Menu Close

Bất động sản NTBT số hóa quản lý kinh doanh sàn hiệu quả hơn khi dùng công nghệ

Chia sẻ bài viết này

Vừa qua công ty TNHH bất động sản NTBT đã thành công ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency vào số hóa bộ máy quản lý của doanh nghiệp. Đây là giải pháp giúp doanh nghiệp vừa tăng cường hiệu quả kinh doanh, vừa tối ưu bộ máy quản lý nhân sự hoàn thiện hơn.

 

Đọc thêm:

Địa ốc Sông Tiên và hành trình số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ

Truy tìm giải pháp tăng trưởng kinh doanh cho Saigon Invest Real trong kỷ nguyên số hóa

Hoàng Hải Phú Quốc nâng cấp ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft

 

Việc ứng dụng phần mềm Landsoft Agency vào số hóa bộ máy quản lý còn mang lại cho bất động sản NTBT bước tiến vượt bậc trong kinh doanh thời gian tới.

Sàn giao dịch NTBT và nhu cầu số hóa quản lý kinh doanh bất động sản

Công ty TNHH bất động sản NTBT là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và môi giới bất động sản. Doanh nghiệp được thành lập từ năm 2016 bởi những chuyên gia kinh doah bất động sản trong và ngoài nước.

Bất động sản NTBT khởi điểm là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và môi giới bất động sản, tới nay đã phát triển lớn mạnh và dần mở rộng sang lĩnh vực đầu tư cũng như quản lý những dự án bất động sản lớn.

Bất động sản NTBT số hóa quản lý kinh doanh sàn hiệu quả hơn khi dùng công nghệ

Trong suốt hơn 4 năm hoạt động, bất động sản NTBT đã mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt, tạo dấu ấn thương hiệu không nhỏ trên thị trường bất động sản.

Đồng hành cùng những thành công mà bất động sản NTBT đạt được không thể thiếu sự góp sức của các nền tảng công nghệ số hóa hỗ trợ trong quản lý kinh doanh. Trong đó mới đây, với mục đích nâng cấp bộ máy quản lý kinh doanh hoàn thiện hơn mà bất động sản NTBT đã lựa chọn ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency của DIP Việt nam vào số hóa bộ máy quản lý kinh doanh của doanh nghiệp.

Nhất là khi bất động sản NTBT mới đây có kế hoạch mở rộng thêm chi nhánh ở quận 2 và quận 9, việc quản lý nhiều chi nhánh khiến các giải pháp phần mềm thông thường khó có thể đáp ứng quản lý quy trình thống nhất và hiệu quả được. Lúc này việc ứng dụng phần mềm Landsoft Agency vào số hóa bộ máy quản lý được xem là giải pháp phù hợp nhất  cho bất động sản NTBT.

Bên cạnh đó, việc ứng dụng phần mềm Landsoft Agency vào quản lý kinh doanh còn là phương án ưu việt nhằm giúp doanh nghiệp tăng cường chất lượng dịch vụ, xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp hơn, cung cấp cho khách hàng giải pháp và dịch vụ bất động sản toàn diện, hợp lý nhằm giúp  khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Phần mềm cũng giúp bất động sản NTBT xây dựng được môi trường làm việc hiện đại, chủ động, khuyến khích các sáng kiến và tạo mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình.

Sử dụng phần mềm Landsoft Agency mang lại hiệu quả gì trong quản lý kinh doanh cho bất động sản NTBT?

Từ khi sử dụng phần mềm Landsoft Agency, bất động san NTBT đã xây dựng được quy trình làm việc chuyên nghiệp hơn trên nền tảng số hóa, không chỉ tăng cường hiệu quả quản lý nội bộ mà còn nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng.

Bất động sản NTBT số hóa quản lý kinh doanh sàn hiệu quả hơn khi dùng công nghệ

Phần mềm có khả năng linh động cao, tùy chỉnh theo quy mô hoạt động của doanh nghiệp cũng như bám sát vào quy trình hoạt động. Hệ thống được xây dựng dựa trên quy trình làm việc chuyên nghiệp và quy chuẩn nhằm mang lại cho bất động sản NTBT giải pháp quản lý vận hành chuyên nghiệp nhất.

Đặc biệt, phần mềm Landsoft Agency còn có ưu thế bảo mật cực cao, hệ thống được thiết lập bảo mật tới từng người dùng, vì vậy mọi thông tin khách hàng, tài liệu bảo mật đều không lo bị thất thoát ra bên ngoài.

Hệ thống giúp bất động sản NTBT phân loại và quản lý khách hàng cá nhân, doanh nghiệp rõ ràng khoa học hơn hẳn. Tính năng này còn có thể quản lý đầy đủ toàn bộ thông tin của khách hàng cũng như chi tiết nhật ký và lịch sử giao dịch của từng khách hàng, lịch hẹn giữa nhân viên với khách hàng cũng như tự động nhắc lịch hẹn cho từng nhân viên.

Sử dụng phần mềm Landsoft Agency giúp bất động sản NTBT có thể nắm bắt chính xác được yêu cầu của khách hàng. Phần mềm quản lý chặt chẽ toàn bộ nhu cầu mua hoặc thuê bất động sản của khách hàng cũng như những thông tin pháp lý, loại đường, diện tích, khoảng giá, khu vực… Thông qua những thông tin này nhân viên kinh doanh có thể xây dựng chiến lược tư vấn khách hàng phù hợp nhất.

Ngoài ra Landsoft Agency còn là công cụ đắc lực giúp người dùng có thể đánh giá được nhu cầu cũng như mức độ tiềm năng của khách hàng, tự động sàng lọc danh sách các sản phẩm trong kho đang chào bán hoặc chào thuê tương ứng với nhu cầu của khách hàng, cảnh báo tình trạng trùng lặp khách hàng. Điều này giúp việc truy vấn và tìn kiếm thông tin khách hàng sẽ càng thêm đơn giản hơn hẳn.

Sau khi sử dụng Landsoft Agency, người quản lý cũng có thể kiểm soát được tình hình chăm sóc khách hàng cũng như quá trình kinh doanh của từng nhân viên rõ ràng hơn. Hệ thống giúp người dùng thống kê danh sách khách hàng có nhu cầu mua hoặc thuê bất động sản theo báo cáo hàng ngày hay hàng tháng, từ đó người quản lý sàng lọc được khách hàng tiềm năng và chuyển quyền chăm sóc cho từng nhân viên, tăng cường hiệu suất công việc lên tối đa nhất.

 

Bài viết liên quan

DIP Vietnam
18/11/2022

TTC Land nâng cấp mô hình quản lý vận hành tòa nhà số hóa bằng công nghệ phần mềm

TTC Land (Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn – Thường Tín) vừa qua đã tiếp tục nâng cấp mô hình phần mềm quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà của mình trên phần mềm Landsoft Control. Đây cũng là chiến lược nâng tầm bộ máy quản lý vận hành cho doanh […]
DIP Vietnam
04/11/2022

Vạn Xuân group và những bước chân đầu tiên trên hành trình chuyển đổi số

Vạn Xuân Group từ sớm đã mong muốn xây dựng mô hình quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện trên nền tảng số hóa theo lộ trình “chuyển đổi số doanh nghiệp”. Vì vậy nên cuối tháng 10 vừa qua doanh nghiệp đã ký kết hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam […]
DIP Vietnam
21/10/2022

NewstarHomes khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản bằng công nghệ 4.0

NewstarHomes là doanh nghiệp phát triển bất động sản có độ uy tín cao trên thị trường địa ốc, vừa mới đây công ty đã khởi động số hóa mô hình quản lý kinh doanh bất động sản cho dự án New Vegas Hà Tiên bằng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản […]
DIP Vietnam
12/10/2022

Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương số hóa quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft

Mục lụcAllgreen Vượng Thành – Trùng Dương và mong muốn chuyển đổi số quản lý kinh doanhSố hóa mô hình quản trị doanh nghiệp cho All Green Vượng ThànhHỗ trợ Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương tăng tốc kinh doanh dự án trên LandsoftXây dựng chiến lược chăm sóc khách hàng hoàn hảo qua Email, […]
DIP Vietnam
12/10/2022

MSH Group và khát vọng chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản

Mục lụcHành trình phát triển của MSH Group gắn liền với nền tảng công nghệMSH Group và mong muốn chuyển đổi số quy trình chính sách hoa hồng nhân viênThiết lập công thức tính hoa hồng cho chủ đầu tư, sàn F2Nâng cao tốc độ, hiệu quả bán hàng bất động sản qua App Booking […]
DIP Vietnam
30/09/2022

Friendly Building số hóa quản lý vận hành tòa nhà 6th Element trên Landsoft Control

Mục lụcFriendly Building và những bước gập gềnh trên bước đường chuyển đổi số mô hình quản lý vận hànhLandsoft Control mang lại giải pháp quản lý vận hành hiện đại, ưu việt cho dự án 6th ElementNâng cao hiệu quả công việc tối ưu nhất cho ban quản lýNâng cao chất lượng dịch vụ, […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận