DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Bất động sản KLB nâng cấp bộ máy quản lý bán hàng dự án hiệu quả hơn nhờ ứng dụng phần mềm

10/03/2021 04:35:16 C

Chia sẻ thông qua:

Với mong muốn nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh, tinh gọn thủ tục hành chính và tối ưu hiệu quả theo dõi công nợ, mới đây công ty cổ phẩn KLB đã ứng dụng thành công phần mềm quản lý bất động sản Landsoft vào số hóa quản lý kinh doanh cho dự án bất động sản Feliz Homes của doanh nghiệp.

 

Đọc thêm:

Hành trình số hóa quản lý dự án bất động sản của địa ốc Helios khi ứng dụng phần mềm Landsoft của DIP Việt Nam

Hành trình số hóa quản lý kinh doanh dự án của địa ốc HDTC

Bất động sản NTBT số hóa quản lý kinh doanh sàn hiệu quả hơn khi dùng công nghệ

 

Phần mềm Landsoft sau khi được ứng dụng đã giải quyết được toàn bộ vấn đề khó khăn mà KLB đang gặp phải, không chỉ hỗ trợ KLB tối ưu hiệu quả công việc cho nhân viên mà còn tăng cường chăm sóc khách hàng, nâng cao hiệu suất kinh doanh tốt nhất.

Bất động sản KLB tìm kiếm giải pháp quản lý hoàn hảo cho dự án Feliz Homes

Công ty cổ phần KLB là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong nhiều lĩnh vực từ bất động sản, thương mại, dịch vụ du lịch, Fitness & yoga… Hiện tại doanh nghiệp đã trở thành thương hiệu tin cậy cho khách hàng nhờ cung ứng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, phát triển các khu đô thị đáng sống với giá cả hợp lý.

Giờ đây, KLB vẫn không ngừng đổi mới và phát triển để mang lại những sản phẩm bất động sản chất lượng, nâng cao chất lượng dịch vụ và mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Trong đó dự án bất động sản mới của doanh nghiệp là khu chung cư cap cấp Feliz Homes cũng đang là dự án trọng điểm được KLB quan tâm hàng đầu hiện nay.

Dự án bất động sản Feliz Homes là dự án chung cư cao cấp tại quận Hoàng Mai, Hà Nội. Dự án được xem là tâm huyết của KLB khi xây dựng một khu chung cư cao cấp phát triển thành tâm điểm giao thương của quận Hoàng Mai.

Khu chung cư Feliz Homes có quy mô lớn với hệ thống trung tâm thương mại, 3 tòa tháp với tổng 26 tầng căn hộ cao cấp, là dự án bất động sản nhận được sự quan tâm rất lớn trên thị trường tại thời điểm hiện tại.

Là dự án bất động sản được quan tâm trọng điểm trong năm 2021 của KLB, vì vậy Feliz Homes ngay từ sớm đã được doanh nghiệp chú trọng quan tâm, không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm thu hút khách hàng hiệu quả.

Vì vậy ban lãnh đạo KLB đã ứng dụng phần mềm Landsoft vào số hóa bộ máy quản lý kinh doanh cho dự án. Hiện tại phần mềm sau khi được triển khai cũng hỗ trợ không nhỏ cho KLB giải quyết bài toán quản lý dự án, chăm sóc khách hàng, theo dõi công nợ và tinh gọn quy trình thủ tục, nâng cao hiệu suất công việc cho nhân viên tối ưu nhất.

Có thể nói, phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft đã trở thành cánh tay đắc lực để bất động sản KLB nâng cao hiệu quả bán hàng dự án tốt hơn.

Landsoft cung cấp giải pháp quản lý toàn diện và chuyên nghiệp cho KLB trong quản lý dự án Feliz Homes

Sau khi ứng dụng phần mềm Landsoft cho dự án bất động sản Feliz Homes, KLB đã tối ưu hiệu quả quản lý dự án rõ rệt hơn hẳn. Trong đó toàn bộ thông tin dự án, chính sách bán hàng dự án cũng như các lịch thanh toán trên mọi option đều được quản lý khoa học trên hệ thống phần mềm. Bên cạnh việc quản lý tài liệu và thông tin dự án, chương trình khuyến mãi, Landsoft còn là công cụ thiết yếu để bất động sản KLB quản lý kho sản phẩm tối ưu hơn.

Điều quan trọng là phần mềm Landsoft giúp KLB giải quyết triệt để bài toán quản lý và theo dõi công nợ, tinh gọn các thủ tục hành chính hiệu quả.

Các tính năng quản lý lịch thanh toán, quản lý các nghiệp vụ giao dịch giữ chỗ, đặt cọc cùng các hợp đồng vay vốn, góp vốn, hợp đồng mua bán, các giao dịch chuyển nhượng, thanh lý, bàn giao, nghiệm thu đều được kiểm soát chặt chẽ.

Phần mềm Landsoft còn hỗ trợ KLB theo dõi công nợ hiệu quả nhờ các tính năng quản lý sổ quỹ, công nợ và hệ thống báo cáo thống kê chi tiết. Điều này phần nào giảm thiểu áp lực công việc cho phòng thủ tục, tránh tình trạng sai sót hoặc nhầm lẫn trong quá trình làm việc.

Landsoft còn được đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam đồng bộ với phần mềm kế toán mà KLB đang sử dụng, giúp doanh nghiệp quản lý tốt các hạng mục và tiêu chí đồng bộ, những trường thông tin như phiếu thu, phiếu chi hay mã hợp đồng đều được đồng bộ lên hệ thống.

Thông qua những tính năng này, người quản lý cùng nhân viên phòng kế toán, thủ tục có thể theo dõi chi tiết các số liệu thu chi trên Landsoft cùng với phần mềm kế toán đang dùng, thắt chặt hiệu quả quản lý dự án cho doanh nghiệp.

Ngoài các tính năng trên, Landsoft còn hỗ trợ bất động sản KLB quản lý sàn liên kết,  giúp người dùng phân phối sản phẩm dự án Feliz Homes theo từng sàn một cách khoa học, theo dõi chiết khấu các sàn chính xác và quản lý được toàn bộ khách hàng của các sàn tốt hơn.

Phần mềm cũng được tích hợp các công cụ Marketing như SMS, Email để nâng cao hiệu quả quản lý và chăm sóc khách hàng, hỗ trợ đội ngũ kinh doanh xây dựng phương án chăm sóc khách hàng trúng đích, tối ưu hiệu quả bán hàng cho dự án.