Phần mềm ngoài các tính năng ưu việt như quản lý thông tin khách hàng, quản lý hợp đồng, công nợ, chính sách bán hàng cùng những tính năng cơ bản khác giúp BCG Land nâng cao hiệu quả kinh doanh vượt trội.

BGC Land cùng DIP Việt Nam họp giao ban hướng dẫn các tính năng phần mềm Landsoft

Bằng các tính năng quản lý tổng thể và toàn diện, cộng thêm khả năng linh hoạt và có thể điều chỉnh cao. Sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft đã giúp BCG Land có thể quản lý kinh doanh toàn bộ dự án bất động sản không giới hạn, cập nhật tình hình kinh doanh trên hệ thống 24/7 và phần nào giúp doanh nghiệp xây dựng được chiến lược quản lý kinh doanh hiệu quả hơn.

Cuộc họp giải đáp nhu cầu và nâng cao hiệu quả phần mềm Landsoft giữa DIP Việt Nam và BCG Land

Trong thời gian ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft của DIP Việt Nam, BCG Land vẫn còn những thắc mắc và nghi hoặc trong quá trình ứng dụng phần mềm, vì vậy với mong muốn có thể chăm sóc khách hàng toàn diện và tối ưu nhất, đội ngũ kỹ thuật viên của DIP Việt Nam đã cùng BCG Land tổ chức cuộc họp trao đổi thêm về phần mềm cũng như hỗ trợ tối ưu nhất cho BCG Land trong suốt quá trình ứng dụng.

BGC Land cùng DIP Việt Nam họp giao ban hướng dẫn các tính năng phần mềm Landsoft

Cuộc họp với sự có mặt của đội ngũ kỹ thuật viên DIP Việt Nam cùng với ban lãnh đạo BCG Land gồm:

+ Ông Vương Văn Mạnh – Phó chủ tịch ủy ban CNTT tập đoàn BCG là chủ tọa

+ Bà Trần Thị Thu Hương – Trưởng phòng chăm sóc khách hàng BCG Land

+ Bà Nguyễn Thị Thanh Thúy – Phó phòng chăm sóc khách hàng của BCG Land

+ Ông Vũ Thành Thuyên – Kế toán trưởng của BCG Land

+ Bà Hoàng Thị Thanh Huyền – Trưởng bộ phận công nợ của BCG Land

+ Bà Nguyễn Thị Phương Thảo – Chuyên viên chăm sóc khách hàng

+ Bà Trần Thị Thanh Huyền – Chuyên viên phòng kinh doanh công ty BCG Land

+ Ông Phạm Dương Đạo – Phó phòng CNTT công ty BCG Land

Buổi họp được tổ chức với mục đích rà soát lại các tính năng trên phần mềm Landsoft của BCG Land trong quá trình ứng dụng và xử lý những vấn đề tồn đọng của BCG Land trong các nghiệp vụ kinh doanh, kế toán, công nợ cũng như tăng cường nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp trên phần mềm.

BGC Land cùng DIP Việt Nam họp giao ban hướng dẫn các tính năng phần mềm Landsoft

Trong buổi họp BCG Land với mong muốn bổ sung một số điều chỉnh nhỏ nhằm nâng cao hiệu quả ứng dụng của phần mềm Landsoft với doanh nghiệp, giúp BCG Land tăng cường hiệu quả quản lý kinh doanh vượt trội hơn.

Với tinh thần hỗ trợ khách hàng hết mình, DIP Việt Nam đã nhanh chóng tiếp nhận yêu cầu khách hàng cũng như triển khai lập tức, hỗ trợ tối đa nhất cho BCG Land trong suốt quá trình ứng dụng phần mềm, góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp và giúp doanh nghiệp đặt nền móng phát triển vững chắc hơn trong thời gian tới.